Hạ tầng giao thông

Dự án Quốc lộ 13 trên cao

thumb UAD6yQuốc lộ 13 trên cao toàn tuyến có ba nút giao thông liên kết nối các vùng, hai hầm chui ngang. Tuyến đường sẽ có bốn làn xe dành cho giao thông nội bộ đi phía dưới, bốn làn xe cao tốc đi phía trên dành cho giao thông liên vùng.

Với tổng chiều dài 25.7km, Quốc lộ 13 trên cao trải dài từ điểm đầu là ngã tư Bình Phước đến điểm cuối là ngã tư  Sở Sao. Trong đó, đoạn cầu vượt đi trên cao là 20.16km.

 

 

 

Trong hơn 15 năm qua Bình Dương luôn được đánh giá là một trong những địa phương có tốc độ phát triển bậc nhất. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương luôn chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng- đô thị để xứng tầm với tốc độ phát triển của vùng. Trong đó, Quốc lộ 13 là tuyến giao thông quan trọng và huyết mạch của tỉnh Bình Dương luôn là một trong những quan tâm cấp thiết, hàng đầu của tỉnh cũng như khu vực, nhằm đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế xã hội trong tương lai.

Chính vì sự quan trọng đó, tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp cùng với viện thiết kế công trình giao thông đô thị Thượng Hải xin được giới thiệu giải pháp thiết kế quốc lộ 13 với chiều dài 25.7km. Tuyến đường bắt đầu từ ngã tư Bình Phước đến ngã tư sở sao, cùng đoạn cầu vượt đi trên cao là 20,6km với 3 nút giao liên thông kết nối các vùng. Cùng với đó là 2 hầm chui ngang và tuyến đường sẽ có 4 làn xe dành cho lưu thông nội bộ đi phía dưới, 4 làn xe cao tốc đi phía trên dành cho giao thông liên vùng cùng với nhiều nút giao thông quan trọng khác nối Bình Dương với tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Tây Nguyên…

Quốc lộ 13 chính là dự án quan trong bậc nhất của tỉnh Bình Dương để phát triển một cách bền vững và nhanh chóng.

Các thông tin liên quan

- Hình ảnh: có 0 Hình ảnh về Dự án Quốc lộ 13 trên cao

- Văn bản: có 0 Văn bản

- Bài viết: có 0 Bài viết về Dự án Quốc lộ 13 trên cao

 

12

 

QC website_Becamex

Tuyển dụng

Newcity