close-search

Cơ Sở R&D

capa

Cơ sở R & D của chúng tôi cung cấp một loạt các không gian sáng tạo với thiết bị và công nghệ tiên tiến, để biến những ý tưởng mới thành nguyên mẫu và thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo cho khoa học – kỹ thuật.

Cơ Sở Vật Chất Tiên Tiến

Becamex và EIU, phối hợp với các công ty quốc tế đầu ngành (Festo, AWS và Signify), phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến trong tự động hóa và hệ thống chiếu sáng thông minh.

EIU Fablab cung cấp không gian làm việcthiết bị cho in 3D, quét 3D, cắt laser, khắc laser, CNC, thiết bị điện – điện tử và nhiều loại phần cứng, thiết bị cơ khí và máy công cụ khác.

 • Phòng thí nghiệm Công nghiệp 4.0 (phối hợp với FESTO)
 • Phòng thí nghiệm chiếu sáng của Philips
 • Phòng thí nghiệm người máy và hệ thống thông minh
 • Phòng thí nghiệm Hệ thống Điện tử Công suất
 • Phòng thí nghiệm phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Các khoa của EIU làm việc tích cực với các doanh nghiệp để tiến hành các dự án R&D trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực tự động hóa, công nghệ sản xuất Công nghiệp 4.0.

Khoa Công nghệ Kỹ thuật của EIU phối hợp với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ (Festo, AWS) để cung cấp các chương trình đào tạo chuyên biệt cho giảng viên EIU và lực lượng công nhân trong khu vực về các chủ đề liên quan như công nghiệp 4.0, công nghệ khí nén, tự động hóa nhà máy và hệ thống điều khiển nhà máy…

Hình Ảnh Dịch Vụ


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.