Đại hội Đại biểu Đảng bộ Becamex IDC lần thứ VI (nhiệm kỳ 2010-2015)

05.06.2010

Ngày 04 tháng 06 năm 2010 vừa qua, Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, Nhiệm kỳ ( 2010 – 2015).

tt110

 
Đến dự Đại hội có ông  Lê Văn Đàn – UV Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh Ủy, Bà Huỳnh Thị Hương – Phó Bí thư Đảng Ủy khối doanh nghiệp Bình Dương, các ban chuyên môn của Đảng Ủy khối doanh nghiệp và 150 Đại biểu đại diện cho hơn 300 Đảng viên toàn Đảng bộ. Đại hội đã bầu 15 người vào BCH Đảng bộ nhiệm kỳ (2010 – 2015), ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC tái đắc cử Bí Thư Đảng Ủy công ty; Đại hội cũng đã bầu 26 người vào đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng Ủy khối doanh nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ V.

Có thể nói rằng nhiệm kỳ 2005 – 2020 mặc dù chưa phải là thời gian dài đối với chiến lược phát triển của một doanh nghiệp lớn nhưng đây là giai đoạn đặc biệt, cơ hội lớn và thách thức cũng không nhỏ. Tuy nhiên, trong khó khăn Đảng bộ Becamex IDC vẫn giữ vững sự đoàn kết, thống nhất và năng động để lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua thử thách, tạo bước đột phá lớn, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Nguồn: Becamex IDC

Bài viết liên quan

Lễ hội chào mừng Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương, và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Tưng bừng các hoạt động chào mừng sự kiện Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương, và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương với nhiều chương trình biểu diễn ca nhạc đặc sắc, múa lân sư rồng, lễ hội ẩm thực, và chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại Thành Phố Mới Bình Dương.

Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng: Cú hích cho địa phương phát triển

Hôm nay (27-4), tỉnh Bình Dương làm lễ khởi động xây dựng và phát triển Khu công nghiệp (KCN) – đô thị Bàu Bàng. Việc xây dựng khu này sẽ tạo cú hích thúc đẩy công nghiệp và đô thị của huyện Bàu Bàng phát triển, tạo nền tảng và động lực để huyện nhà sớm trở thành một trung tâm công nghiệp lớn của tỉnh, một quận khi Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020.  

Nhà đầu tư Đài Loan muốn chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam

Một số nhà đầu tư có tên tuổi của Đài Loan đang có kế hoạch chuyển nhà máy sản xuất và vốn đầu tư từ Trung Quốc sang Việt Nam.
Sáng 24/6, Tập đoàn Kingtec Group (Đài Loan) đã ký kết hợp đồng thuê đất với Becamex IDC ở Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương để phục vụ cho kế hoạch chuyển nhà máy tại Trung Quốc sang một số quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Hội thảo “Thành phố thông minh Bình Dương – Mô hình ba nhà”

Hội thảo “Thành phố thông minh Bình Dương – Mô hình ba nhà”

Cơ hội mở ra từ hội nghị quốc tế

Những thành tựu của Diễn đàn Hợp tác Kinh Tế Châu Á HORASIS 2019 diễn ra tại Bình Dương vừa qua không chỉ là thành công của một hội nghị quốc tế lớn, mà từ đó mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và cả cộng đồng. Bước […]