close-search

Khu Công Nghiệp Becamex VSIP Bình Định

capa

Trọng Tâm Thu Hút Đầu Tư Của Tỉnh Bình Định

Tọa lạc tại Khu kinh tế Nhơn Hội, thuộc xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định, Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định là Khu công nghiệp và Đô thị Tích hợp theo Thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa 2 tỉnh Bình Dương và Bình Định giai đoạn 2017 – 2021.

Công Ty Cổ Phần Becamex Bình Định

KCN được kỳ vọng sẽ là “cực” thu hút đầu tư hiệu quả, góp phần vào sự phát triển đột phá về kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định nói chung, cũng như sự phát triển của Khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, trung tâm của Vùng Kinh tế trọng điểm Duyên hải Nam Trung Bộ, dễ dàng tiếp cận Quốc Lộ 19 dẫn đến trung tâm thành phố Quy Nhơn và các cảng biển, KCN Becamex VSIP Bình Định cũng được quy hoạch kỹ lưỡng, tuân thủ tất cả các tiêu chí về môi trường và bền vững, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh và cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư.

Lợi Thế Cạnh Tranh

Quy Mô Lớn

KCN Becamex VSIP Bình Định có diện tích 1,374 ha, trong đó 1,000 ha được giao để phát triển công nghiệp và diện tích còn lại dành cho phát triển dịch vụ và đô thị, đáp ứng mọi nhu cầu thuê đất của các nhà đầu tư xây dựng.

Vị Trí Chiến Lược

Cách cảng biển quốc tế Quy Nhơn 25km, sân bay quốc tế Phù Cát 30km, ga Diêu Trì 9km, KCN Becamex VSIP Bình Định mang đến giải pháp giao thông thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đi lại, xuất nhập khẩu.

Nằm liền kề trung tâm thành phố Quy Nhơn, với bờ biển dài 134 km, KCN còn là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư, chuyên gia và người dân địa phương thư giãn, tái tạo năng lượng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả công việc.

Hạ Tầng Giao Thông

Cách Quốc Lộ 1A 10km và tiếp giáp Quốc Lộ 19C, đường sắt Bắc – Nam.

Đường tỉnh ĐT638 dài 13km nối KCN Becamex VSIP Bình Định và trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Vị trí chiến lược và các tuyến giao thông huyết mạch giúp KCN trở thành đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa, dịch vụ và mở rộng quan hệ giao lưu phát triển kinh tế – xã hội với các vùng trong và ngoài nước, đặc biệt là các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Nam Bộ và miền Trung của Lào, Thái Lan…

Trong tương lai gần, năng lực vận chuyển hàng hóa của khu vực này sẽ được cải thiện với việc triển khai cảng Nhơn Hội.

Nhân Khẩu Học

Dân số trẻ, hệ thống giáo dục đại học, cao đẳng phát triển và các trường dạy nghề trên địa bàn cho phép các nhà đầu tư tuyển dụng được lực lượng lao động chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh.

KCN Becamex VSIP Bình Định được xếp vào vùng 4, theo quy định về mức lương tối thiểu vùng vào năm 2020.

Dịch Vụ Hỗ Trợ

Tại các khu công nghiệp Becamex luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời cho nhà đầu tư, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn thông suốt, hiệu quả. Becamex cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng để đảm bảo việc triển khai dự án được thông suốt, bao gồm:

 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và đăng ký kinh doanh.
 • Thúc đẩy các chương trình tuyển dụng và kết nối doanh nghiệp với lực lượng lao động chất lượng cao…

Vị Trí Dự Án

Đang cập nhật…

Ưu Đãi Đặc Biệt

10%

Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp ưu đãi trong 15 năm đầu

Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp

Cho nhà đầu tư vào KCN trong 04 năm đầu

Giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp

Cho nhà đầu tư vào KCN trong 09 năm tiếp theo

Hình Ảnh Dự Án


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.

  Công Ty Cổ Phần Becamex Bình Định

  Dự Án Liên Quan

  Xem tất cả Dự án