Trang chủ >> Tin tức- Sự kiện >> Thông tin đô thị - An sinh xã hội >> Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự lễ khởi ...
Tìm kiếm nâng cao
Thông tin đô thị - An sinh xã hội

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương(21/02/2014 11:33:46)

Hôm qua 20-2, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức khánh thành Trung tâm Hành chính Tập trung và khởi động dự án xây dựng, phát triển Thành Phố Mới Bình Dương. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, lãnh đạo nhiều tỉnh thành, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và các đại sứ, tổng lãnh sự, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tham gia sự kiện này.

 

thu tuong Nguyen Tan Dung tham gia khanh thanh trung tam hanh chinh tap trung Binh Duong - eBrand
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham gia buổi Lễ khánh thành Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Ảnh: eBrand

khanh thanh trung tam hanh chinh tap trung Binh Duong-eBrand
Tham gia buổi lễ có nhiều lãnh đạo các tỉnh thành, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và các đại sứ, tổng lãnh sự, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ảnh: eBrand.

 

Vô cùng ấn tượng với tòa nhà hiện đại 

 

Được đánh giá cao tòa nhà và Khu hành chính mở hiện đại của tỉnh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao quá trình phát triển của tỉnh Bình Dương trong những năm gần đây. Ngoài ra, tỉnh đã tạo dựng được cơ sở hạ tầng đồng bộ của thành phố mới, đây là điểm nhấn quan trọng để Bình Dương tiếp tụp phát triển bền vững trong tương lai 

 

Tòa nhà trung tâm hành chính tập trung Bình Dương. Ảnh: eBrand
Tòa nhà Trung tâm Hành chính Tập trung tỉnh Bình Dương. Ảnh: eBrand

 

cat bang_khanh_thanh_trung_tam_hanh_chinh_binh_duong

Các vị lãnh đạo cắt băng khánh thành.

tòa nhà Trung tâm hành chính Bình Dương vào ban đêm. Ảnh: eBrand
Tòa nhà Trung tâm hành chính Bình Dương vào ban đêm. Ảnh: eBrand

 

Ngoài ra, trung tâm Hành chính tập trung hiện đại này sẽ giúp cho Bình Dương đột phá trong cải cách hành chính theo hướng tập trung, minh bạch, hiệu quả, tạo điều kiện để phối hợp tốt giữa các sở ban ngành trong việc quản lý hành chính địa phương. Nhằm tránh được sự nhũng nhiễu, một trong những yếu tố giúp Bình Dương tiếp tục thực hiện được mục tiêu đã đề ra. 

 

Niềm vui to lớn của Bình Dương 

 

Tại buổi lễ Bình Dương công bố lễ khởi động thành phố mới và khánh thành tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh cao 104m, tổng số vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng. Nhiều nhà đầu tư, nhà ngoại giao và lãnh đạo các tỉnh, thành bạn đều không khỏi ấn tượng bởi những điều Bình Dương đã đạt được. 

 

Buổi lễ diễn ra thực sự là một ngày hội lớn của tỉnh Bình Dương. Phần lễ không chỉ được tổ chức hoành tráng mà phần hội cũng diễn ra sôi động với nhiều hoạt động phục vụ công chúng. Tất cả đã kết nối lại nhằm khởi động cho tương lai tươi sáng của một thành phố trẻ, nơi có Trung tâm Hành chính tập trung hiện đại và nhiều công trình tạo lực tầm cỡ khu vực…

 

Người dân tỉnh Bình Dương tập trung về Tòa nhà Trung Tâm hành chính Bình Dương từ sớm
Người dân tỉnh Bình Dương tập trung về Tòa nhà Trung Tâm hành chính Bình Dương từ sớm để tham dự buổi lễ. Ảnh: eBrand

 

Vẻ mặt từ hào của người dân Bình Dương
Vẻ mặt tự hào của người dân Bình Dương. Ảnh: eBrand

 Bắn pháo hoa khanh thành trung tâm hành chính Bình Dương

Bình Dương bắn pháo hoa khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung. Ảnh: eBrand


Các tin khác
Ngày làm việc đầu tiên tại Trung tâm Hành chính tập trung

Ngày làm việc đầu tiên tại Trung tâm Hành chính tập trung (18/02/2014 10:54:50)

(BDO) Sáng ngày 17-2, cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã có mặt tại tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên tại nơi làm việc mới.

Nỗ lực cho buổi lễ khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh thành công

Nỗ lực cho buổi lễ khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh thành công (20/02/2014 09:46:16)

Ngày 18-2, tại Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh, các cán bộ, công chức (CBCC) tỉnh tiếp tục nỗ lực làm việc để chuẩn bị cho buổi lễ khởi động xây dựng, phát triển Thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh diễn ra ngày 20-2.

Có một ngôi trường mang tên danh sĩ Ngô Thời Nhiệm

Có một ngôi trường mang tên danh sĩ Ngô Thời Nhiệm (20/02/2014 12:11:47)

Từ năm học 2012-2013, trường Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm tại trung tâm TP mới Bình Dương bắt đầu hoạt động và khai giảng năm học đầu tiên. Đây là kết quả hợp tác giữa Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH một thành viên (Becamex IDC) và các cổ đông của trường Ngô Thời Nhiệm TP.Hồ Chí Minh. Sự ra đời của ngôi trường này ở một thành phố trẻ đã làm cho cư dân sinh sống ở nơi đây và các khu vực lân cận vô cùng phấn khởi, vì con em họ sẽ được học ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy.

Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí (18/02/2014 09:41:57)

Thông cáo báo chí: Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Ngày 20-02-2014, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức “Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương”.

Họp báo giới thiệu Lễ khởi động xây dựng phát triển thành phố mới và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Họp báo giới thiệu Lễ khởi động xây dựng phát triển thành phố mới và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương (18/02/2014 09:37:10)

Ngày 17/02/2014 vừa qua tỉnh uỷ. HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp báo, gặp gỡ các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương nhằm công bố thông tin về “Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương” sẽ  chính thức diễn ra vào ngày 20/2 /2014.

 

12

 

QC website_Becamex

Tuyển dụng

Newcity