Chủ tịch Lê Thanh Cung tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh

04.04.2014

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm

Chiều 01 – 4, tại phòng khách UBND tỉnh (tầng 16 Toà nhà Trung tâm Hành chính tỉnh), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã tiếp thân mật Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh Deepak Mittal.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã bày tỏ vui mừng trước chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương của ông Deepak Mittal. Chủ tịch giới thiệu khái quát những nét nổi bật trong quá trình phát triển trên các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh Bình Dương trong giai đoạn hiện nay, nhất là các thành tựu trong quá trình đẩy mạnh phát triển công nghiệp như: hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng bảo vệ môi trường xanh, sạch, cùng các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm-2

 

Đồng thời, giới thiệu với Ngài Tổng Lãnh sự tình hình phát triển kinh tế trong quý I/2014 của tỉnh, trong đó, điểm nổi bật là thu hút đầu tư đạt cao so với cùng kỳ năm 2013. Chủ tịch cho biết thêm, việc khánh thành, đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh là bước đột phá trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo tiền đề cải cách hành chính theo hướng mở, một cửa, một cửa liên thông, đây còn là điểm nhấn quan trọng để Bình Dương phục vụ các nhà đầu tư một cách tốt hơn.

Ngài Tổng Lãnh sự Deepak Mittal đã cám ơn sự đón tiếp thân tình của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương và ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh. Ông cho biết, trong nhiệm kỳ làm việc của mình tại Việt Nam, cùng với công tác đẩy mạnh giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc, ông sẽ ưu tiên thúc đẩy hợp tác về kinh tế, nhất là thương mại giữa Ấn Độ và Việt Nam với mục tiêu đạt 15 tỷ Đôla Mỹ vào năm 2020. Ngài Tổng lãnh sự hứa sẽ là cầu nối và tạo điều kiện để các nhà đầu tư Ấn Độ tiếp cận, tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Bình Dương, qua đó, đưa ra quyết định đầu tư tại tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

 

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm-3

Theo binhduong.gov.vn

 

Bài viết liên quan

Chương trình giới thiệu “Sáng kiến Việt Nam – Oregon” tại Bình Dương

TTĐT – Hướng tới kỷ niệm 20 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hoa Kỳ, sáng 22-4, tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện Lucky Square (Thành phố mới Bình Dương), UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Đại học Portland State (Hoa […]

Khẩn trương hoàn thành các hạng mục tại Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh

Những ngày qua, đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân hối hả làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương để hoàn thành những hạng mục công trình trong tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh. Trong 2 ngày 12 và 13-2 vừa qua, lãnh […]

Tỉnh Bình Dương hợp tác với Nhật Bản phát triển hạ tầng công nghệ

TTO – Một doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn của Nhật Bản sẽ hợp tác với Bình Dương để phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông

Khai mạc Giải billiards carom 3 băng mở rộng 2012 Cúp BTV – Becamex IJC

Ngày 6/6, Giải billiards carom 3 băng mở rộng 2012 Cúp BTV – Becamex IJC đã chính thức khai mạc tại tòa nhà tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp AROMA (thành phố mới Bình Dương). Đây là giải Billiards đầu tiên có quy mô chuyên nghiệp, mang tầm quốc gia được Đài PT-TH Bình Dương phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Hội Nhà báo Bình Dương tổ chức từ ngày 6 đến ngày 8/6.

Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần IV- 2014

Tối 28-3, tại Nhà thi đấu đa năng thành phố mới Bình Dương, Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh Bình Dương lần IV- 2014 đã khai mạc trọng thể.