close-search

Phát Triển Dân Cư

capa

Kiến tạo môi trường sống – làm việc – vui chơi lý tưởng cho người dân và nhà đầu tư, nhằm thiết lập các hoạt động kinh doanh tại Bình Dương, các dự án dân cư được phát triển tại nhiều vị trí chiến lược với các tiện ích đa dạng, phong phú, phục vụ nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

Đối Tác & Thành Viên Chiến Lược

Với khả năng nội tại vốn có, các đơn vị thành viên vững mạnh, để dẫn dắt các dự án dân cư lên một cấp độ phát triển mới, chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ hợp tác chiến lược với các tập đoàn toàn cầu nhằm cung cấp môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho người dân và lực lượng lao động làm việc cho các khách hàng công nghiệp của Becamex.


Tokyu Binh Duong Garden City

Tokyu Binh Duong Garden City tọa lạc tại Thành phố mới Bình Dương, trải rộng trên diện tích hơn 110 héc-ta, với khoảng 7,000 căn hộ, khu thương mại, dịch vụ và không gian văn phòng.

Chung Cư Cao Cấp Sora Gardens

Nằm tại cửa ngõ của Thành phố mới Bình Dương, Sora Gardens là một ngôi nhà mơ ước cho tất cả mọi người có thể tận hưởng không gian xanh mát trong lòng chung cư. Tổng thể dự án bao gồm Sora Gardens I, IIIII, được triển khai thành 3 giai đoạn. Khu phức hợp này được thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ những đường cong hài hòa và sẽ nhanh chóng trở thành một biểu tượng của Thành phố mới Bình Dương.

Khu Đô Thị Midori Park

Dự án lớn nhất của Becamex Tokyu được thiết kế xoay quanh ý tưởng “Sống trong không gian xanh”. Trên nền tảng của các yếu tố xanh và sạch, khu đô thị thúc đẩy cho cuộc sống tốt nhất thông qua một cộng đồng thân thiện và an ninh hiện đại, mang đến sự an tâm cho mọi người. Cư dân Midori Park sẽ luôn tự hào trở về ngôi nhà với chất lượng hoàn hảo của mình.

Chung Cư Midori Park – The View

Chung cư The View là nơi an cư mang chất lượng Nhật Bản cao cấp hướng đến các gia đình trẻ với thu nhập trung bình cao. Dự án được trang bị hồ bơi, sảnh thư giãn nhà khách mang phong cách độc đáo cho người thân và bạn bè, được phục vụ bởi hệ sống quản lý chất lượng từ Nhật Bản.


EcoLakes Mỹ Phước

Với vị trí chiến lược tại trung tâm Khu Công nghiệp và Đô thị Becamex Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, EcoLakes Mỹ Phước là một siwwu đô thị sinh thái trải rộng trên diện tích 224 héc-ta, được phát triển bởi Công ty Cổ phần SetiaBecamex dựa trên ý tưởng về Công viên Sinh thái Setia của S.P Setia. Bên cạnh thuận lợi về địa lý, mô hình khu dân cư được truyền cảm hứng sinh thái là một đặc điểm chính của dự án. Vào năm 2010, EcoLakes Mỹ phước được trao giải “Dự án Bất động sản tốt nhất Việt nam” (hạng 5 sao) tại giải thưởng Asia – Pacific Property Awards.

Hình Ảnh Dự Án


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.