Chủ tịch Lê Thanh Cung tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh

04.04.2014

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm

Chiều 01 – 4, tại phòng khách UBND tỉnh (tầng 16 Toà nhà Trung tâm Hành chính tỉnh), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã tiếp thân mật Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh Deepak Mittal.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã bày tỏ vui mừng trước chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương của ông Deepak Mittal. Chủ tịch giới thiệu khái quát những nét nổi bật trong quá trình phát triển trên các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh Bình Dương trong giai đoạn hiện nay, nhất là các thành tựu trong quá trình đẩy mạnh phát triển công nghiệp như: hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng bảo vệ môi trường xanh, sạch, cùng các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm-2

 

Đồng thời, giới thiệu với Ngài Tổng Lãnh sự tình hình phát triển kinh tế trong quý I/2014 của tỉnh, trong đó, điểm nổi bật là thu hút đầu tư đạt cao so với cùng kỳ năm 2013. Chủ tịch cho biết thêm, việc khánh thành, đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh là bước đột phá trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo tiền đề cải cách hành chính theo hướng mở, một cửa, một cửa liên thông, đây còn là điểm nhấn quan trọng để Bình Dương phục vụ các nhà đầu tư một cách tốt hơn.

Ngài Tổng Lãnh sự Deepak Mittal đã cám ơn sự đón tiếp thân tình của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương và ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh. Ông cho biết, trong nhiệm kỳ làm việc của mình tại Việt Nam, cùng với công tác đẩy mạnh giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc, ông sẽ ưu tiên thúc đẩy hợp tác về kinh tế, nhất là thương mại giữa Ấn Độ và Việt Nam với mục tiêu đạt 15 tỷ Đôla Mỹ vào năm 2020. Ngài Tổng lãnh sự hứa sẽ là cầu nối và tạo điều kiện để các nhà đầu tư Ấn Độ tiếp cận, tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Bình Dương, qua đó, đưa ra quyết định đầu tư tại tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

 

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm-3

Theo binhduong.gov.vn

 

Bài viết liên quan

Gần 600 học sinh Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Dương rộn ràng bước vào năm học mới.

Sáng ngày 15-8, trường tiểu học – THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm (trường Ngô Thời Nhiệm), thành viên của Becamex IDC, đã đồng loạt đón học sinh năm học mới 2012-2013 ở tất cả các chi nhánh trong cùng hệ thống. Riêng ở Bình Dương, trường Ngô Thời Nhiệm tại  trung tâm Thành phố mới mở khóa đầu tiên với 22 lớp ở cả 3 cấp học. Có gần 600 học sinh đã đăng ký nhập học, đây đúng là một con số đáng mơ ước đối với một ngôi trường vừa mới khánh thành.

Đường hoa nghệ thuật thành phố mới Bình Dương

(BDO) Nhằm phục vụ người dân thưởng ngoạn dịp Tết Ất Mùi, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức Đường hoa nghệ thuật tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Đường hoa được thực hiện bên cạnh Trung tâm hành chính tỉnh dài gần 300m […]

Quý I, kinh tế Bình Dương tiếp tục tăng trưởng ổn định

Theo đánh giá của UBND tỉnh tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 16, khóa IX (mở rộng) diễn ra ngày 8-4 vừa qua, trong quý 1-2014, kinh tế Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả khá tích cực. Đây là tiền đề thuận lợi để tỉnh thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế trong năm 2014.

Khởi công giai đoạn 2, 3 dự án đường vào Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương

TTĐT – Chiều 28 – 4, tại khu vực đường Phạm Ngọc Thạch (thành phố Thủ Dầu Một), đã diễn ra Lễ khởi công giai đoạn 2, 3 dự án đường vào Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương.

Theo dòng thời gian: Ngày hội Tuổi trẻ Bình Dương hướng về biển đảo quê hương năm 2014

Chiều 29/11, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương đã diễn ra Ngày hội “Tuổi trẻ Bình Dương hướng về biển đảo quê hương năm 2014”, với sự tham gia của trên 30.000 bạn trẻ là học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên và thanh niên công nhân […]