Men’s Futures – Cúp Becamex 2016

21.07.2016

 

(BDO) Hôm qua (20-7), BTC đã công bố thông tin chính thức về Giải quần vợt quốc tế Men’s Futures Bình Dương – Việt Nam tranh cúp Becamex 2016.

Đây là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu nhà nghề của Liên đoàn quần vợt thế giới ITF, được người hâm mộ Việt Nam yêu thích và chờ đón. Từ năm 2009, giải đấu được ITF tính điểm đã được Bình Dương tổ chức thành công 2 lần và trong lần thứ 3 được giao quyền đăng cai, Công ty cổ phần kinh doanh và thể thao Bình Dương, đơn vị trực thuộc Tổng công ty Becamex IDC đã quyết định tổ chức một loạt 9 giải nhỏ, diễn ra từ 25-7 đến 6-11-2016.


4 tay vợt Việt Nam và BTC giải

Men’s Futures – Cúp Becamex 2016 quy tụ 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có tay vợt đạt thứ hạng 200 của ATP tham gia tranh tài. Có thể kể đến các tay vợt mạnh của thế giới đã đăng ký dự giải, như: Alessandro Bega (Ý, hạng 270 thế giới), Antoine Escoffier (Pháp, hạng 398 thế giới), Chan Hong (Hàn Quốc, hạng 427), Hugo Nys (Pháp, hạng 429), Bradley Mousley (Úc, hạng 443)…


VĐV Lý Hoàng Nam của Bình Dương tự tin đặt mục tiêu vô địch

Việt Nam có 4 tay vợt thi đấu tại 9 giải này, gồm Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Vũ Artem. Trong đó chỉ có Hoàng Nam với hạng 871 ATP, được góp mặt ở vòng đấu chính; 3 tay vợt còn lại phải nhờ đến suất đặc cách mới có mặt ở vòng đấu chính, sẽ thi đấu từ ngày 25-7 tới (vòng loại đánh từ ngày 23-7).

Tổng giá trị giải thưởng là 90.000 USD cho 9 giải đấu, quan trọng hơn là số điểm cộng vào bảng xếp hạng ATP mà mỗi VĐV sẽ nhận được khi giành được chiến thắng tại giải Men’s Futures Becamex Cup 2016. Tay vợt chủ nhà Lý Hoàng Nam đã đặt mục tiêu là giành ít nhất 1 trong 9 danh hiệu vô địch đơn và đôi nam tại giải.

CHÍ THANH

Bài viết liên quan

Hình ảnh Becamex Bình Dương tưng bừng ăn mừng cúp Quốc Gia

(NLĐO) – Becamex Bình Dương giành Cúp Quốc gia 2015 tại sân vận động Gò Đậu sau khi vượt qua đội bóng Hà Nội T&T đầy thuyết phục.

Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao Đề án “Xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương”

(BDO)  Sáng 13-9, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để nghe Tập đoàn Braintport (Hà Lan) thuyết minh Đề án “Xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương” (gọi tắt là đề án). Tham dự cuộc họp có các phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành, lãnh đạo Becamex IDC.

Bình Dương: Trao Giấy chứng nhận đầu tư đợt 3 năm 2015

TTĐT – Sáng 23-10, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư đợt 3 năm 2015 cho các doanh nghiệp.

Becamex IDC ký thỏa thuận hợp tác thành lập Trung tâm đào tạo Nhật ngữ và Toán học Terakoya tại Bình Dương

Ngày 30/8/2013, tại Trung Tâm hội nghị Lucky Square, thành phố mới Bình Dương, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Becamex IDC, Tập đoàn giáo dục YIC của Nhật Bản và Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập Trung tâm đào tạo Nhật ngữ và Toán học Terakoya tại Bình Dương.

Khởi công Khu liên hợp VSIP Quảng Ngãi

Trưa 13/9, tại Quảng Ngãi, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long dự lễ khởi công Khu liên hợp công nghiệp – đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi, một minh chứng sinh động của quan hệ hợp tác Việt Nam – Singapore.