Men’s Futures – Cúp Becamex 2016

21.07.2016

 

(BDO) Hôm qua (20-7), BTC đã công bố thông tin chính thức về Giải quần vợt quốc tế Men’s Futures Bình Dương – Việt Nam tranh cúp Becamex 2016.

Đây là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu nhà nghề của Liên đoàn quần vợt thế giới ITF, được người hâm mộ Việt Nam yêu thích và chờ đón. Từ năm 2009, giải đấu được ITF tính điểm đã được Bình Dương tổ chức thành công 2 lần và trong lần thứ 3 được giao quyền đăng cai, Công ty cổ phần kinh doanh và thể thao Bình Dương, đơn vị trực thuộc Tổng công ty Becamex IDC đã quyết định tổ chức một loạt 9 giải nhỏ, diễn ra từ 25-7 đến 6-11-2016.


4 tay vợt Việt Nam và BTC giải

Men’s Futures – Cúp Becamex 2016 quy tụ 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có tay vợt đạt thứ hạng 200 của ATP tham gia tranh tài. Có thể kể đến các tay vợt mạnh của thế giới đã đăng ký dự giải, như: Alessandro Bega (Ý, hạng 270 thế giới), Antoine Escoffier (Pháp, hạng 398 thế giới), Chan Hong (Hàn Quốc, hạng 427), Hugo Nys (Pháp, hạng 429), Bradley Mousley (Úc, hạng 443)…


VĐV Lý Hoàng Nam của Bình Dương tự tin đặt mục tiêu vô địch

Việt Nam có 4 tay vợt thi đấu tại 9 giải này, gồm Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Vũ Artem. Trong đó chỉ có Hoàng Nam với hạng 871 ATP, được góp mặt ở vòng đấu chính; 3 tay vợt còn lại phải nhờ đến suất đặc cách mới có mặt ở vòng đấu chính, sẽ thi đấu từ ngày 25-7 tới (vòng loại đánh từ ngày 23-7).

Tổng giá trị giải thưởng là 90.000 USD cho 9 giải đấu, quan trọng hơn là số điểm cộng vào bảng xếp hạng ATP mà mỗi VĐV sẽ nhận được khi giành được chiến thắng tại giải Men’s Futures Becamex Cup 2016. Tay vợt chủ nhà Lý Hoàng Nam đã đặt mục tiêu là giành ít nhất 1 trong 9 danh hiệu vô địch đơn và đôi nam tại giải.

CHÍ THANH

Bài viết liên quan

Đồng chí Tô Huy Rứa-Trưởng Ban Tuyên giáo Trung Ương đến thăm và trồng cây lưu niệm tại Thành phố mới Bình Dương

Nhân dịp đến dự và chỉ đạo tại Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Thủ Dầu Một lần thứ X, nhiệm kỳ 2010- 2015, đồng chí Tô Huy Rứa- Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung Ương Đảng – Trưởng ban Tuyên giáo trung ương  đã đến thăm và trồng cây lưu niệm tại Thành phố mới Bình Dương.

Họp chuẩn bị tổ chức lễ khởi động xây dựng phát triển thành phố mới Bình Dương

Sáng 21/01/2014, Ông Lê Thanh Cung – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các Sở, ngành và Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex IDC về công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng, hoạt động trang trí tết và tổ chức lễ khởi động xây dựng phát triển thành phố mới, khánh thành trung tâm chính trị hành chính tập trung tỉnh Bình Dương.

Becamex IDC tiếp tục gắn bó với sự phát triển của Bình Dương

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) có nhiều sự kiện quan trọng trong năm 2018 với đại hội cổ đông thành lập công ty cổ phần và kỷ niệm 30 năm phát triển.

Đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương

Sáng 18-7, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Ban Điều hành Thành phố thông minh (TPTM) Bình Dương đã họp nghe báo cáo tình hình triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án TPTM Bình Dương trong 6 tháng đầu năm 2019.

Sự kiện quan trọng bậc nhất 2018 của WTA được tổ chức tại Bình Dương

Đó là chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA), diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12/10/2018 tại tỉnh Bình Dương.