Bệnh viện quốc tế Becamex

Bệnh viện Quốc tế Becamex – Tự hào chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Bệnh viện Quốc tế Becamex (BIH) tọa lạc tại Khu Gò Cát, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Sau hơn 2 năm chính thức đi vào hoạt động (30/12/2016), BIH đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy, quen thuộc của nhân dân trong và ngoài khu vực, cả người Việt Nam lẫn người nước ngoài.

Hiện tại, bệnh viện tiếp đón hơn 1000 lượt khám bệnh ngoại trú mỗi ngày, 300 giường bệnh nội trú luôn đạt công suất trên 90%. Bệnh viện cung cấp dịch vụ cấp cứu 24/7, và khám chữa bệnh các chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, da liễu, răng, phục hồi chức năng,…

Bệnh nhân có thể được thực hiện những loại phẫu thuật khó như: phẫu thuật cột sống (đặt nẹp vít, bơm xi măng), phẫu thuật sọ não, thay khớp gối, khớp háng, can thiệp mạch vành, phẫu thuật đục thủy tinh thể,…

BIH hiểu rằng phát triển con người đóng vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy bên cạnh các chương trình đào tạo, hợp tác quốc tế; những buổi tập huấn, sinh hoạt chuyên môn, phong trào thi đua được tổ chức thường xuyên đã tạo nên một đội ngũ nhân lực BIH năng động và không ngừng cải tiến, đổi mới.

Phát triển bền vững phải đi đôi với thân thiện môi trường, BIH tự hào là bệnh viện xanh theo xu hướng thế giới. Khuôn viên, sảnh chờ, hành lang đều được thiết kế với không gian thông thoáng tràn ngập cây xanh. Hạn chế sử dụng thông gió cơ khí và điều hòa nhiệt độ nhằm tiết kiệm năng lượng. Hệ thống xử lý nước thải có quy mô và công nghệ hiện đại nhất trong các bệnh viện ngoài công lập tại Việt Nam hiện nay.

Trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, BIH luôn nỗ lực tăng cường sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, không ngừng áp dụng công nghệ thông tin vào tất cả các bước trong dây chuyền khám chữa bệnh.

Xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm, bên cạnh nhiệm vụ khám chữa bệnh, BIH còn mong muốn nâng cao hiểu biết về sức khỏe trong cộng đồng thông qua việc xây dựng câu lạc bộ sức khỏe, sản xuất ấn phẩm truyền thông giáo dục sức khỏe…

Với sứ mệnh đồng hành cùng một cộng đồng khỏe mạnh hơn, Bệnh viện Quốc tế Becamex luôn nỗ lực cải tiến chất lượng trong mọi hoạt động, hướng tới được công nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International) và hơn hết được công nhận, được tin yêu bởi chính người bệnh và cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Quốc tế Becamex

Địa chỉ: Khu Gò Cát, Đại lộ Bình Dương, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Website: www.bih.vn
Điện thoại: 0274 3 681 681
Tel: +84-274-3681-681
Email: contact@bih.vn

dự án cùng lĩnh vực

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước (MPH) là thành viên trực thuộc Tổng Công ty ...

Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU)

Đại Học Quốc tế Miền Đông bám sát chủ trương của Chính Phủ: "Đào tạo ...