Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU): Khai giảng năm học 2015-2016

29.09.2015


Ông Nguyễn Hữu Từ (thứ hai từ phải sang), Phó Bí thư Tỉnh ủy và ông Trần Thanh Liêm (bìa phải), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng năm học mới 2015 -2016 cho Hiệu trưởng EIU. Ảnh:
XUÂN THI

Trường Đại học quốc tế Miền Đông do Tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư với định hướng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, có học phí vừa phải để tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội “du học tại chỗ”, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy nâng cao trình độ công nghệ sản xuất trong các khu công nghiệp và làm hạt nhân kích hoạt sự hình thành và phát triển thành phố mới Bình Dương. EIU là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình 3 học kỳ/năm như các đại học tiên tiến trên thế giới. 100% chương trình của trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường cũng có mối quan hệ hợp tác tốt với nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, giúp sinh viên thuận lợi trong việc học liên thông, du học, thực tập…

Với mục tiêu đào tạo “Vững lý thuyết – Giỏi thực hành”, nhà trường rất chú trọng đến công tác kiến tập, thực tập, thực hành cho sinh viên kể từ năm học đầu tiên tại các doanh nghiệp, đối tác của tập đoàn Becamex IDC nhằm đạt mục tiêu sinh viên có thể tham gia vào doanh nghiệp ngay khi ra trường.

Năm học 2015 -2016 là khóa thứ V trường có với 866 tân sinh viên, thuộc 43 tỉnh, thành phố trong cả nước theo học, nâng tổng số sinh viên của trường lên 3.818 sinh viên. Tuy mới họat động được 5 năm, nhưng đã có 30 sinh viên khóa I, 19 sinh viên khóa II của trường được thực tập tại tập đoàn quốc tế Semcorp – đối tác hàng đầu của Becamex IDC, tập đoàn VizBranz, Singapore Maritime Gallery, học viện quản trị SIM, đại học Quốc gia Singapore NUS và đại học kỹ thuật Nanyang NTU. Năm học 2014 – 2015 trường có 91 sinh viên giỏi đạt học bổng Dean’s List và 34 sinh viên xuất sắc đạt học bổng President’s List…

Nguồn: Báo Bình Dương


Bài viết liên quan

Nhà đầu tư bất động sản công nghiệp lớn đến Bình Dương

Ngày 15-5, liên doanh giữa Tập đoàn Warburg Pincus và Tổng Công ty Becamex IDC chính thức được ra mắt với pháp nhân là Công ty cổ phần Phát triển Công nghiệp BW (BWID).

Becamex IDC và COEX ký thoả thuận hợp tác phát triển Trung tâm thương mại thế giới tại TP mới Bình Dương

Bình Dương, ngày 01.11.2019, Tổng công ty BECAMEX IDC cùng với COEX – đơn vị sở hữu cũng như vận hành trung tâm triển lãm hàng đầu của Hàn Quốc và cũng là nhà tổ chức Hội Nghị

Hội nghị Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới năm 2018: Bình Dương đang chuẩn bị tốt mọi mặt

Đó là chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA), diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12/10/2018 tại tỉnh Bình Dương.

Lễ hội chào mừng Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương, và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Tưng bừng các hoạt động chào mừng sự kiện Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương, và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương với nhiều chương trình biểu diễn ca nhạc đặc sắc, múa lân sư rồng, lễ hội ẩm thực, và chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại Thành Phố Mới Bình Dương.

Becamex IDC phát động Tết trồng cây 2012

Sáng 19-5, tại Thành phố mới Bình Dương, dưới sự chủ trì của UBND tỉnh, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây 19-5-2012”. Hơn 1.000 đoàn viên thanh niên Becamex IDC, Tỉnh đoàn, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương và các sở ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến tham gia.