THACO bàn giao 15 xe ben Thaco Foton-Auman D240 cho Becamex IDC Corp

01.07.2016

 

Vừa qua, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã tổ chức lễ bàn giao 15 xe ben Thaco Foton-Auman D240 cho Tổng công ty Đầu Tư và Phát Triển Công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC Corp) với tổng giá trị đầu tư gần 18 tỷ đồng. Như vậy, chỉ riêng Quý II/2016, Becamex IDC Corp đã đầu tư 20 xe ben nặng THACO để bổ sung, nâng cao chất lượng đội xe thương mại, góp phần thúc đẩy thực hiện nhanh các dự án, công trình của công ty.

Tổng công ty Đầu Tư và Phát Triển Công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC Corp) có gần 40 năm hình thành và phát triển, đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín và tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị và hạ tầng giao thông. Tổng công ty gồm 28 thành viên, đã xây dựng được nhiều dự án lớn của địa phương như: các KCN VSIP 1,2;Mỹ Phước; Thới Hòa; Bàu Bàng; Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Bình Dương; Thành Phố Mới Bình Dương; Khu liên hợp Công nghiệp và Đô thị Becamex Bình Phước…

 

Trước đó, Becamex IDC đã đầu từ 5 xe Thaco Foton-Auman D240 của THACOTin tưởng và hài lòng với chất lượng sản phẩm của THACO, Becamex IDC đã lựa chọn THACO là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm lâu dài để tiếp tục đầu tư thêm 15 xe cùng loại, nhằm bổ sung phương tiện vận chuyển phục vụ các dự án xây dựng, giao thông, KCN và hạ tầng đô thị, góp phần từng bước thay đổi bộ mặt của tỉnh Bình Dương.

Hiện tại, THACO cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm xe thương mại bao gồm tải nhẹ, tải trung, tải nặng, ben nặng và đầu kéo các thương hiệu Thaco Towner, Thaco Ollin, Thaco Forland, Thaco Foton-Auman, Thaco Frontier, Thaco Hyundai có tải trọng từ 600kg đến 40 tấn; Xe bus ghế ngồi từ 29 đến 47 chỗ, xe giường nằm Thaco Mobihome; xe chuyên dụng: tải cẩu, xe đông lạnh, xe bồn nhiên liệu…

Với hệ thống showroom, xưởng dịch vụ trải dài khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, có tay nghề, THACO không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư và bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe của khách hàng. Ngoài Becamex IDC, nhiều tập đoàn lớn tại Bình Dương như Công ty CP Tôn Đông Á, Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen cũng tin tưởng chọn THACO là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm xe thương mại.

Bài viết liên quan

Ký kết hợp tác kinh doanh giữa VNPT Bình Dương và Công ty VNTT

Xây dựng) – Sáng nay 13/10, TCty Becamex IDC đã tổ chức khánh thành giai đoạn 1 đường Mỹ Phước – Tân Vạn (từ DT 741 đến ngã sáu An Phú ) và động thổ xây dựng mở rộng ĐT 743 (từ miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần).

Becamex IDC và Tokyu Corporation ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển.

Ngày 27 tháng 10 năm 2011, tại khách sạn Cerulean Tower Tokyu, Tokyo, Nhật Bản, Tokyu Corporation và Becamex IDC đã kí kết BẢN GHI NHỚ để cùng hợp tác phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị trong phạm vi tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Thỏa thuận hợp tác Tokyu Corporation và Becamex IDC được kì vọng sẽ mang lại những thành tựu quan trọng trong lĩnh vực phát triển đô thị ở Bình Dương và Việt Nam.

Becamex IDC – Doanh nghiệp tiên phong về đền ơn đáp nghĩa

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ phát triển sản xuất, kinh doanh, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC) là doanh nghiệp tiên phong ở Bình Dương thực hiện […]

Đại Hội Công Nhân Viên Chức Tổng Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp – TNHH Một Thành Viên (BECAMEX IDC)

Ngày 04/03/2011 vừa qua Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) đã tổ chức thành công Đại hội công nhân viên chức năm 2011 và Tổng kết hoạt động năm 2010 của Tổng công ty. Tham dự Đại hội có 405 đại biểu đại diện cho 1452 người lao động. Ông Lê Thanh Cung – Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Becamex IDC phát động Tết trồng cây 2012

Sáng 19-5, tại Thành phố mới Bình Dương, dưới sự chủ trì của UBND tỉnh, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây 19-5-2012”. Hơn 1.000 đoàn viên thanh niên Becamex IDC, Tỉnh đoàn, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương và các sở ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến tham gia.