Ecolakes Mỹ Phước

EcoLakes Mỹ Phước là khu đô thị được quy hoạch tổng thể và thiết kế hoàn chỉnh thành một ốc đảo sinh thái tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng trên cơ sở công trình Setia Eco Park của S.P Setia đã đoạt giải thưởng lớn FIABCI International Prix d’Excellence cho quy hoạch tổng thể tốt nhất năm 2007 ở Malaysia.

Chủ Đầu tư Công ty Cổ Phần SetiaBecamex là liên doanh giữa 3 bên: Tập Đoàn S P Setia Berhad,Tổng công ty Becamex IDC và Treasure Link, là các thương hiệu giàu uy tín trong nước và quốc tế.

EcoLakes tọa lạc ở vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm của khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc. Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần đi theo Quốc lộ 13 là có thể đến với dự án. Kết nối giao thông nối liền EcoLakes và Tân Vạn ở quận 9, hải cảng và sân bay quốc tế sẽ tạo điều kiện lưu thông thuận lợi.

Phối cảnh tổng thể dự án

Khu đô thị có diện tích 226ha với tổng vốn đầu tư 839 triệu USD, lấy sự trân trọng môi trường tự nhiên đảm bảo tính bền vững cho EcoLakes chính là mục tiêu của dự án.

Theo ý tưởng sinh thái (Eco), nhà ở được bố trí hòa vào địa hình tự nhiên, góp phần tăng vẻ đẹp và đảm bảo tính bền vững môi trường.

EcoLakes Mỹ Phước có nhiều thủy cảnh như đài phun nước, ao hồ, công viên cây xanh… tất cả đem đến cho cư dân khu đô thị cảm giác mát mẻ và thảnh thơi.

Nhằm đem đến một môi trường sống trong lành, mảng xanh sẽ hiện diện khắp nơi trong khu đô thị với các công viên lớn, có lối đi bộ, đi xe đạp, tạo thành các nhánh chính của “lá phổi xanh” trong khu đô thị.

Một khu trung tâm sôi động sẽ được xây giữa lòng khu đô thị, phục vụ vui chơi giải trí của số dân khá đông tại khu vực. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trung tâm thể thao, trường tư thục và trường quốc tế.

Các tiện ích nội khu Ecolakes

EcoLakes Mỹ Phước được xây dựng nhằm đáp ứng những mong muốn của người dân Bình Dương, cũng như những nhu cầu của cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây.

Khu biệt thự Thung Lũng Giấc Mơ – Valley of Dream.

Ý tưởng thiết kế độc đáo của khu dân cư này đã được cộng đồng quốc tế công nhận. Trong năm 2010, dự án EcoLakes Mỹ Phước vinh dự nhận giải thưởng “Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi “Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương”. Dự án tiếp tục nhận thêm giải “FIABCI Prix d’Excellence” và là một trong những ứng viên xuất sắc nhất khi đoạt giải xuất sắc phân hạng “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

Khu nhà phố Vườn Thiên Đàng – Garden of Plendour

Ecolakes phân chia các khu dân cư riêng biệt để tạo sự khác biệt, mỗi phân khu đều có công viên, tiện ích nội khu riêng bên cạnh những tiện ích tổng thể lớn. Tạo thành một khu đô thị đầy đủ tiện nghi & hoàn chỉnh, phục vụ nhu cầu của cư dân sinh sống trong dự án. Chủ đầu tư SetiaBecamex đã triển khai thực hiện các hạng mục tiêu biểu:

• Khu nhà thu nhập trung bình EcoHome – Nhà An Cư, Dựng Tổ Ấm.
• Khu nhà liền kề kiểu biệt thự Vườn Thiên Đàng – Garden of Splendour
• Khu biệt thự Cao Cấp Thung Lũng Giấc Mơ – Valley of Dreams.
• Khu Biệt thự trung tâm.
• Khu Shop House Thương Mại – Ecolakes Commercial Center.

Ecolakes Mỹ Phước mong muốn tạo ra một môi trường hoàn toàn cân bằng, nơi cư dân có thể chung sống hài hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn tận hưởng được tất cả những ưu điểm của cuộc sống hiện đại. Tạo ra chuẩn mực sống mới cho người dân Việt Nam. Có thể nói Ecolakes Mỹ Phước là nơi tận hưởng cuộc sống lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SETIABECAMEX
Địa chỉ: Khu nhà văn phòng, Đường R11-1 Ecolakes Mỹ Phước, KP6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (0274) 3577577
Website:www.ecolakes.vn

dự án cùng lĩnh vực

Nhà ở xã hội Becamex

Đề án nhà ở xã hội Becamex được thực hiện theo phương thức : xây ...

Becamex City Center

Việc đưa Becamex Tower và TTTM Becamex tại địa chỉ 230 Đại lộ Bình Dương, ...

Thành phố mới Bình Dương

Khu đô thị mới Bình Dương sẽ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn ...

Khu đô thị Tokyu Bình Dương

Công ty TNHH Becamex Tokyu (BECAMEX TOKYU) được thành lập vào tháng 3 năm 2012, ...