close-search

Chăm Sóc Sức Khỏe

capa

Các cơ sở và dịch vụ y tế chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi như Bệnh viện Quốc tế BecamexBệnh viện Đa khoa Mỹ Phước phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng tại các khu công nghiệp và đô thị của chúng tôi.


Bệnh VIện Quốc Tế Becamex

Đi vào hoạt động từ năm 2016 và tọa lạc tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, Bệnh viện Quốc tế Becamex (BIH) là điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín của cả người dân trong và ngoài nước tại khu vực.

BIH Website

1,200

Giường nội trú (Giai đoạn 1: 300 giường)

10

Khoa lâm sàn

4

Khoa cận lâm sàn

1,000+

Lượt khám bệnh ngoại trú hàng ngày

24/7

Dịch vụ cấp cứu

Khám chữa bệnh: Nội khoa, ngoại khoa, sản, nhi, nhãn khoa, tai mũi họng, da liễu, nha khoa, phục hồi chức năng, v.v.

Bệnh viện “xanh”: Các khu công cộng rộng rãi được thiết kế với cây xanh và thảm thực vật.

Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tếquá trình chuyển đổi số ngày càng tiến bộ.


Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (MPH) đã nổi tiếng là một trung tâm y tế đáng tin cậy. MPH cũng phục vụ hơn 200 doanh nghiệp tại các tỉnh Bình Dương và Bình Phước.

MPH Website

500

Giường nội trú

18

Chuyên khoa

10

Phòng chức năng

1,500+

Lượt khám bệnh ngoại trú hàng ngày

24/7

Dịch vụ cấp cứu

Máy chẩn đoán y khoa hiện đại, tiên tiến: Chụp cộng hưởng từ (MRI), CT Scanner, C-Arm, Máy X quang di động, Máy chụp X quang kỹ thuật số, Hệ thống xét nghiệm miễn dịch và sinh hóa tự động…


Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm SaVi

Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi (SaVipharm) là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2005, đến nay SaVipharm là một trong những công ty dược phẩm được Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản, Cơ quan Quản lý Châu Âu chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP Châu Âu về sản xuất thuốc. Nền tảng hoạt động của SaVipharm là 5 giá trị cốt lõi: Chất lượng hàng đầu – Trách nhiệm trọn vẹn – Sáng tạo liên tục – Khách hàng thân thiện – Phát triển bền vững.

SaVipharm Website

  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.