Chủ tịch Lê Thanh Cung tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh

04.04.2014

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm

Chiều 01 – 4, tại phòng khách UBND tỉnh (tầng 16 Toà nhà Trung tâm Hành chính tỉnh), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã tiếp thân mật Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh Deepak Mittal.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã bày tỏ vui mừng trước chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương của ông Deepak Mittal. Chủ tịch giới thiệu khái quát những nét nổi bật trong quá trình phát triển trên các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh Bình Dương trong giai đoạn hiện nay, nhất là các thành tựu trong quá trình đẩy mạnh phát triển công nghiệp như: hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng bảo vệ môi trường xanh, sạch, cùng các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm-2

 

Đồng thời, giới thiệu với Ngài Tổng Lãnh sự tình hình phát triển kinh tế trong quý I/2014 của tỉnh, trong đó, điểm nổi bật là thu hút đầu tư đạt cao so với cùng kỳ năm 2013. Chủ tịch cho biết thêm, việc khánh thành, đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh là bước đột phá trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo tiền đề cải cách hành chính theo hướng mở, một cửa, một cửa liên thông, đây còn là điểm nhấn quan trọng để Bình Dương phục vụ các nhà đầu tư một cách tốt hơn.

Ngài Tổng Lãnh sự Deepak Mittal đã cám ơn sự đón tiếp thân tình của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương và ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh. Ông cho biết, trong nhiệm kỳ làm việc của mình tại Việt Nam, cùng với công tác đẩy mạnh giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc, ông sẽ ưu tiên thúc đẩy hợp tác về kinh tế, nhất là thương mại giữa Ấn Độ và Việt Nam với mục tiêu đạt 15 tỷ Đôla Mỹ vào năm 2020. Ngài Tổng lãnh sự hứa sẽ là cầu nối và tạo điều kiện để các nhà đầu tư Ấn Độ tiếp cận, tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Bình Dương, qua đó, đưa ra quyết định đầu tư tại tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

 

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm-3

Theo binhduong.gov.vn

 

Bài viết liên quan

Thủ Dầu Một có trung tâm “phục vụ” hành chính công

TTO – UBND Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bỉnh Dương vừa đưa Trung tâm phục vụ hành chính công vào hoạt động từ ngày 9-2, nhân dịp Thủ Dầu Một được Chính Phủ công nhận đạt chuẩn đô thị loại 1.

Bình Dương sôi động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2015) và kỷ niệm 56 năm ngày Bác Hồ phát động phong trào trồng cây (1959-2015); sáng 19-5, tại Quảng trường Trung tâm hành chính tỉnh, UBND tỉnh đã phát động “Tết trồng cây đời đời […]

435 triệu USD vốn FDI đầu tư vào Bình Dương

TTO – Từ đầu năm 2018, tỉnh Bình Dương vươn lên hàng thứ hai cả nước, chỉ sau TP.HCM, về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Điểm nhấn môi trường giáo dục quốc tế tại Thành phố mới Bình Dương

Hòa theo xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu, du học là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn nhằm trang bị cho con em mình một lượng kiến thức cần thiết để chuẩn bị tốt cho tương lai. Vì vậy, sớm cho con học ngoại ngữ và tiếp xúc với môi trường quốc tế là một trong những bí quyết của những bậc phụ huynh có tầm nhìn trong giáo dục con cái. Thế nhưng, trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, ngân sách đang là vấn đề nan giải làm không ít phụ huynh lo lắng nên việc tìm trường có môi trường đào tạo quốc tế tại Việt Nam đang được nhiều người chọn lựa.

Nỗ lực cho buổi lễ khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh thành công

Ngày 18-2, tại Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh, các cán bộ, công chức (CBCC) tỉnh tiếp tục nỗ lực làm việc để chuẩn bị cho buổi lễ khởi động xây dựng, phát triển Thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh diễn ra ngày 20-2.