Đại học Quốc tế Miền Đông tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu cho năm học 2012-2013

15.03.2012

Trường Đại học (ĐH) Quốc tế Miền Đông (EIU) do Tập đoàn Becamex IDC đầu tư nhằm đào tạo kỹ sư, cử nhân chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của hơn 15 ngàn doanh nghiệp tại Bình Dương.

EIU Tuyen_Sinh_2012_1

Một góc Trường Đại học Quốc tế Miền Đông.

Với chương trình đào tạo biên soạn theo chuẩn quốc tế AACSB và ABET, EIU là cửa ngõ để sinh viên (SV) “du học tại chỗ” với chi phí Việt Nam hoặc chuyển tiếp đến các trường ĐH nước ngoài hoặc vào các ĐH Hoa Kỳ là đối tác của trường. Thuận lợi hơn, các SV trúng tuyển vào EIU được xem xét cấp học bổng Becamex IDC, học bổng VSIP. Hơn nữa, quá trình học và ra trường, SV của EIU được thực hành, thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp, nhà máy trong hệ thống Tập đoàn Becamex IDC, bệnh viện Mỹ Phước, Bệnh viện Quốc tế Miền Đông của Becamex IDC, và tại các doanh nghiệp trong các KCN do Becamex IDC phát triển và trong tỉnh Bình Dương như: KCN VSIP, KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng… Sinh viên tốt nghiệp EIU được ưu tiên bố trí công việc tại các khu công nghiệp của Becamex.

Ký túc xá của trường: trang bị hiện đại, tiện nghi, tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương, mỗi phòng 4 sinh viên, mỗi SV có giường ngủ, bàn ghế học tập, tủ riêng, restroom trong phòng với chi phí hỗ trợ (150.000 đồng/ tháng) Sinh viên Đại học Quốc Tế Miền Đông được thực hành, thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp, nhà máy trong hệ thống tập đoàn Becamex; trong bệnh viện Mỹ Phước, bệnh viện Quốc Tế Miền Đông của Becamex, và tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp (KCN) do Becamex phát triển và trong tỉnh Bình Dương như: KCN Việt Nam – Singapore (VSIP), KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng… 

Thông tin tuyển sinh 2012 của Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông EIU:

  • Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Tuyển sinh đại học quốc gia 3 chung năm 2012
  • Thời gian đào tạo: 4 năm
  • TUYỂN SINH 2012
  • Mã trường: EIU
  • Chỉ tiêu: 1000

Tên ngành học

Mã ngành

Khối thi

Kỹ thuật Điện, Điện tử

D520201

A, A1

Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

D520216

A, A1

Kỹ thuật Cơ Điện Tử

D520114

A, A1

Kỹ thuật phần mềm

D480103

A, A1, D1

Truyền thông và Mạng máy tính

D480102

A, A1, D1

Quản trị kinh doanh (QTKD)
Học bằng tiếng Anh
5 chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Tiếp thị, Quản
trị nguồn nhân lực và Quản lý chuỗi cung ứng

D340101

A, A1, D1

Điều dưỡng

D720501

B


 

Ghi chú: Khối A1 thi 3 môn Toán, Vật Lý và Anh Văn ; Khối D1 thi 3 môn Toán, Văn và Anh Văn.

Chi tiết hơn xin mời xem tại đây: Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Theo: eiu.edu.vn

Xem tiếp bài: Phỏng vấn phó hiệu trưởng trường EIU – Ông Nguyễn Tấn Lợi


Bài viết liên quan

435 triệu USD vốn FDI đầu tư vào Bình Dương

TTO – Từ đầu năm 2018, tỉnh Bình Dương vươn lên hàng thứ hai cả nước, chỉ sau TP.HCM, về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Gắn kết từ sự kiện quốc tế

Việc đăng cai các sự kiện quốc tế như WTA, HORASIS đã mang lại những cơ hội hợp tác, lợi ích rất thiết thực cho doanh nghiệp trong nước, cho các trường đại học, sinh viên của Bình Dương.

Khởi động Thành Phố Mới Bình Dương

Tối 20-2-2014, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng lãnh đạo Trung ương và tỉnh Bình Dương đã nhấn nút khánh thành tòa nhà chính trị – hành chính tập trung tỉnh, chính thức chính thức đánh dấu việc di dời trung tâm hành chính của Bình Dương từ TP Thủ Dầu Một vào khu vực Thành Phố Mới.

Huyện mới Bắc Tân Uyên: Nhiều cơ hội để phát triển

Sáng nay (31-3-2014), Bắc Tân Uyên sẽ trọng thể tổ chức lễ công bố thành lập huyện mới. Ông Nguyễn Hữu Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Tân Uyên, cho biết việc thành lập huyện sẽ tạo ra nhiều cơ hội, điều kiện thuận lợi để vùng đất Bắc Tân Uyên phát triển nhanh, bền vững hơn…

Họp báo giới thiệu Lễ khởi động xây dựng phát triển thành phố mới và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Ngày 17/02/2014 vừa qua tỉnh uỷ. HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp báo, gặp gỡ các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương nhằm công bố thông tin về “Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương” sẽ  chính thức diễn ra vào ngày 20/2 /2014.