Bình Dương lung linh thời khắc giao thừa

14.02.2014

Để chuẩn bị cho thời khắc thiêng liêng đón chào khoảnh khắc chuyển mùa, mọi người mọi nhà đều có những sự chuẩn bị riêng với những cảm xúc riêng. Từ rất sớm, người dân đã tìm đến những tụ điểm vui chơi cùng gia đình- bạn bè, không khí nô nức tràn về thành phố mới Bình Dương đã đem đến cho thành phố một sức sống mới trên mọi nẻo đường.

Nhận ra sự lớn mạnh trong những năm qua của Bình Dương, người dân địa phương rất phấn khởi và mong chờ những điều tốt đẹp hơn, cũng như sự phát triển hơn nữa của thành phố trong những năm sắp tới.

Đặc biệt trong đêm giao thừa, khu vực thành phố mới diễn ra nhiều hoạt động đón giao thừa như chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đặc sắc, lung linh. Trong khoảnh khắc giao hoà đó, mọi người dân như bỏ lại phía sau những điều lo toan thường nhật để đón một mùa xuân đang về trong thành phố Mới với những điều tốt đẹp mới, những hy vọng mới trong năm Giáp Ngọ 2014.

Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương vô cùng tự hào với những điều đã đạt được, cùng sự phát triển của những năm qua trên mảnh đất đầy tiềm năng này. Cùng với một niềm tin vững chắc vào những thay đổi mới trong những chính sách của Đảng, Chính quyền- tỉnh Bình Dương luôn cố gắng vươn tới những tầm cao mới để xây dựng một thành phố phồn vinh, giàu đẹp.

Bài viết liên quan

Bình Dương công bố thành lập thị xã Bến Cát

Sáng 28-3, thị xã Bến Cát long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập thị xã theo tinh thần Nghị quyết 136/NQ-CP của Chính phủ.

Người dân Bình Dương sử dụng internet theo chất lượng Nhật Bản

TTO – Việc hợp tác với nhà đầu tư Nhật Bản sẽ mang lại những thay đổi đáng kể trong việc cải thiện chất lượng internet và các dịch vụ liên quan tại Bình Dương và một số tỉnh, thành phố; gắn với đề án xây dựng “thành phố thông minh”.

Khu hành chính mở hiện đại: Phục vụ tốt nhất nhu cầu người dân

Trong những ngày qua, Sở Nội vụ phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành có liên quan hướng dẫn các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện các nội dung theo đề án được tỉnh phê duyệt để triển khai, tổ chức Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông cấp tỉnh tại Khu hành chính mở hiện đại thuộc Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh. Công tác chuẩn bị cho Khu hành chính mở đang gấp rút hoàn thành…

Dòng thời gian – Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi truyền hình Bình Dương lần thứ 12: CLB Giai điệu Quê hương đoạt giải nhất

(BDO) Tối 28-9, Tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi (NCT) truyền hình Bình Dương lần thứ 12 – năm 2014.

Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng: Mô hình công nghiệp và đô thị cùng phát triển

Từ chủ trương đưa công nghiệp về phía bắc của tỉnh, trong thời gian qua khu vực này phát triển nhanh về công nghiệp và đô thị. Trong đó, với lợi thế về hạ tầng giao thông và công nghiệp, khu công nghiệp (KCN) và đô thị Bàu Bàng thu hút đầu tư rất hiệu quả và tạo ra nhiều hứa hẹn trong phát triển công nghiệp kết hợp đô thị và dịch vụ.