The pioneer and the leader

Việt Nam - Binh Duong - Becamex

OVERVIEW

The Industrial Investment and Development Corporation – The Joint Stock Company (Becamex IDC Corp) was established in 1976. After more than 40 years of construction and development, Becamex IDC Corp has presently become a prestigious brand leading in the field of investment and construction of infrastructure of industrial parks, residential areas, urban areas and transport infrastructure.

In the process of formation and development, the company has merged, invested and established member companies for the purpose of increasing competitiveness. The company has 22 member companies operating in the fields of securities, finance, insurance, banking, construction, trade, real estate, services, telecommunications – information technology, production of concrete, construction materials, mining, pharmaceuticals, health and education by now.

câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thành công của Becamex IDC không đơn thuần là hành trình phát triển của một Tập đoàn đa ngành mà còn mang dấu ấn của Bình Dương, vùng công nghiệp trọng điểm của cả nước. Hãy cùng hiểu rõ thêm về chúng tôi thông qua đoạn phim ngắn sau. Về hành trình vươn lên những mục tiêu mới, tái tạo sức sống cho tỉnh Bình Dương, vực dậy nền kinh tế - xã hội và thay đổi diện mạo cho ngành công nghiệp cả nước

Xem video

định hướng phát triển

Sự sáng tạo là sức mạnh của chúng tôi không ngừng đổi mới là tôn chỉ hoạt động. Chính vì vậy, trong suốt hơn 40 năm qua, Becamex IDC luôn giữ vững tôn chỉ hoạt động: liên tục đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng và bền vững.

Cùng chiêm ngưỡng Thành phố mới Bình Dương, là minh chứng rõ nét cho hành trình sáng tạo không ngừng của Becamex để giữ vững vị thế của nhà phát triển hạ tầng công nghiệp dẫn đầu.

SembCorp (Singapore): tập đoàn phát triển hạ tầng đô thị, cung cấp năng lượng điện, khí đốt tự nhiên, hơi nước và cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp hàng hải.

SembCorp (Singapore): tập đoàn phát triển hạ tầng đô thị, cung cấp năng lượng điện, khí đốt tự nhiên, hơi nước và cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp hàng hải.

ĐỐI TÁC
ĐỒNG HÀNH

Dù quá khứ, hiện tại hay tương lai, Becamex IDC có thể gây dựng được tiếng vang là nhờ sự bắt tay hợp tác của những đối tác lâu năm, những tên tuổi hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực:

các nhà đầu tư tiêu biểu

Precision
Engineering
supporting
industry
pharma
other