UBND tỉnh họp bàn kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP

30.08.2016

 

(BDO) Sáng 30-8, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để nghe Becamex IDC báo cáo kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP. Tham dự cuộc họp có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Toàn cảnh buổi họp bàn kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP

Tại buổi họp, Becamex IDC đã báo cáo kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP về địa điểm tổ chức, thời gian tổ chức, cơ cấu khách mời, chi tiết chương trình, công tác hậu cần… Theo đó, buổi lễ sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Thành phố mới Bình Dương; dự kiến diễn ra vào ngày 14-9 với 1.318 người tham dự. Ngoài chương trình chính, tại lễ kỷ niệm còn có triển lãm hình ảnh các hoạt động, sự kiện lịch sử của VSIP gắn với các thế hệ lãnh đạo nhằm ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của những người đã mang lại sự thành công của VSIP hôm nay; triển lãm về những dự án của VSIP; các chương trình từ thiện của VSIP…

Phát biểu tại buổi lễ, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản thống nhất với Becamex IDC về thời gian tổ chức buổi lễ; đồng thời yêu cầu đơn vị tổ chức ghi nhận ý kiến đóng góp của các đại biểu để hoàn chỉnh nội dung chương trình; chú trọng thêm phần thiệp mời, công tác đón khách, hệ thống an ninh, công tác thông tin tuyên truyền… để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

PHƯƠNG LÊ

Bài viết liên quan

168 đội bóng tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XIV năm 2019

Tham dự Giải năm nay có 168 đội với trên 4.200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh. Các đội chia thành 42 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

Becamex IDC và COEX ký thoả thuận hợp tác phát triển Trung tâm thương mại thế giới tại TP mới Bình Dương

Bình Dương, ngày 01.11.2019, Tổng công ty BECAMEX IDC cùng với COEX – đơn vị sở hữu cũng như vận hành trung tâm triển lãm hàng đầu của Hàn Quốc và cũng là nhà tổ chức Hội Nghị

Giải pháp năng lượng thông minh cho các khu công nghiệp VSIP

NDĐT – Ngày 24-9, tại Bình Dương, các cổ đông của Công ty liên doanh TNHH Khu công nghiệp (KCN) Việt Nam – Singapore (VSIP) là Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Sembcorp Development (Singapore) đã ký kết thỏa thuận thành lập công ty liên doanh nhằm đem đến một hệ các giải pháp năng lượng thông minh cho thị trường Việt Nam.

Năm 2012 – Một năm với nhiều sự kiện đáng nhớ của Becamex IDC

Năm 2012 trong bối cảnh tình hình kinh tế chung vẫn rất khó khăn do phải đối diện với không ít thách thức do những tác động từ cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC) là doanh nghiệp nhà nước lớn của Tỉnh, cho nên lãnh đạo Tổng Công ty luôn nhận thức được trách nhiệm của mình đối với quá trình phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Những tác động tích cực từ Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Những tác động tích cực từ Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sáng 6-5, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Hội nghị phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (KTTĐPN) dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Nhiều đại […]