Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex Bình Định

Trang chủ >> Dự án >>Khu công nghiệp >> Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex Bình Định

Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex Bình Định

HẠT NHÂN LAN TỎA THU HÚT ĐẦU TƯ VÀO TỈNH BÌNH ĐỊNH

Không chỉ là dự án có tầm chiến lược về phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định, Khu Công nghiệp (KCN), Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định cũng đồng thời là dự án nằm trong Thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế – xã hội của hai tỉnh Bình Dương và Bình Định giai đoạn 2017 – 2021. Dự án được kỳ vọng là một “cực” thu hút đầu tư hữu hiệu, góp phần tạo bước đột phá cho phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Định nói chung cũng như sự phát triển của Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội nói riêng.

Dự án KCN, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định thuộc KKT Nhơn Hội mở rộng (xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định), theo Quyết định số “514/QĐ-TTg ngày 08 tháng 5 năm 2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040” có tổng diện tích 2,308 ha. Dự án gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 (Khu A) diện tích khoảng 1,425ha bao gồm KCN, Khu dân cư và tái định cư; giai đoạn 2 (Khu B) diện tích khoảng 883 ha, được quy hoạch là Khu Đô thị, Dịch vụ và Thương mại.

Một trong những lợi thế của KCN, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định nằm ở vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi: nằm cạnh QL19C, đường sắt Bắc Nam, đường tỉnh lộ ĐT638; Quy hoạch đường cao tốc Bắc – Nam; cách QL1A 10km, cách Ga Diêu Trì 9km, cách Cảng biển Quốc tế Quy Nhơn 25km, cách Sân bay Quốc tế Phù Cát 31km. Vị trí thuận lợi về các tuyến đường giao thông huyết mạch của tỉnh giúp cho KCN, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định trở thành đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa, dịch vụ, thương mại và mở rộng quan hệ giao lưu phát triển kinh tế – xã hội với các khu vực trong và ngoài nước, đặc biệt là các tỉnh khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên và các tỉnh Nam, Trung Lào, Thái Lan,…

Trong tương lai gần, KCN, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định sẽ trở thành hạt nhân lan tỏa thu hút đầu tư, gắn với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và hình thành Vùng liên kết chặt chẽ với Khu kinh tế Nhơn Hội và các khu, cụm công nghiệp lân cận.

Để chuẩn bị sẵn sàng cho Dự án đi vào hoạt động, các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Định đã, đang và sẽ tích cực vào cuộc để tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư triển khai Dự án.
Thời gian qua tỉnh Bình Định đã đầu tư hạ tầng tuyến đường phía Tây tỉnh (ĐT.638) với tổng chiều dài hơn 13km, vốn đầu tư hơn 1,500 tỉ đồng nhằm kết nối KCN, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định với Tp.Quy Nhơn.

Đến với tỉnh Bình Định cũng như đến với KCN, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định, chắc chắn nhà đầu tư sẽ hài lòng với môi trường đầu tư thân thiện, hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, các chính sách đầu tư ưu đãi trong KKT của Chính phủ và nhiều chính sách hỗ trợ đầu tư hấp dẫn khác của địa phương.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN BECAMEX BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: Số 11 đường Ngô Mây, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam
Số điện thoại: (+84) – 0256 3636668
Email: info@becamexbinhdinh.com.vn

dự án cùng lĩnh vực

Khu công nghiệp Mỹ Phước

Khu công nghiệp Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002, tọa lạc ở phía ...

Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước thuộc địa bàn huyện Chơn Thành tỉnh Bình ...

Hệ thống các khu công nghiệp VSIP

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) được hình thành dựa trên nền tảng ...

Dự án Phát Triển Công Nghiệp BW

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW (BW) được thành lập vào tháng ...

Khu công nghiệp Bàu Bàng

Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng thuộc địa bàn các xã Lai Hưng ...

Khu liên hợp Công Nghiệp – Đô Thị – Dịch Vụ Bình Dương

Khu liên hợp được quy hoạch trên diện tích 4.196 ha nằm trên địa bàn ...