Hạ tầng giao thông

thumb x8epVHạ tầng giao thông chính là mạch máu đảm bảo sự phát triển của toàn bộ diện tích quy hoạch đô thị và công nghiệp tỉnh Bình Dương. Các dự án đường giao thông quy mô lớn như Quốc Lộ 13, đường Mỹ Phước - Tân Vạn sẽ kết nối toàn bộ tỉnh Bình Dương với các tỉnh thành quan trọng lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước, các cửa ngõ sân bay và cảng biển quốc tế.

Becamex IDC Corp là công ty có kinh nghiêm, uy tín trong quản lý dự án và xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông. Ngoài các dự án quy mô lớn thực hiện theo hình thức BOT, Becamex IDC Corp cũng chính là đơn vị thi công toàn bộ các tuyến đường nội ô nằm trong diện tích quy hoạch các khu công nghiệp – dịch vụ - đô thị. Với tầm mức đầu tư toàn diện như vậy, các công trình hạ tầng giao thông này đóng góp phần lớn cho thành công của sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội – công nghiệp hóa và đô thị hóa tỉnh Bình Dương và khu vực.

Những dự án hạ tầng giao thông có quy mô lớn đã và đang được Becamex IDC Corp triển khai thực hiện có thể kể đến như:Quốc lộ 13 ( Đại lộ Bình Dương) dài 62km nối liền Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Phước với tổng vốn đầu tư 683 tỷ đồng đã đưa vào khai thác, sử dụng.

Đường Mỹ Phước – Tân Vạn với tổng chiều dài 30 km, tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ nối Khu công nghiệp – Đô thị Mỹ Phước, qua các Khu công nghiệp lớn đến các cảng biển và sân bay quốc tế.

Dự án đường Quốc lộ 13 trên cao ( Đại lộ Bình Dương trên cao) có tổng chiều dài 31,5km với tổng vốn đầu tư 832 triệu USD đã được UBND tỉnh thông qua và sẽ triển khai xây dựng vào đầu năm 2012. Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 02 năm xây dựng.

Ngoài ra, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP (Becamex IDC Corp) còn thực hiện nhiều công trình giao thông góp phần chỉnh trang đô thị tại các khu trung tâm Thị xã Thủ Dầu Một và các huyện, thị trong tỉnh.

 

  

12

 

QC website_Becamex

Tuyển dụng

Newcity