Bình Dương lung linh thời khắc giao thừa

14.02.2014

Để chuẩn bị cho thời khắc thiêng liêng đón chào khoảnh khắc chuyển mùa, mọi người mọi nhà đều có những sự chuẩn bị riêng với những cảm xúc riêng. Từ rất sớm, người dân đã tìm đến những tụ điểm vui chơi cùng gia đình- bạn bè, không khí nô nức tràn về thành phố mới Bình Dương đã đem đến cho thành phố một sức sống mới trên mọi nẻo đường.

Nhận ra sự lớn mạnh trong những năm qua của Bình Dương, người dân địa phương rất phấn khởi và mong chờ những điều tốt đẹp hơn, cũng như sự phát triển hơn nữa của thành phố trong những năm sắp tới.

Đặc biệt trong đêm giao thừa, khu vực thành phố mới diễn ra nhiều hoạt động đón giao thừa như chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đặc sắc, lung linh. Trong khoảnh khắc giao hoà đó, mọi người dân như bỏ lại phía sau những điều lo toan thường nhật để đón một mùa xuân đang về trong thành phố Mới với những điều tốt đẹp mới, những hy vọng mới trong năm Giáp Ngọ 2014.

Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương vô cùng tự hào với những điều đã đạt được, cùng sự phát triển của những năm qua trên mảnh đất đầy tiềm năng này. Cùng với một niềm tin vững chắc vào những thay đổi mới trong những chính sách của Đảng, Chính quyền- tỉnh Bình Dương luôn cố gắng vươn tới những tầm cao mới để xây dựng một thành phố phồn vinh, giàu đẹp.

Bài viết liên quan

Khởi công giai đoạn 2, 3 dự án đường vào Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương

TTĐT – Chiều 28 – 4, tại khu vực đường Phạm Ngọc Thạch (thành phố Thủ Dầu Một), đã diễn ra Lễ khởi công giai đoạn 2, 3 dự án đường vào Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương.

Theo dòng thời gian: Tuổi trẻ Bình Dương hướng về biển đảo

Ngày 29.11, Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi trẻ Bình Dương hướng về biển đảo quê hương” với sự tham gia của hàng ngàn đoàn viên thanh niên. Chương trình gồm nhiều hoạt động như hơn 3.000 người tham gia xếp hình quốc kỳ và […]

Đường hoa nghệ thuật thành phố mới Bình Dương

(BDO) Nhằm phục vụ người dân thưởng ngoạn dịp Tết Ất Mùi, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức Đường hoa nghệ thuật tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Đường hoa được thực hiện bên cạnh Trung tâm hành chính tỉnh dài gần 300m […]

Trường Ngô Thời Nhiệm tại Bình Dương khánh thành giai đoạn I và khai giảng năm học mới

Sáng ngày 6-9-2012, tại Thành phố mới Bình Dương Trường tiểu học, TNCS và THPT Ngô Thời Nhiệm (Trường Ngô Thời Nhiệm) – Thành viên Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) đã tổ chức lễ khánh thành giai đoạn I và khai giảng năm học 2012 – 2013.
Trường Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương được xây dựng trên diện tích 3 ha, vốn đầu tư 160 tỷ đồng.

Khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương: Nền tảng để vươn cao

Phát triển cùng đất nước sau hơn 25 năm đổi mới, đến thời điểm hôm nay chúng ta có quyền tự hào về một Bình Dương năng động và phát triển với những thành tựu rực rỡ. Với việc “Khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới (TPM) và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương” vào ngày 20-2 tới, có thể nói Bình Dương đang viết tiếp những kỳ tích về xây dựng hạ tầng kỹ thuật, phát triển kinh tế – xã hội, tạo dựng thương hiệu Bình Dương với bạn bè quốc tế…