Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

Tổng số cán bộ, công nhân viên: 600 người.
Quy mô: 489 giường, 18 chuyên khoa, 10 phòng chức năng.

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước (MPH) là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Becamex IDC, bệnh viện được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe người lao động, nhà đầu tư và người dân trong cũng như ngoài các khu công nghiệp do Becamex IDC quản lý. Bệnh viện được thành lập vào 27/09/2007 với quy mô 150 giường bệnh và phát triển giai đoạn 2 vào năm 2014 với quy mô 489 giường bệnh. Sau thời gian hoạt động, MPH đã trở thành địa điểm đáng tin cậy, thu hút trên 1,500 lượt khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Song song đó, MPH hiện cũng đang cung cấp dịch vụ y tế cho hơn 200 khách hàng doanh nghiệp của tỉnh Bình Dương và Bình Phước.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng MPH với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm vì sức khỏe người bệnh. Ngoài đội ngũ cơ hữu, MPH đang hợp tác cùng các chuyên gia y tế từ BV Đại Học Y Dược Tp.HCM, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bệnh viện Nhân Dân 115, BV Nguyễn Tri Phương và nhiều bệnh viện khác về công tác chuyên môn.

Cơ sở vật chất

Bên cạnh chú trọng về chất lượng chuyên môn và đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại, MPH còn quan tâm đến không gian và điều kiện điều trị, từng phân khu được bố trí thân thiện với thiên nhiên, khuôn viên thông thoáng, nhiều mảng xanh, chăm sóc sức khỏe của người bệnh thông qua mô hình Bệnh viện khách sạn mang lại sự thoải mái, tiện nghi, hài lòng cho người bệnh và thân nhân.

Phòng bệnh nội trú có đầy đủ trang thiết bị hiện đại: tivi, tủ lạnh, điều hòa, internet,… với thiết kế từ 01 đến 10 giường, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người bệnh.

Không gian hành lang và các khu vực chờ sạch đẹp, văn minh đảm bảo môi trường điều trị thoải mái, giúp người bệnh giảm bớt lo lắng, căng thẳng trong quá trình điều trị.

Các dịch vụ tiện ích khép kín như siêu thị mini, căn tin, MPH coffee house, nhà giữ xe, máy rút tiền tự động ATM, thanh toán qua thẻ (máy POS),…tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi đến khám và điều trị.

Trang thiết bị hiện đại

Để kết quả chẩn đoán được chính xác nhất, MPH đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y khoa đồng bộ và tiên tiến nhất hiện nay:

– MRI 1.5 Tesla.
– CT Scanner.
– C-Arm.
– Máy siêu âm doubler tim và mạch máu.
– Máy nội soi tiêu hóa NBI.
– Máy chụp nhũ ảnh.
– Máy đo điện cơ.
– Máy đo hô hấp ký.
– Hệ thống xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch tự động.

MPH đã tạo được những thành quả nhất định, công tác quản lý chất lượng được thực hiện rất tốt, liên tục đứng Top 5 trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong các kỳ kiểm tra hàng năm của Bộ Y tế về quản lý chất lượng bênh viện, tạo được vị thế trong lĩnh vực y tế, góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn.

CÁC DỊCH VỤ Y TẾ TẠI MPH

– Khám chữa bệnh BHYT – Dịch vụ.
– Khám sức khỏe tổng quát.
– Khám sức khỏe xin việc làm.
– Khám sức khỏe an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Khám bệnh tại nhà.
– Dịch vụ tiêm chủng.
– Dịch vụ bảo lãnh viện phí (Bảo Việt, PVI, Manulife,…).
– Cấp cứu 24/24.

DỊCH VỤ Y TẾ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

– Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ – tuyển dụng.
– Dịch vụ y tế doanh nghiệp.
– Dịch vụ huấn luyện sơ cấp cứu.
– Dịch vụ khám chữa bệnh trả sau.
– Dịch vụ tiêm chủng, dịch vụ tư vấn theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước
Địa chỉ: Đường TC3, Tổ 6, Khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: +84-274 3535 777 – Fax: +84-274 3553 659
Cấp cứu: +84-274 3535 115 – Đường dây nóng: +84-888 015 777
Website: http://benhvienmyphuoc.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc/
Email: customerservice.mph@gmail.com

dự án cùng lĩnh vực

Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU)

Đại Học Quốc tế Miền Đông bám sát chủ trương của Chính Phủ: "Đào tạo ...

Bệnh viện quốc tế Becamex

Bệnh viện Quốc tế Becamex – Tự hào chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng ...