Tiên phong và Dẫn đầu

Việt Nam - Bình Dương - Becamex

1 / 2

Show inline popup

Phục vụ toàn diện

Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả những gì doanh nghiệp của bạn cần đều sẵn sàng được đáp ứng với hệ sinh thái của chúng tôi. Thông tin liên hệ:

Họ và tên Chức vụ Điện thoại/Viber
WhatsApp/Zalo
Email
Ông Võ Sơn Điền Giám đốc tiếp thị +84 903 903 804 vsdien@becamex.com.vn
Bà Trần Thị Hồng Minh Phó Giám đốc tiếp thị
GĐ thị trường tiếng Hoa
+84 918 697 657 hongminh@becamex.com.vn
Ông Nguyễn Cao Thuận GĐ thị trường tiếng Hàn +84 903 040 811 thuanvn1979@becamex.com.vn
Bà Trần Thị Kim Thy Giám đốc thị trường tiếng Nhật +84 908 991 248 kimthyjp@becamex.com.vn
Ông Nguyễn Thế Duy Trưởng nhóm thị trường tiếng Anh +84 974 696 196 duy.nt@becamex.com.vn
Bà Huang Chyong Yu Đại diện thị trường tiếng Hoa +84 917 539 968 chyongyu@becamex.com.vn
Ông Uematsu Kanji Đại diện thị trường tiếng Nhật +84 917 539 968 uematsu@becamex.com.vn
Ông Kang Ho Dong Đại diện thị trường tiếng Hàn +82 10 5318 7861 Becamex@naver.com
Ông Francis Wong Đại diện tại Australia
New Zealand, Brunei
+61 412 308 138 francis@becamex.com.aut
Ông Chris Runckel Đại diện tại Hoa Kỳ +1 503 224 4551 becamexusa@gmail.com
Ông Bill Dao Đại diện tại Canada +1 778 987 3370 becamexcanada@gmail.com
Ông Seigo Sakai Đại diện tại Nhật Bản +81 90 9325 3366 seigo.sakai@gmail.com
Bà Piyakul Suwansumrit Đại diện tại Thái Lan +66 86 777 2445 becamexthailan@gmail.com
Ông Hải Phạm Đại diện tại Châu Âu +31 638 196 632 haiphamholland@gmail.com
Bà Monica Ruth Nguyen Nam Đại diện tại Châu Âu +65 865 486 15 m.nguyennam@asia888.biz
Bà Maily Anna Maria Nguyen Đại diện tại Châu Âu +39 328 6172 181 becamexeurope@gmail.com

Hạ tầng hiện đại, đồng bộ

Khởi điểm tại Bình Dương với nhiều lợi thế từ vị trí trọng điểm phía Nam cùng sự ủng hộ từ chính phủ, chúng tôi luôn biết mình có thể làm nhiều hơn hiện tại. Sau hơn 20 năm, các khu công nghiệp gắn tên Becamex IDC đã trải dài tại Bình Dương và trên khắp cả nước.

Khởi đầu bằng một trong những hạ tầng công nghiệp cơ bản (Integrated Industrial Park), Becamex hiện đã sở hữu hệ sinh thái công nghiệp toàn diện, sẵn sàng phục vụ mọi nhà đầu tư.


- Trạm biến áp 500MAV và lưới điện quốc gia 22KV cung cấp đến ranh giới các lô đất.
- Đảm bảo cung cấp đầy đủ và ổn định nguồn điện cho nhà đầu tư và các hộ dân trong toàn khu vực.

- Hệ thống cấp thoát nước tại các khu công nghiệp được đầu tư hoàn chỉnh với hệ thống cấp nước khép kín, cung cấp trực tiếp đến từng nhà máy đảm bảo nguồn nước đầy đủ cả về áp lực và lưu lượng.
- Ngoài ra, tại các khu công nghiệp còn được trang bị Trạm bơm tăng áp, các bồn chứa ở từng khu và nhiều họng cứu hỏa.
Tại các khu công nghiệp đều có nhà máy xử lý nước thải tập trung với công suất lớn, đảm bảo tiếp nhận và xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định trước khi thải ra môi trường.

- Các khu công nghiệp do Becamex IDC đầu tư đều được kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch từ trong khu vực đến ngoài khu vực.
- Becamex IDC đã lập dự án cải tạo, mở rộng QL13 theo hình thức BOT, mở rộng thêm 2 làn xe, đầu tư vỉa hè, cây xanh, hệ thống thoát nước đồng bộ để kết nối các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương với các tuyến đường chính đi tỉnh Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên.
- Đường Mỹ Phước - Tân Vạn với quy mô 6 làn xe đã được triển khai xây dựng kết nối các khu công nghiệp đến các khu vực trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giúp cho việc vận chuyển từ các khu công nghiệp đến cảng biển, sân bay quốc tế chỉ mất khoảng 30 phút và chi phí vận chuyển giảm rất đáng kể.

- Công ty VNTT, một thành viên của Becamex IDC hoạt động chuyên nghiệp về hạ tầng mạng và viễn thông phục vụ toàn bộ các KCN do Becamex IDC quản lý.
- Hệ thống cáp quang có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông và hệ thống kênh thuê riêng. Hệ thống cáp điện thoại lắp đặt tới ranh giới các lô đất và cung cấp đầy đủ theo nhu cầu của các nhà đầu tư.
- Tổng đài điện thoại IDD, VoIP, ADSL.
Cơ chế một cửa, một cửa liên thông được triển khai đồng bộ theo quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ- CP của Chính phủ. Trung tâm Hành chính công cấp tỉnh, bộ phận một cửa hiện đại cấp huyện, cấp xã đã được kiện toàn, mở rộng, nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết TTHC đem lại hiệu quả thiết thực, được người dân, cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

- Chi cục Hải quan đặt tại các Khu công nghiệp do Becamex IDC quản lý để triển khai các dịch vụ hải quan cho doanh nghiệp.
- Dịch vụ khai báo hải quan điện tử đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, doanh nghiệp.

- Các khu công nghiệp luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị PCCC như Trạm bơm tăng áp, bồn chứa, họng cứu hỏa,...
- Lực lượng PCCC luôn túc trực 24/24 tại các khu công nghiệp.
Các khu công nghiệp do Becamex IDC quản lý đều sở hữu hệ thống an ninh chuyên nghiệp, phối hợp nhiều lực lượng túc trực 24/24 và hệ thống camera giám sát đảm bảo an toàn tối đa cho toàn khu vực.
Hiện Becamex IDC đang xây dựng và đưa vào sử dụng 40,000 căn hộ trong tổng thể dự án 102,000 căn phục vụ cho 248,000 người tại các địa bàn Thuận An, thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng, trong đó có căn hộ để bán và căn hộ cho thuê đáp ứng nhu cầu đa dạng của người lao động. Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các giai đoạn tiếp theo của dự án, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu an cư của người dân và doanh nghiệp.
Các thiết chế văn hóa như Nhà hát, Chợ, Công viên trung tâm, Khu thể thao cộng đồng, công trình tôn giáo,... luôn được quan tâm đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân sinh sống và làm việc trong khu vực.
Cung cấp dịch vụ y tế với chất lượng quốc tế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, chuyên gia lao động toàn khu vực. Hiện Becamex IDC đã đưa vào hoạt động 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm BV Quốc tế Becamex có quy mô 1,200 giường với 10 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng và BV Mỹ Phước có quy mô 500 giường, 18 chuyên khoa và 10 phòng chức năng.

- Hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học như: KindleWorld, Trường THCS-THPT Ngô Thời Nhiệm, Trường ĐH Quốc tế Miền Đông,… đã đi vào hoạt động hiệu quả.
- ĐH quốc tế Miền Đông với nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và vùng lân cận, trở thành trung tâm tri thức cho Thành phố Mới Bình Dương cũng như là nơi đào tạo, chuyển giao công nghệ, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu của các chuyên gia.
Nhiều cơ sở đào tạo nghề được đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp trong khu vực như: Trường Cao đẳng nghề Việt Nam Singapore, Trường Cao đẳng nghề Việt Hàn, …

- Becamex IDC đã đưa vào hoạt động các hạng mục như: Trung tâm thương mại Becamex Tower, Hệ thống Khách sạn Becamex bao gồm Khách sạn Becamex Thủ Dầu Một và Khách sạn Becamex Thành phố Mới với tiêu chuẩn 4 sao.
- Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của cư dân trong khu vực, Becamex IDC đã đưa vào sửa dụng hệ thống xe buýt Becamex Tokyu, đây là dự án giao thông vận tải đầu tiên theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam.
- Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương là công trình nằm cạnh Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh có tổng diện tích sàn chưa kể không gian mở là 16.357,5m2 đáp ứng mọi yêu cầu của các sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Becamex Eco-system

Để đáp ứng sự phát triển bền vững cho các nhà đầu tư và thực hiện dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS công nghiệp, Becamex đã và đang xây dựng một hệ sinh thái toàn diện theo mô hình One Stop Service. Tất cả các nhu cầu làm việc, sinh hoạt của nhà đầu tư, người lao động đều được đáp ứng một cách trọn vẹn với chất lượng tốt nhất

liên tục đổi mới để phát triển

Chúng tôi tin rằng khoa học, công nghệ và năng lượng là những giá trị hạt nhân để nâng tầm ngành công nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng khoa học kỹ thuật trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình, từ logistic đến giáo dục đào tạo, y tế, hạ tầng giao thông, phát triển đô thị, thương mại dịch vụ,...

Ngay khu vực liền kề Thành phố mới Bình Dương, khu công nghiệp Khoa học - Công nghệ là điểm nhấn với 3 khu vực đang được triển khai:

Khu công nghiệp

Sản xuất sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao.

Làng đại học

Đào tạo nâng cao tay nghề người lao động, đáp ứng yêu cầu phát triển mới…

Đô thị đại học

Thu hút lao động và trình độ cao

Hệ sinh thái công nghiệp - đô thị

Năm 2002 đánh dấu một bước tiến lịch sử của Becamex khi tiên phong ra mắt hệ sinh thái toàn diện: Khu công nghiệp song hành cùng đô thị. Từ đây, Becamex bắt đầu mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, ghi tên mình vào danh sách những Tập đoàn đa ngành hàng đầu cả nước.

Hãy ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố mới Bình Dương!

Với quy mô hơn 1.000ha, Thành phố được kì vọng trở thành Thành phố Công nghiệp, Thành phố Khoa học - Kỹ thuật, Thành phố đáng sống, đáp ứng cho sự phát triển bền vững của nhà đầu tư và an cư lạc nghiệp cho người lao động.

Xem video