Sôi nổi hoạt động Ngày Gia Đình Việt Nam 28 -06-2011

25.06.2011

Ngày 24/06 vừa qua, Công đoàn văn phòng Tổng công ty đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV Becamex IDC đã tổ chức Ngày Gia Đình Việt Nam và tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm 2011.

tt320 tt321

 
Tham dự sự kiện này có sự tham dự đầy đủ các ông bà trong ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty. Nhiều họat động sôi nổi vui tươi đã được tổ chức như các trò chơi vui nhộn dành cho bé, “Siêu thị may mắn” dành cho các bà nội trợ; “Chương trình Ngày chủ nhật của Bố “ dành cho các ông bố trẻ và con gái; Cuộc thi” Mãnh ghép tình yêu” dành cho các bạn thanh niên nam nữ còn độc thân…. Bên cạnh đó BTC đã trao quà thưởng cho các cháu thiếu nhi con của cán bộ nhân viên văn phòng Tổng công ty đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2010 – 2011. Chương trình này đã thu hút gần 400 cán bộ nhân viên văn phòng Tổng công ty và hơn 100 em thiếu nhi.

Một vài hình ảnh tại ngày hội:

tt323  tt324

tt322  tt325

tt326  tt327

Bài viết liên quan

168 đội bóng tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XIV năm 2019

Tham dự Giải năm nay có 168 đội với trên 4.200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh. Các đội chia thành 42 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

Becamex IDC ủng hộ 1,1 tỷ đồng cho ngư dân, Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam

Ngày 12-6, lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) và đại diện Công đoàn tổng công ty đã trao số tiền 1,1 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ VN tỉnh Bình Dương và Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đẩy mạnh đầu tư hạ tầng công nghệ cho thành phố thông minh

TTO – Với việc xây dựng một trung tâm dữ liệu (Data Center) quy mô lớn và hệ thống internet cáp quang rộng khắp, Bình Dương hiện đã sẵn sàng về hạ tầng công nghệ thông tin,

Khánh thành Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước ( giai đoạn II )

(BDO) Hôm nay 27-2, Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước đã long trọng tổ chức khánh thành bệnh viện đa khoa Mỹ Phước giai đoạn II. Đến dự có ông Huỳnh Văn Nhị, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Trần Thanh Liêm- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Hình ảnh Becamex Bình Dương tưng bừng ăn mừng cúp Quốc Gia

(NLĐO) – Becamex Bình Dương giành Cúp Quốc gia 2015 tại sân vận động Gò Đậu sau khi vượt qua đội bóng Hà Nội T&T đầy thuyết phục.