Dự án Phát Triển Công Nghiệp BW

Trang chủ >> Dự án >>Khu công nghiệp >> Dự án Phát Triển Công Nghiệp BW

Dự án Phát Triển Công Nghiệp BW

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW (BW) được thành lập vào 23 tháng 1 năm 2018, là liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC – nhà phát triển bất động sản công nghiệp lớn nhất Việt Nam và Warburg Pincus – quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới. BW được thành lập với tầm nhìn trở thành nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam

Với đội ngũ quản lý hàng đầu và nguồn cung dự án dồi dào, BW hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường xuất phát từ làn sóng chuyển dịch cơ sở sản xuất trên thế giới về Việt Nam và xu hướng gia tăng nhu cầu của thị trường trong nước.

BW hiện nay đã đưa vào hoạt động tổng cộng 230 ha diện tích đất công nghiệp trên toàn quốc, thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Ecco, Kaidi, Condor, Watanabe Rubber, … và dự kiến sẽ mở rộng thêm 170 ha đất vào năm 2019.

Hạng mục bất động sản cho thuê mà BW hiện đang cung cấp bao gồm:

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê: BW cung cấp nhà xưởng xây sẵn cho thuê với diện tích đa dạng từ 500 m2 – 10.000 m2, mạng lưới dự án rộng lớn tại các khu vực kinh tế trọng điểm của miền Bắc và miền Nam

Kho vận hậu cần xây sẵn cho thuê: Kho vận hậu cần của BW đặt tại các vị trí chiến lược trên khắp cả nước, gần các sân bay và cảng biển quốc tế lớn. Kho vận hậu cần của BW còn được thiết kế để đảm bảo phục vụ linh hoạt nhiều mục đích khác nhau.

Nhà xưởng/kho xây theo yêu cầu: BW cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng/kho xây theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu đa dạng từ nhà đầu tư về mô hình hoạt động, thời gian và chi phí. Quy trình từ thiết kế đến bàn giao dự án luôn được BW lên kế hoạch chi tiết, lựa chọn vật liệu cẩn thận và tiến hành xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài hòa và tối ưu trong cả công năng và thiết kế.

Mua và cho thuê lại: Nhà đầu tư sẽ bán bất động sản cho BW (có thể là nhà máy hoặc nhà kho có sẵn), sau đó thuê lại bất động sản đó từ BW. Mô hình hợp tác này mang đến sự linh hoạt về tài chính giúp nhà đầu tư tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Hình 1: Phối cảnh dự án Mỹ Phước 3 của BW

Hình 2: Hình ảnh bên trong nhà xưởng thực tế của BW tại Khu Công nghiệp Mỹ Phước 3 (Bình Dương)

Hình 3: Mạng lưới dự án rộng lớn của BW

Bên cạnh hệ thống kho xưởng chất lượng cao và mạng lưới dự án rộng lớn, BW còn cung cấp khách hàng gói dịch vụ xuyên suốt, đảm bảo hỗ trợ nhà đầu tư từ khâu cấp xin giấy phép cho đến vận hành thực tế trong khoảng thời gian ngắn nhất

“Chúng tôi cung cấp nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao với diện tích linh hoạt từ 500m2 trở lên, đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ các nhà đầu tư. Với 9 dự án tại 6 thành phố công nghiệp trọng điểm trên khắp cả nước, bao gồm Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương, Hải Phòng và Bắc Ninh, chúng tôi tự tin cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp về bất động sản công nghiệp với nhiều yếu tố thuận lợi nhất cho việc phát triển kinh doanh tại Việt Nam”, ông Michael Chan, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của công ty BW nhấn mạnh.

Liên hệ ngay với BW để mở rộng sản xuất tại Việt Nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP BW
Địa chỉ: Tầng 17, Becamex Tower 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Website: http://bwidjsc.com
Điện thoại: (+84) 899 514 468
Email: enquiry@bwidjsc.com

 

dự án cùng lĩnh vực

Khu công nghiệp Mỹ Phước

Khu công nghiệp Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002, tọa lạc ở phía ...

Hệ thống các khu công nghiệp VSIP

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) được hình thành dựa trên nền tảng ...

Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước thuộc địa bàn huyện Chơn Thành tỉnh Bình ...

Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex Bình Định

Không chỉ là dự án có tầm chiến lược về phát triển kinh tế - ...

Khu công nghiệp Bàu Bàng

Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng thuộc địa bàn các xã Lai Hưng ...

Khu liên hợp Công Nghiệp – Đô Thị – Dịch Vụ Bình Dương

Khu liên hợp được quy hoạch trên diện tích 4.196 ha nằm trên địa bàn ...