close-search

Giao Thông Vận Tải

capa

Năng lực phát triển hạ tầng giao thông nội bộ của chúng tôi đảm bảo sự kết nối liền mạch và tối ưu giữa các dự án phát triển của Becamex với các cửa ngõ quốc tế như cảng biển, sân bay và các trung tâm kinh tế.

Chúng tôi chủ động đầu tư vào hạ tầng và các hành lang giao thông chiến lược, nhằm đảm bảo các khu công nghiệp luôn được kết nối tốt với hành lang vùng, cảng biển, sân bay quốc tế và các trung tâm kinh tế trọng điểm. Bao gồm dự án mở rộng Quốc lộ 13, dự án đường Mỹ Phước – Tân Vạn và nhiều tuyến đường kết nối chiến lược khác. Hoạt động kinh doanh của khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ với sự kết nối thông suốt đến khu vực Tây Nguyên và miền Trung Việt Nam, cũng như Thành phố Hồ Chí Minh.


Quốc Lộ 13

Xương sống của hành lang phát triển Bình Dương, bắt đầu từ ranh giới Tp. HCM, đi xuyên qua Bình Dương và điểm cuối tại ranh giới tỉnh Bình Phước.

Từ năm 2000

Được vận hành

BOT

Mô hình đầu tư

06

Làn xe lưu thông

62km

Tổng chiều dài

28 – 36m

Tổng chiều rộng

80 km/h

Tốc độ phương tiện cho phép

Tự động và Bán tự động

Hệ thống quản lý phí cầu đường

Dự Án Mở Rộng Quốc Lộ 13


Đường Mỹ Phước – Tân Vạn

Một hành lang kết nối chiến lược các trung tâm công nghiệp của Bình Dương (Mỹ Phước & Bàu Bàng) đến sân bay quốc tế Long Thành và cảng biển nước sâu Cái Mép. Dự án được quy hoạch và xây dựng theo mô hình đầu tư BOT.


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.