close-search

Nhà Xưởng / Nhà Kho Xây Sẵn & Hạ Tầng Logistics

capa

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với đối tác trong việc phát triển các nhà xưởng/nhà kho xây sẵn và hành lang logistics thông minh, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chi phí cho các yêu cầu về logistics của khách hàng.

Quản lý logistics là yếu tố vô cùng quan trọng đối với chuỗi cung ứng toàn cầu và thương mại điện tử. Tại Becamex, chúng tôi tích cực phối hợp cùng đối tác để phát triển một hành lang logistics thông mình và thân thiện với môi trường, thông qua hệ thống vận tải đường thủy (các cảng sông) và đường sắt để tăng cường kết nối liên vùng, tối đa hóa năng lực hạ tầng, nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí logistics cho doanh nghiệp.

Dự Án Phát Triển Của BW Industrial

Với tầm nhìn chiến lược để phát triển hạ tầng logistics hiện đại và đồng bộ cao, BW Industrial (BWID) –  một liên doanh giữa Becamex và quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới Warburg Pincus – đã được thành lập để cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn, nhà kho logistics hiện đại và thúc đẩy phát triển một chuỗi cung ứng hiệu quả cho nhà đầu tư.

BWID đã thiết lập một mạng lưới dự án rộng khắp tại các khu vực kinh tế trọng điểm trải dài từ Bắc vào Nam. Từ cuối năm 2020, BWID đã và đang vận hành tổng cộng 518 héc-ta đất công nghiệp khắp cả nước, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước như Ecco, Kaidi, Condor, Watanabe, Rubber… và nhiều doanh nghiệp uy tín khác.

BWID Website

20

Vị trí chiến lược khắp Việt Nam

26

Dự án tại 07 thành phố công nghiệp

607,000 m2

GFA cung cấp vào giữa năm 2020

1.2 triệu m2

GFA cung cấp vào cuối năm 2020

Sản Phẩm & Dịch Vụ Chính

BWID đang ngày càng củng cố hơn nữa cam kết mang đến những giải pháp vì khách hàng, bằng việc cung cấp các gói dịch vụ toàn diện nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc xin cấp giấy phép đầu tư và hoạt động xuyên suốt.

Nhà Xưởng Xây Sẵn (RBF)

BWID cung cấp các nhà xưởng xây sẵn với diện tích linh hoạt từ 1,000 m2. Mạng lưới dự án rộng khắp tại các khu vực kinh tế trọng điểm trải dài từ Bắc vào Nam đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư đang tìm kiếm những địa điểm sản xuất trên cả nước.

Nhà Kho Xây Sẵn

Phân bố rộng khắp cả nước, các nhà kho của BWID nằm rất gần những sân bay quốc tế tại Hà Nội, Tp. HCM và các của ngõ hàng hải quốc tế. Tất cả đều được thiết kế để đảm bảo phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng linh hoạt.

Tiện Ích Built-To-Suit

BWID cung cấp các nhà xưởng và nhà kho được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, khung tiến độ và chi phí. BWID mang đến những phát triển vượt bậc, cung cấp các dịch vụ và giải pháp đa dạng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của khách hàng.

Bán Và Cho Thuê Lại

BWID cũng cung cấp các lựa chọn mua sắm và cho thuê lại tài sản công nghiệp (bao gồm cả nhà kho và nhà xưởng). Mô hình kinh doanh ít dựa trên tài sản này cho phép các nhà đầu tư giải phóng dòng tiền và tập trung vào công việc kinh doanh chính của mình.

Văn Phòng Cho Thuê

Nằm tại Thành phố mới Bình Dương, thuận lợi tiếp cận với cơ sở hạ tầng và các tiện ích quan trọng của Bình Dương, tòa nhà văn phòng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao của chúng tôi có đầy đủ trang bị và nội thất hiện đại, với diện tích sàn linh hoạt từ 200 – 2,000 m2.

Trung Tâm Logistics Thương Mại Điện Tử – Thành Phố Chuỗi Cung Ứng

Trung tâm Logistics Thương mại Điện tử Xuyên biên giới đầu tiên của Việt Nam sẽ được hình thành tại Thành phố mới Bình Dương, phục vụ cho việc thí điểm các thủ tục hải quan mới, nền tảng công nghệ kết nối chính quyền và doanh nghiệp và là cụm cơ sở hạ tầng logistics cho thương mại điện tử.


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.