Bế mạc Diễn đàn Horasis 2019: Sống trong giấc mơ châu Á

29.11.2019

TTĐT – ​Tối 25-11, tại Khách sạn Becamex Thành phố mới Bình Dương đã diễn ra Tiệc bế mạc Diễn đàn Horasis 2019 với chủ đề “Sống trong giấc mơ châu Á”.

​​Tham dự có ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Mai Hùng Dũng- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC; ông Huỳnh Quang Hải – Thường trực HĐQT VSIP; Tiến sĩ Frank-Jürgen Richter – Chủ tịch Diễn đàn Horasis 2019; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các đại biểu quốc tế tham dự Diễn đàn Horasis 2019.

Phát biểu tại tiệc bế mạc, ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng cho sự thành công của Diễn đàn Horasis 2019. Chủ tịch tin tưởng, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Horasis 2019 sẽ mang đến cho đại biểu một cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm thực tế về khu vực châu Á; những nét đặc thù về đất nước, con người Việt Nam nói chung và môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Bình Dương nói riêng; góp phần cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư có thêm lựa chọn mới về một điểm đầu tư đáng tin cậy; là cơ hội để đặt nền tảng cho các nhà đầu tư hợp tác cùng phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm phát biểu bế mạc Diễn đàn Horasis 2019

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Ban tổ chức, Chủ tịch cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của Tiến sĩ Frank-Jurgen Richter cùng các thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á Horasis, Hiệp hội Quản lý Ấn Độ (AIMA), cùng các cơ quan, đơn vị, các chính khách, lãnh đạo doanh nghiệp, hiệp hội ngành nghề, các diễn giả, nhà nghiên cứu, nhà khoa học đã tích cực tham gia, đồng hành và cùng làm nên thành công chung của sự kiện quan trọng này.

Tiến sĩ Frank-Jurgen Richter ​- Chủ tịch Diễn đàn Horasis phát biểu tại buổi tiệc bế mạc

Tiến sĩ Frank-Jurgen Richter cảm ơn tỉnh Bình Dương đã 02 năm liên tiếp tổ chức thành công Diễn đàn Horasis. Tạo cầu nối hữu hiệu để các doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội được giao lưu, trao đổi, thảo luận những vấn đề phát triển của châu Á trong tương lai. Đồng thời quảng bá hình ảnh Bình Dương đến các nhà đầu tư nước ngoài, tạo mối quan hệ kết nối, xúc tiến đầu tư.

Diễn đàn Horasis 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Bình Dương

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Frank-Jurgen Richter cũng đã công bố thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) sẽ là địa phương đăng cai Diễn đàn Horasis 2020. Tiến sĩ cũng hy vọng Bình Dương sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức Diễn đàn Horasis với thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) để Diễn đàn Horasis tiếp tục được diễn ra và thành công trong năm 2020 tại đất nước Nhật Bản.

Nguồn: https://www.binhduong.gov.vn/

Bài viết liên quan

Giữa tháng 3, thu hút đầu tư nước ngoài của Bình Dương đạt 96% kế hoạch năm 2017

(BDO)Ngày 22-3, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư đợt 1 năm 2017 cho các doanh nghiệp đầu tư mới và tăng vốn trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó  B í thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành.

Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao Đề án “Xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương”

(BDO)  Sáng 13-9, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để nghe Tập đoàn Braintport (Hà Lan) thuyết minh Đề án “Xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương” (gọi tắt là đề án). Tham dự cuộc họp có các phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành, lãnh đạo Becamex IDC.

Giải quần vợt Thành phố mới Bình Dương 2011: Bình Dương thắng lớn ở hạng bán chuyên nghiệp

Giải quần vợt Thành phố mới Bình Dương tranh Cup Becamex IDC lần 6-2011 khởi tranh từ ngày 23-3 – 2011 đã xác định được các nhà vô địch. Ở hạng thi đấu chuyên nghiệp, tay vợt 16 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên không thể lần đầu tiên bước lên ngôi cao nhất của quần vợt đỉnh cao Việt Nam sau khi bị tay vợt số 1 quốc gia là Đỗ Minh Quân đánh bại 2-0 trong trận chung kết nội dung đơn nam.

Khánh thành công ty TNHH Matsumura Electronic Industry (Việt Nam)

Ngày 13 – 12 – 2012, Công ty TNHH Matsumura Electronic Industry (Việt Nam) vừa tổ chức khánh thành nhà máy tại Khu công nghiệp Mỹ Phước III, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là công ty con trực thuộc Công ty Matsumura có trụ sở chính tại thành phố Osaka, Nhật Bản – Là doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bản mạch điều khiển và bản mạch điện tử các loại.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Becamex IDC lần thứ VI (nhiệm kỳ 2010-2015)

Ngày 04 tháng 06 năm 2010 vừa qua, Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, Nhiệm kỳ ( 2010 – 2015).