Đoàn đại biểu cấp cao TP. Daejeon – Hàn Quốc: Thăm và làm việc với Tổng Công ty Becamex IDC

03.11.2015

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex và các lãnh đạo đơn vị thành viên.


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC giới thiệu với đoàn đại biểu cấp cao TP.Daejeon về những lĩnh vực mà Tổng công ty đã và đang đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo TP. Daegeon và Tổng Công ty Becamex IDC đã có những trao đổi về một số lĩnh vực mà 2 bên quan tâm nhằm thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới. Thay mặt Tổng Công ty Becamex, ông Nguyễn Văn Hùng đã giới thiệu khái quát về sự phát triển, những lĩnh vực đầu tư mà Tổng Công ty Becamex đã và đang thực hiện trên địa bàn tỉnh, trong đó có các lĩnh vực nổi bật như đầu tư hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông, giáo dục và y tế… Ông Kwon Sun-Taik, Thị trưởng TP. Daejeon cho biết, để được coi là thành phố KHCN của Hàn Quốc, TP. Daegeon đã có đến 40 năm phấn đấu. Vì thế, trong quá trình phát triển, có những kinh nghiệm nào Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC quan tâm, TP. Daegeon luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ông cho biết, sau chuyến thăm Bình Dương lần này, ông sẽ làm việc với các nhà đầu tư Daegeon để có những hoạt động xúc tiến đầu tư vào tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

 


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC trao quà lưu niệm cho đại diện đoàn.

Sau buổi làm việc tại Tổng Công ty Becamex IDC, đoàn đại biểu cấp cao TP. Daegeon đã đi thăm Công ty Kumho – một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại tỉnh Bình Dương; tham quan các dự án phát triển khu công nghiệp, khu đô thị, thành phố mới Bình Dương và dự buổi tiệc chiêu đãi thân mật của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn vào tối cùng ngày.

Nguồn: Báo Bình Dương

Bài viết liên quan

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Tổng Công ty Becamex IDC lần thứ IV nhiệm kỳ 2015 – 2020

(BDO) Chiều 6-11, Công đoàn cơ sở Tổng công ty Becamex IDC đã tiến hành đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Bình Dương đầu tư lớn dự án nhà ở xã hội – đột phá mới trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp

Khởi công dự án nhà ở xã hội Becamex là bước đột phá quan trọng trong mục tiêu phát triển cao bền vững mà Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra, là bước đột phá mới trong thu hút các nguồn vốn đầu tư, phát triển công nghiệp. Đồng thời, cũng là động lực của chương trình đô thị hóa, thể hiện quyết tâm của Bình Dương chăm lo cuộc sống tốt nhất cho người lao động – những cư dân của thành phố tương lai, góp phần phát triển Thành phố mới Bình Dương, tâm điểm đưa Bình Dương trở thành đô thị loại I – thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020.

Họp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 17 tháng 10 năm 2014, CĐCS Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Đoàn thanh niên Tổng công ty và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex tổ chức chương trình họp mặt nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Bình Dương, Bình Phước hợp tác đón sóng đầu tư mới

Thực hiện Quyết định 893/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Dương đến năm 2020, bổ sung quy hoạch đến năm 2025, dự kiến, đến năm 2020, toàn tỉnh Bình Dương có 35 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích gần 13.764,8 ha. Thu hút và lấp đầy 16 KCN ở thị xã Dĩ An; thị xã Thuận An và TP. Thủ Dầu Một. Tiếp tục xây dựng và hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và thu hút đầu tư vào các KCN ở phía Bắc.

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông: Khai giảng năm học 2016-2017

(BDO)  Sáng 30-9, trường Đại học (ĐH) Quốc tế Miền Đông đã long trọng tổ chức khai giảng năm học 2016-2017. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Becamex IDC.