Thành phố mới Bình Dương – Điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư

21.12.2011

Nhiều năm qua, Bình Dương được biết đến như một điểm hẹn của các nhà đâu tư trong và ngoài nước, với nhiều khu công nghiệp hiện đại, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư nước ngoài và hàng chục vạn lao động trong và ngoài tỉnh.

– Việc xây dựng Trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương là nhằm đáp ứng cho mục tiêu phát triển công nghiệp bền vững của tỉnh và đóng góp quan trọng để thúc đẩy chung vùng kinh tế trọng điểm phía Nam phát triển hơn nữa. Thành Phố Mới Bình Dương sẽ là điểm nhấn quan trọng với quy mô hoành tráng không chỉ đáp ứng được các tiêu chí quốc tế về yêu cầu sống, làm việc, giải trí… mà còn là diện mạo mới cho tỉnh Bình Dương.

– Dự án Thành Phố Mới Bình Dương được xem là công trình mang ý nghĩa quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển nhanh đô thị của tỉnh trong thời kỳ đổi mới nhằm phấn đấu sớm đưa Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương. Nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều nhà đầu tư, thu hút được nhiều nhân lực, tài lực, vật lực và trí lực cho thành phố Bình Dương trong tương lai không xa.

– Thành Phố Mới Bình Dương sẽ là khu Công Nghiệp – Đô Thị – Dịch Vụ phức hợp và sẽ phục vụ cho 125.000 người định cư và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc tại nơi này. Thành Phố Mới Bình Dương sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hoạch định các khu chức năng và cơ sở hạ tầng phù hợp với tiêu chuẩn và tầm nhìn quốc tế.

Hình phối cảnh – Thành Phố Mới Bình Dương

Với những nỗ lực, cố gắng xây dựng Thành Phố Mới Bình Dương hiện đại, văn minh, ngang tầm với những đô thị bậc cao của thế giới, Becamex IDC đã hoàn thành rất xuất sắc trong vai trò cánh chim đầu đàn trong việc phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Kinh tế tri thức sẽ liên kết các tài năng trong một không gian sáng tạo cho những sản phẩm có hàm lượng chất xám và giá trị gia tăng cao. Becamex IDC đã được các cơ quan đại sứ, lãnh sự, các phòng thương mại, các cơ quan tài chính, ngân hàng nước ngoài đặt tại Việt Nam quan tâm, dành cho các cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đoàn doanh nhân đến Việt Nam để giới thiệu các điều kiện và chính sách thu hút đầu tư ở Bình Dương.

Các dự án của Becamex IDC đưa ra đều mang tính đột phá, tiên phong, trí tuệ và bản lĩnh. Đó cũng là niềm tự hào không chỉ của tất cả các cán bộ công nhân viên đang công tác tại tập đoàn Becamex mà còn là của người dân tỉnh Bình Dương, và rộng hơn nữa là của những người con đất Việt.

Theo kế hoạch từ nay đến năm 2015 và năm 2020, tổng vốn đầu tư cho các dự án của Trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương là hơn 150.000 tỷ đồng, trong đó vốn đầu tư cho công trình tạo lực là hơn 20.000 tỷ đồng.

Theo: Becamex IDC