close-search

Cơ Sở Và Dịch Vụ Sản Xuất Thực Nghiệm

capa

Chúng tôi nghiên cứu và đầu tư xây dựng các cơ sở, dịch vụ thử nghiệm và sản xuất thử nghiệm cho sinh viên, cộng đồng khởi nghiệp để hỗ trợ quá trình chuyển đổi phần cứng từ tạo mẫu sang sản xuất mẫu.

Trung tâm tiện ích 15,000 m2 của chúng tôi, sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2021, hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ tạo mẫu sang sản xuất thử nghiệm cho các công ty khởi nghiệp phần cứng, với các xưởng thử nghiệm, cơ sở vật chất, các công cụ và thiết bị, dịch vụ thiết yếu, cũng như cho phép sản xuất nguyên mẫu và mở rộng quy mô sản xuất.

Aspire hỗ trợ phát triển năng lực sản xuất công nghệ cao của Bình Dương; cung cấp nhiều loại hỗ trợ, từ cơ sở sản xuất, xưởng cơ khí đến dịch vụ tư vấn và giáo dục, hỗ trợ các đơn vị nghiên cứu và phát triển để tạo ra một bước đệm độc đáo cho cộng đồng sản xuất sáng tạo, tạo nền tảng để hoàn toàn chuyển đổi, phát triển và tham gia vào Khu công nghiệp thế hệ mới của Becamex – Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Dịch Vụ Độc Đáo

Tiện Ích Cho Thuê

Cung cấp cơ sở vật chất linh hoạt và chất lượng cao, sẵn sàng cho các công ty khởi nghiệp sản xuất và các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động.

Nền Tảng Cung Cấp Dịch Vụ

Xây dựng và duy trì danh sách các nhà cung cấp tập trung quy mô nhỏ, đáng tin cậy để đảm bảo nguồn cung cấp liên tục cho khách thuê của ASPIRE.

Trung Tâm Sản Xuất Tiên Tiến

Cung cấp các dịch vụ tạo mẫu và gia công, tập trung vào các đơn hàng có MOQ nhỏ, thời gian thực hiện ngắn và tính linh hoạt cao, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng những khách hàng trong hoạt động sản xuất sáng tạo của chúng tôi.

Hình Ảnh Dịch Vụ


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.