Đoàn đại biểu cấp cao TP. Daejeon – Hàn Quốc: Thăm và làm việc với Tổng Công ty Becamex IDC

03.11.2015

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex và các lãnh đạo đơn vị thành viên.


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC giới thiệu với đoàn đại biểu cấp cao TP.Daejeon về những lĩnh vực mà Tổng công ty đã và đang đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo TP. Daegeon và Tổng Công ty Becamex IDC đã có những trao đổi về một số lĩnh vực mà 2 bên quan tâm nhằm thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới. Thay mặt Tổng Công ty Becamex, ông Nguyễn Văn Hùng đã giới thiệu khái quát về sự phát triển, những lĩnh vực đầu tư mà Tổng Công ty Becamex đã và đang thực hiện trên địa bàn tỉnh, trong đó có các lĩnh vực nổi bật như đầu tư hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông, giáo dục và y tế… Ông Kwon Sun-Taik, Thị trưởng TP. Daejeon cho biết, để được coi là thành phố KHCN của Hàn Quốc, TP. Daegeon đã có đến 40 năm phấn đấu. Vì thế, trong quá trình phát triển, có những kinh nghiệm nào Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC quan tâm, TP. Daegeon luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ông cho biết, sau chuyến thăm Bình Dương lần này, ông sẽ làm việc với các nhà đầu tư Daegeon để có những hoạt động xúc tiến đầu tư vào tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

 


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC trao quà lưu niệm cho đại diện đoàn.

Sau buổi làm việc tại Tổng Công ty Becamex IDC, đoàn đại biểu cấp cao TP. Daegeon đã đi thăm Công ty Kumho – một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại tỉnh Bình Dương; tham quan các dự án phát triển khu công nghiệp, khu đô thị, thành phố mới Bình Dương và dự buổi tiệc chiêu đãi thân mật của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn vào tối cùng ngày.

Nguồn: Báo Bình Dương

Bài viết liên quan

LỄ KHỞI ĐỘNG XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG VÀ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TẬP TRUNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Ngày 17/02/2014 vừa qua tỉnh uỷ. HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp báo, gặp gỡ các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương trong khu vực. Đồng thời, kết hợp công bố thông tin về “Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương” sẽ  chính thức diễn ra vào ngày 20/2 tới đây.

Trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa VNTT (Becamex IDC) và NTT VIET NAM CORPORATION (Nhật Bản)

Trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa VNTT (Becamex IDC) và NTT VIET NAM CORPORATION (Nhật Bản).

Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng: Cú hích cho địa phương phát triển

Hôm nay (27-4), tỉnh Bình Dương làm lễ khởi động xây dựng và phát triển Khu công nghiệp (KCN) – đô thị Bàu Bàng. Việc xây dựng khu này sẽ tạo cú hích thúc đẩy công nghiệp và đô thị của huyện Bàu Bàng phát triển, tạo nền tảng và động lực để huyện nhà sớm trở thành một trung tâm công nghiệp lớn của tỉnh, một quận khi Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020.  

Lễ khởi động xây dựng & phát triển KCN – Đô thị Bàu Bàng

TTĐT – ​Sáng 27-4, tại Khu Công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng (xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng), Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ khởi động xây dựng và phát triển Khu Công nghiệp (KCN) – Đô thị Bàu Bàng. 

Năm 2016: Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex phấn đấu đạt doanh thu 7000 tỷ đồng

(BDO) Chiều 8-4, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV Becamex đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động. Tham dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.