close-search

Xây Dựng Và Kết Nối Hệ Sinh Thái Công Nghệ Toàn Cầu

capa

Xây dựng hệ sinh thái tập trung vào công nghệ và kết nối kinh doanh toàn cầu, Block71 Sài Gòn, hợp tác chiến lược giữa NUS Enterprise và Becamex IDC, đóng vai trò chất xúc tác và tập hợp các cộng đồng khởi nghiệp, góp phần thúc đẩy các sáng kiến ​​đổi mới mở của doanh nghiệp.

Block71 Sài Gòn

Block71 là một sáng kiến ​​của NUS Enterprise nhằm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các tập đoàn và cơ quan chính phủ đã thành lập tại các thành phố trên toàn cầu (Singapore, San Francisco, Jakarta, Tô Châu …). Nơi đây sẽ góp phần xây dựng hệ sinh thái công nghệ và kết nối toàn cầu, đóng vai trò xúc tác và tập hợp cộng đồng khởi nghiệp, cũng như thúc đẩy các sáng kiến ​​mới, cũng như cung cấp cơ hội cố vấn và tăng trưởng tại thị trường địa phương và toàn cầu. Becamex là đối tác chiến lược của NUS Enterprise để phát triển mạng lưới Block71 tại Việt Nam.

Block71 hiện diện trên toàn cầu: Singapore, San Francisco, Jakarta, Tô Châu, Nagoya, Bandung và Yogyakarta.

Block71 Saigon
Xây Dựng Hệ Sinh Thái

Block71 Sài Gòn thể hiện tinh thần khởi nghiệp, hợp tác và mối quan hệ đối tác bằng việc phối hợp chặt chẽ với các đối tác chiến lược: Các trường đại học; Các công ty; Vườn ươm; Đầu tư mạo hiểm; Khởi nghiệp.

Cửa Ngõ Toàn Cầu

Kết nối thế giới với Việt Nam, Bình Dương, và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Becamex.

Đổi Mới Mở Của Doanh Nghiệp

Một nền tảng thúc đẩy đổi mới mở của doanh nghiệp cho Becamex IDC, đối tác, khách hàng và những hệ sinh thái lớn hơn.

Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Toàn Diện

Hỗ trợ các hoạt động hướng ra ngoài địa phương lẫn hướng đến toàn cầu, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp công nghệ.

Thông qua việc hỗ trợ các tài năng công nghệ, kết nối họ với mạng lưới và tài nguyên toàn cầu, Block71 sẽ khởi động hành trình kinh doanh của doanh nghiệp và hỗ trợ tiếp cận các thị trường quốc tế: (1) Công nghệ & IP; (2) Nhân tài & đào tạo; (3) Thị trường quốc tế; (4) Trợ cấp & tài trợ; (5) Không gian hợp tác; (6) Cộng đồng toàn cầu.

Hoạt Động Chính

 • Các chương trình tăng cường
 • Giờ làm việc
 • Gặp gỡ VC
 • Trò chuyện Kopi
 • Trưng bày công nghệ

Hoạt Động & Sự Kiện


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.