Becamex City Center

Để đảm bảo cho các công trình tại Becamex City Center đạt chất lượng tuyệt đối, Becamex IDC đã chọn hai đối tác tham gia dự án:

1/ Tập đoàn Apave (cộng hoà Pháp) là nhà thầu quản lý dự án, giám sát chất lượng toàn bộ công trình;
2/ Tập đoàn Savills (Hồng Kong) là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc quản lý, vận hành các toà nhà khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng.

Đây là những tập đoàn lớn, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm đã thành công trong nhiều dự án lớn, phức hợp có mô hình như Becamex City Center tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhằm đưa các hạng mục vào hoạt động theo đúng tiến độ, ngày 01/09/2011 lễ khánh thành các hạng mục của giai đoạn 1: tòa nhà văn phòng Becamex Tower và khai trương Trung tâm thương mại (TTTM) Becamex được tổ chức tại khu đô thị Becamex City Center. Trước đó, vào đầu năm 2010 khu căn hộ cao cấp New Horizone đã đưa vào sử dụng

  • Tòa nhà văn phòng Becamex Tower được xây dựng hiện đại bao gồm các hạng mục chính như: trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, văn phòng cho thuê và các dịch vụ nhà hàng, bar, …được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp, tiện nghi và an toàn.
  • TTTM Becamex (Becamex Department Store) là trung tâm thương mại chuẩn mực, sang trọng, tiện nghi đầu tiên của tỉnh Bình Dương, tích hợp nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, gồm 5 tầng với diện tích 12.500 m2 và gần 100 gian hàng kinh doanh sản phẩm đa dạng có chất lượng cao, nhiều nhãn hàng cao cấp như Levi’s; adidas; Kappa; Shiseido; Bourjois; L’Occitane; Clarins; Valentino Creations; John Henry; N&M; Triumph; Vera; Minoshe; Jockey; Disney… đều có mặt tại đây.

Việc đưa Becamex Tower và TTTM Becamex tại địa chỉ 230 Đại lộ Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một đi vào hoạt động mang một ý nghĩa lớn trong việc xây dựng các chuỗi cung ứng dịch vụ của Tổng công ty Becamex IDC, nhằm mang đến một sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng, được mua sắm và vui chơi trong một không gian thật hiện đại, tiện lợi “nhiều trong một”, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại tiện ích xã hội không những cho người dân tỉnh Bình Dương mà cả các tỉnh lân cận.

dự án cùng lĩnh vực

Thành phố mới Bình Dương

Khu đô thị mới Bình Dương sẽ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn ...

EcoLakes Mỹ Phước

EcoLakes Mỹ Phước là khu đô thị được quy hoạch tổng thể và thiết kế ...

Nhà ở xã hội Becamex

Đề án nhà ở xã hội Becamex được thực hiện theo phương thức : xây ...

Khu đô thị Tokyu Bình Dương

Công ty TNHH Becamex Tokyu (BECAMEX TOKYU) được thành lập vào tháng 3 năm 2012, ...