Y tế - giáo dục

Đời sống sinh viên EIU (07/10/2011 08:55:25)

1.    Phòng học, giảng đường:

 - Diện tích: 68.592 m2

 - Phòng học: 210 phòng.

 - Phòng học được trang bị hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy vi tính và các thiết bị giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

 - Bàn ghế được lựa chọn kỹ lưỡng và tham khảo các chuyên gia nước ngoài nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.


2.    Ký túc xá:

Một thuận lợi cho sinh viên Trường Đại Học Quốc tế Miền Đông là Ký Túc Xá (KTX) được xây dựng gần trường, ngay tại trung tâm mua sắm của thành phố mới Bình Dương. Quy mô của KTX là hơn 1.000 chỗ và phí rất rẻ vì được Becamex IDC hỗ trợ phần lớn.

KTX Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông tọa lạc ngay tại trung tâm mua sắm của Thành phố mới Bình Dương, cách trường khoảng 2 km nên rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Nơi đây không chỉ cung cấp cho sinh viên một môi trường sống tốt nhất mà còn là nơi rèn luyện cho sinh viên tinh thần tự giác và nâng cao tính tự lập.

Đến với KTX trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm với mức chi phí hợp lý và ưu đãi do được sự tài trợ phần lớn từ Công ty Becamex.

3.    Trung tâm thể dục thể thao

Trung tâm thể thao được xây dựng trên tổng diện tích 3,8 ha tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương với một loạt các khu vực thể thao như: 4 sân cầu lông, 8 sân tenis, 2 sân bóng đá mini và 2 hồ bơi đạt chuẩn thi đấu quốc tế. Trung tâm thể thao được xây dựng theo hình thức xã hội hóa nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao của mọi người. Bên cạnh đó nơi đây còn là nơi tổ chức những sự kiện, giải đấu thể dục thể thao và quảng bá hình ảnh của Thành phố mới Bình Dương.

4.    Thư viện:

 - Nhà trường đã hoàn thiện thư viện tạm (diện tích 800 mét vuông). Với trên 1.000 tựa sách, gồm 6.464 quyển sách và tài liệu tham khảo cho các ngành nói chung.

 - Phòng đọc: 200 chỗ đọc.

 - Nối mạng với Thư Viện Trung Tâm (thư viện điện tử) của ĐHQG, kết nối được đến Thư Viện Quốc Hội Mỹ (Thư viện lớn nhất thế giới)

 - Mục tiêu chiến lược của Thư viện ĐHQTMĐ

Với sứ mạng trở thành một trong những đại học đạt trình độ quốc tế, làm nòng cốt trong hệ thống giáo dục đại học của miền Đông Nam Bộ. Thư viên Đại học Quốc tế Miền Đông phấn đấu sẽ trở thành một thư viện điện tử kiểu mẫu được quản lý, vận hành ở trình độ quốc tế, có khả năng khai thác, phát triển và cung cấp thông tin phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, chính trị. Hòa nhập mạng thông tin quốc gia và quốc tế, góp phần vào việc mở rộng quan hệ trao đổi thông tin với các nước trong khu vực và thế giới.

 

12

 

QC website_Becamex

Tuyển dụng

Newcity