Đoàn đại biểu cấp cao TP. Daejeon – Hàn Quốc: Thăm và làm việc với Tổng Công ty Becamex IDC

03.11.2015

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex và các lãnh đạo đơn vị thành viên.


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC giới thiệu với đoàn đại biểu cấp cao TP.Daejeon về những lĩnh vực mà Tổng công ty đã và đang đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo TP. Daegeon và Tổng Công ty Becamex IDC đã có những trao đổi về một số lĩnh vực mà 2 bên quan tâm nhằm thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới. Thay mặt Tổng Công ty Becamex, ông Nguyễn Văn Hùng đã giới thiệu khái quát về sự phát triển, những lĩnh vực đầu tư mà Tổng Công ty Becamex đã và đang thực hiện trên địa bàn tỉnh, trong đó có các lĩnh vực nổi bật như đầu tư hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông, giáo dục và y tế… Ông Kwon Sun-Taik, Thị trưởng TP. Daejeon cho biết, để được coi là thành phố KHCN của Hàn Quốc, TP. Daegeon đã có đến 40 năm phấn đấu. Vì thế, trong quá trình phát triển, có những kinh nghiệm nào Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC quan tâm, TP. Daegeon luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ông cho biết, sau chuyến thăm Bình Dương lần này, ông sẽ làm việc với các nhà đầu tư Daegeon để có những hoạt động xúc tiến đầu tư vào tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

 


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC trao quà lưu niệm cho đại diện đoàn.

Sau buổi làm việc tại Tổng Công ty Becamex IDC, đoàn đại biểu cấp cao TP. Daegeon đã đi thăm Công ty Kumho – một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại tỉnh Bình Dương; tham quan các dự án phát triển khu công nghiệp, khu đô thị, thành phố mới Bình Dương và dự buổi tiệc chiêu đãi thân mật của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn vào tối cùng ngày.

Nguồn: Báo Bình Dương

Bài viết liên quan

Ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển công nghiệp BW

(BDO) Sáng 15-5, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – công ty cổ phần (Becamex IDC) và Tập đoàn Warburg Pincus LLC (Hoa Kỳ) đã tổ chức lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển công nghiệp BW. Tham dự có ông Trần Văn Nam, […]

Bình Dương tiếp tục được chọn là đô thị có chiến lược phát triển TP thông minh tiêu biểu

Trước thềm sự kiện quốc tế Horasis 2019 (tổ chức tại Bình Dương), địa phương này vừa được tổ chức uy tín thế giới vinh danh là 1 trong số 21 địa phương có chiến lược phát triển TP. Thông minh tiêu biểu năm 2020.

Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm là thành viên chính thức của Becamex IDC từ năm 2012

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Ngô Thời Nhiệm chính thức trở thành thành viên Becamex group từ năm học 2012 – 2013.

Hình ảnh Becamex Bình Dương tưng bừng ăn mừng cúp Quốc Gia

(NLĐO) – Becamex Bình Dương giành Cúp Quốc gia 2015 tại sân vận động Gò Đậu sau khi vượt qua đội bóng Hà Nội T&T đầy thuyết phục.

Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội làm việc với tỉnh Bình Dương

TTĐT – ​Ngày 29-8, tại thành phố Thủ Dầu Một, Đoàn công tác Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội do ông Phùng Đức Tiến – ​Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội làm Trưởng đoàn đã […]