Khai mạc Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương tranh cúp Becamex IDC lần VIII-2013

25.06.2013

khaimacBecamexCup2013 01

Sáng 22/6, Lễ khai mạc Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương tranh cúp Becamex IDC lần VIII-2013 đã được tổ chức tại Khu nhà ở an sinh xã hội Hòa Lợi, Trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

Tham dự Lễ khai mạc, có ông Nguyễn Minh Giao -UVTV – Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, ông Nguyễn  Văn Hùng –UVTV – TGĐ Công ty Đầu tư và Phát triển 

Becamex IDC, ông Trần Thanh Liêm – PCT UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Lộc – TUV – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các Sở ban ngành, đoàn thể trong tỉnh.

khaimacBecamexCup2013 02

Các đại biểu tham gia ký tặng lưu niệm

Theo Ban Tổ chức,  Giải năm nay quy tụ 172 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Được chia thi đấu theo 4 khu vực:  Sân Vận động Bình Dương, Sân KCN Mỹ Phước, Sân KCN VSIP, Cụm sân Thành phố mới Bình Dương.

Các đội bóng được bốc thăm chia vào 43 bảng để thi đấu vòng loại. Chọn 16 đội bóng có thành tích cao ở 4 cụm khu vực vào thi đấu vòng chung kết.

Đội đoạt danh hiệu vô địch chung cuộc sẽ được nhận cúp, cờ và 50 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, BTC còn trao nhiều danh hiệu khác, dành cho tập thể và cá nhân có giá trị cao.

khaimacBecamexCup2013 03

Các đội  tham gia đến từ các doanh nghiệp thuộc KCN trong tỉnh

Ban Tổ chức hy vọng, đây sẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hàng trăm ngàn lao động đang sinh sống và làm việc  tại các KCN của tỉnh Bình Dương, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá tại Bình Dương, đồng thời tiếp túc đẩy mạnh việc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại. Dự kiến, giải diễn ra đến ngày 02/9/2013./.

Bài viết liên quan

Bình Dương hướng tới trở thành thành phố thông minh

Chiều qua (22-3), tại Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hà Lan đã tổ chức họp nghe báo cáo về công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện “Thành phố thông minh – Smart City 2016”. Chiều cùng ngày, UBND tỉnh cũng đã tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị “Thành phố thông minh Bình Dương” sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28-3-2016 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh. Tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm và Đặng Minh Hưng; ông Simon Van Der Burg, Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại TP.Hồ Chí Minh.

Người truyền lửa

Sáng tạo trong cuộc sống, sáng tạo trong cách mạng là tố chất của người Bình Dương. Là một thanh niên Bình Dương trưởng thành sau ngày miền Nam giải phóng, trong máu ông Nguyễn Văn Hùng đã có “lửa” của tinh thần sáng tạo, được đốt cháy lên, được […]

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung: Becamex IDC cần tiếp tục nâng cao thương hiệu, khẳng định vai trò doanh nghiệp đầu tàu của Bình Dương

Ngày 29-3, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – T NHH MTV (Becamex IDC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Đảng bộ, các đoàn thể và hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

(BDO)  Ngày 14-12 Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex IDC và tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp, khai thác và sử dụng toàn diện dịch vụ của nhau giai đoạn 2015-2020. 

Ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển công nghiệp BW

(BDO) Sáng 15-5, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – công ty cổ phần (Becamex IDC) và Tập đoàn Warburg Pincus LLC (Hoa Kỳ) đã tổ chức lễ ra mắt Công ty Cổ phần Phát triển công nghiệp BW. Tham dự có ông Trần Văn Nam, […]