Bình Dương lung linh thời khắc giao thừa

14.02.2014

Để chuẩn bị cho thời khắc thiêng liêng đón chào khoảnh khắc chuyển mùa, mọi người mọi nhà đều có những sự chuẩn bị riêng với những cảm xúc riêng. Từ rất sớm, người dân đã tìm đến những tụ điểm vui chơi cùng gia đình- bạn bè, không khí nô nức tràn về thành phố mới Bình Dương đã đem đến cho thành phố một sức sống mới trên mọi nẻo đường.

Nhận ra sự lớn mạnh trong những năm qua của Bình Dương, người dân địa phương rất phấn khởi và mong chờ những điều tốt đẹp hơn, cũng như sự phát triển hơn nữa của thành phố trong những năm sắp tới.

Đặc biệt trong đêm giao thừa, khu vực thành phố mới diễn ra nhiều hoạt động đón giao thừa như chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đặc sắc, lung linh. Trong khoảnh khắc giao hoà đó, mọi người dân như bỏ lại phía sau những điều lo toan thường nhật để đón một mùa xuân đang về trong thành phố Mới với những điều tốt đẹp mới, những hy vọng mới trong năm Giáp Ngọ 2014.

Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương vô cùng tự hào với những điều đã đạt được, cùng sự phát triển của những năm qua trên mảnh đất đầy tiềm năng này. Cùng với một niềm tin vững chắc vào những thay đổi mới trong những chính sách của Đảng, Chính quyền- tỉnh Bình Dương luôn cố gắng vươn tới những tầm cao mới để xây dựng một thành phố phồn vinh, giàu đẹp.

Bài viết liên quan

Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020

Theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Dương đến năm 2020, bổ sung quy hoạch đến năm 2025 vừa được UBND tỉnh công bố, Bình Dương sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Huyện mới Bắc Tân Uyên: Nhiều cơ hội để phát triển

Sáng nay (31-3-2014), Bắc Tân Uyên sẽ trọng thể tổ chức lễ công bố thành lập huyện mới. Ông Nguyễn Hữu Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Tân Uyên, cho biết việc thành lập huyện sẽ tạo ra nhiều cơ hội, điều kiện thuận lợi để vùng đất Bắc Tân Uyên phát triển nhanh, bền vững hơn…

Góp ý tưởng cho Bình Dương phát triển và hội nhập

(BDO) Ngày 24-4, UBND tỉnh đã tổ chức Hội thảo “Những ý tưởng mới tạo động lực để Bình Dương phát triển và hội nhập quốc tế”. Tham dự hội thảo có PSG-TS. Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Tổ tư vấn Thủ tướng Chính phủ; […]

Phỏng vấn Hiệu Trưởng EIU

Tiến sĩ Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng EIU

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân dự khai giảng Đại Học Việt Đức

Chiều 21-11, tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương trường ĐH Việt Đức (VGU) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2011-2012 và trao bằng tốt nghiệp cho khóa thạc sĩ đầu tiên của trường. Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga và nguyên Thủ tướng CHLB Đức Gerhard Schroder, ngài đại sứ CHLB Đức Claus Wunderlich, ngài Tổng lãnh sự CHLB Đức Conrad Cappell, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Huỳnh Văn Nhị đã đến dự.