Đoàn đại biểu cấp cao TP. Daejeon – Hàn Quốc: Thăm và làm việc với Tổng Công ty Becamex IDC

03.11.2015

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex và các lãnh đạo đơn vị thành viên.


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC giới thiệu với đoàn đại biểu cấp cao TP.Daejeon về những lĩnh vực mà Tổng công ty đã và đang đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo TP. Daegeon và Tổng Công ty Becamex IDC đã có những trao đổi về một số lĩnh vực mà 2 bên quan tâm nhằm thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới. Thay mặt Tổng Công ty Becamex, ông Nguyễn Văn Hùng đã giới thiệu khái quát về sự phát triển, những lĩnh vực đầu tư mà Tổng Công ty Becamex đã và đang thực hiện trên địa bàn tỉnh, trong đó có các lĩnh vực nổi bật như đầu tư hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông, giáo dục và y tế… Ông Kwon Sun-Taik, Thị trưởng TP. Daejeon cho biết, để được coi là thành phố KHCN của Hàn Quốc, TP. Daegeon đã có đến 40 năm phấn đấu. Vì thế, trong quá trình phát triển, có những kinh nghiệm nào Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC quan tâm, TP. Daegeon luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ông cho biết, sau chuyến thăm Bình Dương lần này, ông sẽ làm việc với các nhà đầu tư Daegeon để có những hoạt động xúc tiến đầu tư vào tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

 


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC trao quà lưu niệm cho đại diện đoàn.

Sau buổi làm việc tại Tổng Công ty Becamex IDC, đoàn đại biểu cấp cao TP. Daegeon đã đi thăm Công ty Kumho – một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại tỉnh Bình Dương; tham quan các dự án phát triển khu công nghiệp, khu đô thị, thành phố mới Bình Dương và dự buổi tiệc chiêu đãi thân mật của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn vào tối cùng ngày.

Nguồn: Báo Bình Dương

Bài viết liên quan

Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng thăm Thành phố mới Bình Dương và Đại học Quốc tế Miền Đông

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương ngày 10/8/2010, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng – Ủy viên Bộ chính trị, Thủ tướng Chính Phủ đã đến thăm thành phố mới Bình Dương.

Bình Dương xây bệnh viện 1.200 giường phục vụ khu công nghiệp

TTO – Ngày 10-9, Tổng công ty Becamex IDC (trực thuộc UBND tỉnh Bình Dương) đã ký hợp đồng với Tập đoàn Philips (Hà Lan) để cung cấp thiết bị y tế, hệ thống máy chụp chẩn đoán bệnh cho Bệnh viện Quốc tế Becamex.

Công ty King Jim khởi công xây dựng nhà máy thứ 02 tại KCN Mỹ Phước 3

Ngày 17/10/2011, công ty TNHH King Jim (Việt Nam) đã khởi công xây dựng nhà máy thứ 02 cũng tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, Bình Dương. Công ty TNHH King Jim (Việt Nam) là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản đã đi vào hoạt động tại Khu công nghiệp Mỹ Phước từ năm 2008 với ngành nghề chính là sản xuất bìa hồ sơ KINGFILE xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Khai mạc giải bóng đá thành phố mới Bình Dương, cúp Becamex IDC 2016

( BDO) Sáng 15-5, giải bóng đá thành phố mới Bình Dương lần thứ XI năm 2016 đã khai mạc trọng thể tại Nhà hát Mỹ Phước, thị xã Bến Cát. Đến dự lễ khai mạc có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy (UVTVTU), Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Hùng, UVTVTU, Tổng giám đốc Tổng Công ty Đầu tư phát triển công nghiệp TNHH MTV (Becamex IDC).

Đội Bình Hòa Tân Phước Khánh vô địch giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương, Cúp Becamex IDC lần thứ XI

(BDO) Giải bóng đá TP Mới Bình Dương Cúp Becamex IDC lần thứ XI năm 2016 vừa khép lại sau trận chung kết giữa đội Bình Hòa Tân Phước Khánh (BHTPK) và Trương Quốc Khanh FC.