Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU)

Trang chủ >> Dự án >>Y tế – Giáo dục >> Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU)

Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU)

Tên tiếng Anh: EASTERN INTERNATIONAL UNIVERSITY
Tên viết tắt: (EIU)
Tên tiếng Việt: Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) ra đời từ ước vọng của Chủ tịch HĐQT Becamex IDC và Chủ tịch HĐQT EIU, về một Đại học đạt tầm cỡ khu vực và hướng đến các Đại học chuẩn mực quốc tế của Hoa Kỳ, Âu châu… để mọi người có thể thụ hưởng được các giá trị của một Đại học quốc tế ngay tại Bình Dương.

Với triết lý giáo dục “Nhân bản – Cộng đồng – Sáng tạo – Bền vững”, EIU không chỉ là một mô hình đại học giới hạn giữa việc dạy và học mà còn là một cộng đồng cùng làm việc, học tập, nghiên cứu vì sự phát triển chung. Hiện EIU đang tập trung đào tạo các khối ngành chính về khoa học quản lý, khoa học kỹ thuật – công nghệ và khoa học sức khỏe.

Triết lý giáo dục

Nhân bản
Lấy con người làm gốc, đề cao phẩm giá của con người, từ đó ra sức phát triển văn hóa, khoa học.

Cộng đồng
Cộng đồng gồm 4 yếu tố: (1) Tương quan cá nhân mật thiết với nhau, thẳng thắn chân tình, trên cơ sở các nhóm nhỏ kiểm soát các mối quan hệ cá nhân; (2) Có sự liên hệ chặt chẽ với nhau về tình cảm, cảm xúc khi (cùng) thực hiện được các công việc hoặc nhiệm vụ cụ thể; (3) Có sự hiến dâng về mặt tinh thần và dấn thân thực hiện các giá trị xã hội được cả xã hội ngưỡng mộ; (4) Có ý thức đoàn kết tập thể.

Sáng tạo
Việc lần đầu tiên tạo ra hoặc mới thực hiện cái chưa từng có trước đây.

Bền vững
Trường cửu, dài lâu.

Tầm nhìn đến năm 2030

Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) định hướng trở thành một đại học đa ngành – đa lãnh vực được kiểm định, xếp hạng quốc tế; và là một trung tâm văn hóa, một trung tâm nghiên cứu ứng dụng – chuyển giao công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Sứ mạng

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông là đại học của doanh nghiệp (Becamex IDC), vận hành theo mô hình nhiều đại học trong một đại học; nơi thu hút và tập trung giảng viên tốt nghiệp từ nhiều nước Âu – Mỹ; đào tạo sinh viên theo hướng nghiên cứu – ứng dụng, giỏi cả chuyên môn và ngoại ngữ, theo tư tưởng chủ đạo là quan hệ chặt chẽ – hỗ tương và phục vụ cộng đồng; đào tạo theo nhu cầu phát triển của thực tiễn, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.

Giá trị cốt lõi

“Phục vụ cộng đồng”

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ MIỀN ĐÔNG
Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (+84.274)222 0341 Fax: (+84.274) 222 0313
Website: www.eiu.edu.vn
Email: info@eiu.edu.vn

dự án cùng lĩnh vực

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước (MPH) là thành viên trực thuộc Tổng Công ty ...

Bệnh viện quốc tế Becamex

Bệnh viện Quốc tế Becamex – Tự hào chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng ...