Họp chuẩn bị tổ chức lễ khởi động xây dựng phát triển thành phố mới Bình Dương

24.01.2014

 

Sáng 21/01/2014, Ông Lê Thanh Cung – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các Sở, ngành và Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex IDC về công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng, hoạt động trang trí tết và tổ chức lễ khởi động xây dựng phát triển thành phố mới, khánh thành trung tâm chính trị hành chính tập trung tỉnh Bình Dương.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Đối với hoạt động trang trí tết đã và đang được các ngành và địa phương tích cực thực hiện. Riêng lễ khởi động xây dựng phát triển thành phố mới và khánh thành trung tâm chính trị hành chính tập trung tỉnh Bình Dương đã được Thủ tướng Chính Phủ chấp thuận, dự kiến sẽ diễn ra vào 16h ngày 20/2/ 2014. Tại buổi lễ, tỉnh sẽ tiến hành trao giấy chứng nhận đầu tư, trao bằng khen cho các doanh nghiệp hoạt động đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương; đồng thời công bố các dự án khởi động năm 2014 của tỉnh Bình Dương và phát biểu của nhà đầu tư. Cuối cùng là nghi thức khánh thành trung tâm chính trị hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Đặc biệt ngoài phần lễ chính còn có nhiều hoạt động khác như ca múa nhạc chào mừng, bắn pháo hoa.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Lê Thanh Cung – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đánh giá hoạt động tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng và trang trí tết đến thời điểm này đã diễn ra chu đáo, đúng kế hoạch. Ong đề nghị ngành văn hóa rà soát lại công tác cổ động tuyên truyền trong dịp Tết và treo cờ tổ quốc. Đối với lễ khởi động xây dựng phát triển thành phố mới và khánh thành trung tâm chính trị hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, các sở ban ngành cần tập trung hoàn thành các thủ tục đầu tư để trao giấy phép tại buổi lễ, trong đó ngoài các dự án đầu tư vào sản xuất công nghiệp, chú trọng đến các dự án thuộc lĩnh vực dịch vụ, thương mại. Chú ý công tác khen thưởng cho các doanh nghiệp đã đầu tư, các cá nhân có những thành tích xuất sắc. Trong phần giới thiệu lễ công bố các công trình trọng điểm cần tập trung giới thiệu về hạ tầng giao thông, bệnh viện và trường học.

Văn Quang – Quốc Bảo

Bài viết liên quan

THACO bàn giao 15 xe ben Thaco Foton-Auman D240 cho Becamex IDC Corp

  Vừa qua, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã tổ chức lễ bàn giao 15 xe ben Thaco Foton-Auman D240 cho Tổng công ty Đầu Tư và Phát Triển Công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC Corp) với tổng giá trị đầu tư gần 18 tỷ […]

Becamex IDC phát động Tết trồng cây 2012

Sáng 19-5, tại Thành phố mới Bình Dương, dưới sự chủ trì của UBND tỉnh, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây 19-5-2012”. Hơn 1.000 đoàn viên thanh niên Becamex IDC, Tỉnh đoàn, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương và các sở ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến tham gia.

Becamex Bình Dương hòa Than Quảng Ninh – Bán kết lược đi cúp Quốc gia

  (BDO) Tối 20-7, đội Becamex Bình Dương (B.BD) đã không thể nắm giữ lợi thế dẫn bàn của mình cho đến cuối trận khi để cho Than Quảng Ninh (TQN) cân bằng tỉ số trong trận hòa giữa 2 đội thuộc khuôn khổ trận bán kết lượt đi Cúp […]

“Đêm hội Trăng rằm” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

NDĐT – Cùng nhiều địa phương trong tỉnh, tối 25-9, tại huyện mới Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương), Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bình Dương phối hợp UBND Huyện Bàu Bàng và Trung tâm Dịch vụ khách hàng khu công nghiệp Bàu Bàng tổ chức chương trình Trung Thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm Bàu Bàng năm 2015”.

Ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

(BDO)  Ngày 14-12 Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex IDC và tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp, khai thác và sử dụng toàn diện dịch vụ của nhau giai đoạn 2015-2020.