close-search

Chúng Tôi Mang Đến Các Giải Pháp Tổng Thể
Trên Toàn Quốc

21

Khu công nghiệp

10

Tỉnh và thành phố

1,200+

Nhà đầu tư, từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ

Là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu Việt Nam, Becamex đã và đang phát triển các dự án trên toàn quốc tại những vị trí công nghiệp đắc địa, từ Bắc vào Nam và tại vùng duyên hải miền Trung.

Các Khu Công Nghiệp Và Đô Thị Tích Hợp tiên phong của chúng tôi được xây dựng theo các tiêu chuẩn phát triển công nghiệp toàn cầu hướng đến sự bền vững. Các dự án của Becamex là môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cư dân, người lao động và nhà đầu tư.

Chọn Bình Dương là tỉnh phát triển trọng điểm, Becamex tiên phong phát triển trung tâm đổi mới sáng tạo mới, Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ (STIP). Đây chính là những chương trình hành động cụ thể của chúng tôi trước các yêu cầu đổi mới sáng tạo và cách mạng công nghiệp 4.0.

Những dự án phát triển với quy mô cực lớn của chúng tôi thu hút các nhà đầu tư và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo ra sự thịnh vượng và giá trị bền vững cho cộng đồng. Becamex đã trực tiếp và hợp tác phát triển hơn 21 khu công nghiệp với quy mô hàng chục nghìn ha tại 10 tỉnh thành trong cả nước.

Thành Phố Mới Bình Dương – Điểm Đến Cho Tất Cả

Tọa lạc tại trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Thành phố mới Bình Dương là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, tài chính của tỉnh Bình Dương, là cửa ngõ kết nối với các tỉnh lân cận trong khu vực. Nơi đây sẽ trở thành một điểm nóng mới về thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và dịch vụ, nghiên cứu & phát triển và chuyển giao công nghệ. Một điểm đến lý tưởng để làm việc – sinh sống – vui chơi – học tập cho tất cả mọi người…

Xem Dự án
interested

Dự Án Của Chúng Tôi

interested
Khu Công Nghiệp Becamex Bàu Bàng
Xem Dự án
interested
Khu Công Nghiệp Khoa Học Và Công Nghệ
Xem Dự án
interested
Thành Phố Mới Bình Dương
Xem Dự án
Kéo xuống để xem thêm
=

Quý Khách Hàng Của Chúng Tôi

Cùng với các đối tác quốc tế uy tín, các khu công nghiệp và đô thị tích hợp của chúng tôi là điểm đến hấp dẫn được những tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước lựa chọn khi đầu tư vào các địa phương tại Việt Nam.

    Liên hệ với chúng tôi

    * Required Fields

    0 /50

    By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.