close-search

Khách Sạn Lưu Trú

capa

Danh mục dịch vụ khách sạn với tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi bao gồm khách sạn, dịch vụ ăn uống và tổ chức sự kiện là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện quốc tế uy tín tại Bình Dương và Việt Nam.

Becamex Hospitality

Becamex Hospitality (BH) là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ và tiện nghi thương mại chất lượng quốc tế cho cộng đồng doanh nghiệp tại Bình Dương. Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, BH đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành khách sạn và là nhà tổ chức được lựa chọn cho các sự kiện quốc tế quan trọng tại Bình Dương và Việt Nam như WTA 2018, Horasis 2018, Horasis 2019. Danh mục đầu tư hiện nay của BH bao gồm Becamex Hotel Thủ Dầu Một, Becamex Hotel New CityTrung tâm Hội nghị và Nhà hàng Grand Square.

Becamex Hospitality Website

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một, Becamex Hotel Thủ Dầu Một là khách sạn căn hộ dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bình Dương. Khách sạn hiện đại có quy mô 18 tầng với 172 phòng khách sạn và căn hộ được thiết kế sang trọng về không gian và tiện nghi mang đến cho du khách sự thoải mái như ý.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương, Becamex Hotel New City là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế với 323 phòng khách sạn và căn hộ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trú ngắn và dài hạn của khách hàng. Với cơ sở vật chất toàn diện gồm hồ bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thể dục, spa, sân tennis… và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Becamex Hotel New City sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thoải mái và đáng nhớ.

Dịch Vụ & Tiện Ích


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.