close-search

Phát Triển Thương Mại

capa

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân và doanh nghiệp, chúng tôi phát triển cơ sở hạ tầng thương mại và dịch vụ địa phương thành các điểm đến thương mại hàng đầu, để những dự án của chúng tôi trở thành nơi sinh sống, làm việc và vui chơi đáng mơ ước.


Khu Phức Hợp Trung Tâm Thương Mại Thế Giới

Nằm ở vị trí hướng tâm của các đại lộ chính, WTC Gateway (đang được quy hoạch) là dự án phát triển theo định hướng gắn liền với Giao thông Công cộng (TOD) đầu tiên của Việt Nam, kết nối với tuyến Metro số 1 (tuyến Bến Thành – Suối Tiên). Khu phức hợp này cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng cao, bao gồm:

 • Trung tâm mua sắm
 • Nhà thi đấu đa năng
 • Quảng trường trung tâm
 • Dải phố bán lẻ
 • Khu tòa nhà phức hợp

Được quản lý bởi WTC BDNC, với sự hợp tác của COEX, công ty hàng đầu thế giới trong ngành MICE.

 • Dịch vụ xúc tiến thương mại: Hội chợ, triển lãm thương mại; Kết nối kinh doanh; Học viện thương mại thế giới; Thông tin thương mại; và Kết nối nhanh chóng.
 • Địa điểm hoạt động: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh Bình Dương, và WTC Expo.
 • GFA: 22,000 m2, bao gồm không gian triển lãm ngoài trời & trong nhà.

WTC Tower đã được hoàn thành vào giữa năm 2022:

 • Khởi công tháng 09/2020
 • Tổng GFA: 60,000 m2 / 30 tầng
 • Hạng mục bán lẻ & Sảnh hội nghị hạng B+

Becamex City Center

Tọa lạc trên Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), Becamex Tower là tòa nhà cao cấp, đầy đủ tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu làm việc và giải trí.

Becamex Department Store là trung tâm thương mại đầu tiên tại Bình Dương, tích hợp nhiều dịch vụ chất lượng cao trong một điểm đến, với quy mô 5 tầng trên diện tích 12,500 m2.

Với sự ra mắt của Becamex Tower và Becamex Department Store vào năm 2011, Becamex City Center đã nâng cao đời sống người dân và mang lại lợi ích xã hội cho Bình Dương cùng các khu vực lân cận.

interested

Các Dự Án Thương Mại Của Becamex Tokyu

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương và liền kề Trung tâm Hành chính tỉnh, khu phức hợp thương mại này mang phong cách phục vụ Nhật Bản, cung cấp khu ẩm thực, cửa hàng tiện lợi và khu nhà hàng riêng biệt cho các nhân viên văn phòng, công nhân, sinh viên và người dân lân cận. .

Địa điểm sôi động với các hoạt động cộng đồng hấp dẫn, mang đến trải nghiệm văn hóa cho người dân Bình Dương, bao gồm các hoạt động như Lễ hội mùa hè Nhật Bản, Lễ hội Doraemon, Tết Trung thu và Chương trình SASUKE Game, nhằm thúc đẩy tình hữu nghị giữa Việt Nam – Nhật Bản.

Midori Park Square nằm trong Khu đô thị Midori Park, với các nhà hàng và cửa hàng tiện lợi nổi tiếng. Cùng với The View và Midori Park, Midori Park Square đang phát triển trở thành khu phức hợp thương mại hiện đại, mang đến nhiều tiện ích cho cư dân trong khu vực.

Trải nghiệm mua sắm tại tầng trệt của Sora Gardens mang đến cho khách hàng những thương hiệu nổi bật như VietinBank, cửa hàng tiện lợi Family Mart, nhà hàng Nhật Bản Wakaba, nhà hàng Hàn Quốc Yoriga, BIA Factory, Dalat House cùng nhiều tên tuổi khác, phục vụ nhu cầu ăn uống, mua sắm và giải trí của cư dân Sora và cộng đồng xung quanh .


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.