Bình Dương lung linh thời khắc giao thừa

14.02.2014

Để chuẩn bị cho thời khắc thiêng liêng đón chào khoảnh khắc chuyển mùa, mọi người mọi nhà đều có những sự chuẩn bị riêng với những cảm xúc riêng. Từ rất sớm, người dân đã tìm đến những tụ điểm vui chơi cùng gia đình- bạn bè, không khí nô nức tràn về thành phố mới Bình Dương đã đem đến cho thành phố một sức sống mới trên mọi nẻo đường.

Nhận ra sự lớn mạnh trong những năm qua của Bình Dương, người dân địa phương rất phấn khởi và mong chờ những điều tốt đẹp hơn, cũng như sự phát triển hơn nữa của thành phố trong những năm sắp tới.

Đặc biệt trong đêm giao thừa, khu vực thành phố mới diễn ra nhiều hoạt động đón giao thừa như chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đặc sắc, lung linh. Trong khoảnh khắc giao hoà đó, mọi người dân như bỏ lại phía sau những điều lo toan thường nhật để đón một mùa xuân đang về trong thành phố Mới với những điều tốt đẹp mới, những hy vọng mới trong năm Giáp Ngọ 2014.

Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương vô cùng tự hào với những điều đã đạt được, cùng sự phát triển của những năm qua trên mảnh đất đầy tiềm năng này. Cùng với một niềm tin vững chắc vào những thay đổi mới trong những chính sách của Đảng, Chính quyền- tỉnh Bình Dương luôn cố gắng vươn tới những tầm cao mới để xây dựng một thành phố phồn vinh, giàu đẹp.

Bài viết liên quan

Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020

Theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Dương đến năm 2020, bổ sung quy hoạch đến năm 2025 vừa được UBND tỉnh công bố, Bình Dương sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Bình Dương: Bước đột phá trong cải cách hành chính

Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương là nơi làm việc của gần 60 cơ quan, đơn vị khối Đảng, Đoàn thể, Chính trị, cơ quan hành chính cấp tỉnh, các sở ngành, đơn vị sự nghiệp của tỉnh Bình Dương.

Góp ý tưởng cho Bình Dương phát triển và hội nhập

(BDO) Ngày 24-4, UBND tỉnh đã tổ chức Hội thảo “Những ý tưởng mới tạo động lực để Bình Dương phát triển và hội nhập quốc tế”. Tham dự hội thảo có PSG-TS. Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Tổ tư vấn Thủ tướng Chính phủ; […]

Lễ khai giảng và khánh thành giai đoạn II trường Tiểu Học – THCS – PTTH Ngô Thời Nhiệm tại Thành Phố Mới Bình Dương

Sáng 06/9/2013, Trường Tiểu học, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm – thành phố mới Bình Dương đã khai giảng năm học mới 2013 – 2014 và khánh thành xây dựng giai đoạn 2 của nhà trường.

Chủ tịch Lê Thanh Cung tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh

Chiều 01 – 4, tại phòng khách UBND tỉnh (tầng 16 Toà nhà Trung tâm Hành chính tỉnh), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã tiếp thân mật Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh Deepak Mittal.