Bình Dương xây bệnh viện 1.200 giường phục vụ khu công nghiệp

14.09.2015

Toàn cảnh bệnh viện quốc tế 1.200 giường được đầu tư bằng vốn xã hội hóa tại Bình Dương - Ảnh: BÁ SƠN
Toàn cảnh bệnh viện quốc tế 1.200 giường được đầu tư bằng vốn xã hội hóa tại Bình Dương – Ảnh: BÁ SƠN

Đây là dự án bệnh viện được đầu tư bằng nguồn vốn xã hội hóa, với quy mô lên tới 1.200 giường trên tổng diện tích khoảng 12,7ha. Trong giai đoạn 1, tới nay dự án đã được đầu tư khoảng 1.250 tỉ đồng và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2015.

Bệnh viện quốc tế Becamex được xây dựng bên quốc lộ 13, chỉ cách TP.HCM khoảng 20km, phục vụ tất cả mọi đối tượng. Đặc biệt các nhà đầu tư và người lao động tại nhiều khu công nghiệp lớn gần đó như KCN Việt Nam – Singapore 1; KCN Sóng Thần 1, 2; KCN Việt Hương…

Việc xây dựng bệnh viện bằng vốn doanh nghiệp, với quy mô lớn phục vụ mọi khách hàng phổ thông nhằm “chia lửa” với hệ thống bệnh viện công đang quá tải và tạo điều kiện để các nhà đầu tư, người lao động yên tâm tới Bình Dương làm việc.

Hiện UBND tỉnh Bình Dương cũng đang đầu tư bệnh viện đa khoa tỉnh mới bằng nguồn vốn ngân sách, với quy mô 1.500 giường tại TP Thủ Dầu Một nhưng dự án này còn nhiều năm nữa mới có thể hoàn thành.

Nguồn: tuoitre.vn

Bài viết liên quan

Sự kiện “Cảm Nhận Không Gian Nhật Bản”

Công ty TNHH Becamex Tokyu  trân trọng thông báo đến quý khách hàng về sự kiện “Cảm nhận không gian Nhật Bản” sẽ được tổ chức tại Khu căn hộ mẫu của dự án “SORA gardens”, tọa lạc ngay cửa ngõ vào Thành phố mới Bình Dương.

Becamex IDC tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2017

(BDO) Chiều 3-3, tại TP.Thủ Dầu Một, Tổng Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp TNHH MTV đã tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2017. Tham dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐQT –Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) và người lao động.

Bình Dương phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Theo kế hoạch trồng cây xanh của tỉnh, giai đoạn 2018-2019 tổng số cây xanh phải trồng là 170.000 cây, đến nay, các huyện, thị, thành phố và Tỉnh Đoàn đã triển khai trồng được 74.812 cây, đạt tỷ lệ 44% so với kế hoạch.

Tiến độ triển khai tổ chức Lễ Khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

TTĐT – Sáng 10 – 02, tại UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung chủ trì họp các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các sở, ban, ngành, Tổng công ty Becamex để kiểm tra tiến độ triển khai tổ chức Lễ “Khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương”.

CLB Kawasaki Frontale thăm và làm việc tại Becamex IDC

Chiều 15-4, tại Trụ sở Tổng Công ty Becamex IDC, đoàn cán bộ của CLB Kawasaki Frontale đến từ giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản (J-League) do ông Hirato Satoshi dẫn đầu và Đại diện cấp cao của Tập đoàn Tokyu tại TP.HCM là ông Naito Daisuke đã có chuyến thăm và làm việc với đại diện lãnh đạo của Tổng Công ty Becamex IDC, Công ty Cổ phần CLB bóng đá Bình Dương, CLB Becamex Bình Dương.