close-search

Thương Mại Quốc Tế

capa

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC) với mục tiêu trở thành điểm đến mới cho các hoạt động thương mại quốc tế trong Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam.

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA), có hơn 300 WTC từ hơn 100 quốc gia, WTC BDNC thúc đẩy tính bền vững và đổi mới cho các hoạt động công nghiệp, đồng thời đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phát triển năng động của Khu Công nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương

WTC BDNC tọa lạc tại trung tâm tỉnh Bình Dương, trung tâm công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tỉnh Bình Dương luôn chủ động chào đón các nhà đầu tư với môi trường kinh doanh thân thiện, cơ sở hạ tầng vượt trội và chính sách đầu tư thông thoáng.

WTC BDNC đóng vai trò chiến lược trong việc kết nối Bình Dương với hơn 300 WTC từ hơn 100 quốc gia. WTC BDNC là cửa ngõ giao thương quốc tế, thúc đẩy dịch vụ và thương mại, làm thay đổi cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng cân đối hơn.

WTC BDNC Website

Là thành viên chính thức duy nhất của WTCA tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ và hoạt động nhằm tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế giữa các đối tác và doanh nghiệp quốc tế tại Bình Dương, cũng như Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam:

Triển lãm Quốc tế

Tư cách Thành viên

Thông tin Thương mại

Kết nối Kinh doanh

Học viện Thương mại Thế giới

Được quản lý bởi WTC BDNC, với sự hợp tác của COEX, công ty hàng đầu thế giới trong ngành MICE. WTC Expo có tổng mặt sàn lên đến 22,000 m2, bao gồm cả không gian triển lãm ngoài trời & trong nhà.

Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh Bình Dương nằm cạnh Trung tâm Hành chính của tỉnh.

 • Tổng diện tích: 13,900 m2.
 • Tổng diện tích sàn: 16,400 m2 (không kể ô thoáng)
 • Sức chứa sảnh chính: 1,360 chỗ
 • Sức chứa phòng họp: 1,050 chỗ (có thể linh hoạt chuyển đổi thành các phòng nhỏ hơn từ 100 – 300 chỗ)

  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.