UBND tỉnh họp bàn kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP

30.08.2016

 

(BDO) Sáng 30-8, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để nghe Becamex IDC báo cáo kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP. Tham dự cuộc họp có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Toàn cảnh buổi họp bàn kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP

Tại buổi họp, Becamex IDC đã báo cáo kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP về địa điểm tổ chức, thời gian tổ chức, cơ cấu khách mời, chi tiết chương trình, công tác hậu cần… Theo đó, buổi lễ sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Thành phố mới Bình Dương; dự kiến diễn ra vào ngày 14-9 với 1.318 người tham dự. Ngoài chương trình chính, tại lễ kỷ niệm còn có triển lãm hình ảnh các hoạt động, sự kiện lịch sử của VSIP gắn với các thế hệ lãnh đạo nhằm ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của những người đã mang lại sự thành công của VSIP hôm nay; triển lãm về những dự án của VSIP; các chương trình từ thiện của VSIP…

Phát biểu tại buổi lễ, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản thống nhất với Becamex IDC về thời gian tổ chức buổi lễ; đồng thời yêu cầu đơn vị tổ chức ghi nhận ý kiến đóng góp của các đại biểu để hoàn chỉnh nội dung chương trình; chú trọng thêm phần thiệp mời, công tác đón khách, hệ thống an ninh, công tác thông tin tuyên truyền… để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

PHƯƠNG LÊ

Bài viết liên quan

Becamex IDC tổ chức chương trình khám sức khỏe cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

TTĐT – Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/72018), sáng 23-7, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – Công ty cổ phần (Becamex IDC) đã triển khai chương trình khám sức khỏe cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa […]

Đại Hội Công Nhân Viên Chức Tổng Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp – TNHH Một Thành Viên (BECAMEX IDC)

Ngày 04/03/2011 vừa qua Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) đã tổ chức thành công Đại hội công nhân viên chức năm 2011 và Tổng kết hoạt động năm 2010 của Tổng công ty. Tham dự Đại hội có 405 đại biểu đại diện cho 1452 người lao động. Ông Lê Thanh Cung – Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Hội thảo “Thành phố thông minh Bình Dương – Mô hình ba nhà”

Hội thảo “Thành phố thông minh Bình Dương – Mô hình ba nhà”

Khai mạc chặng đua thứ 5 và trao giải chung cuộc giải đua xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng Cúp Becamex lần thứ II năm 2015

TTĐT- Ngày 24-10, tại Trung tâm sự kiện và triển lãm tỉnh Bình Dương, Đài Phát thanh-Truyền hình Bình Dương phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh khai mạc chặng đua thứ 5 và trao giải chung cuộc giải đua xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng Cúp Becamex lần thứ II năm 2015.

Becamex IDC năm 2011 – Năm khẳng định thương hiệu

Kết thúc năm 2011 và chào đón năm 2012, toàn thể cán bộ công nhân lao động cùng các cấp lãnh đạo Tổng Công Ty Becamex IDC tự hào nhìn lại năm 2011 với nhiều hoạt động, sự kiện và thành quả đáng nhớ. Có thể nói trong năm 2011 vừa qua mặc dù tình hình kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng Tổng công ty Becamex IDC đã có những bước đi chắc chắn, tự tin, khẳng định một thương hiệu mạnh. Sau đây là một số cột mốc quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực của toàn thể tổng công ty trong năm qua.