close-search

Khu Công Nghiệp Khoa Học Và Công Nghệ

capa

Khu Công Nghiệp Thế Hệ Mới Dựa Trên Nền Tảng Năng Lực Về Đổi Mới Sáng Tạo

Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ (STIP) là chương trình hành động cụ thể của Becamex trước các yêu cầu đổi mới sáng tạo và chuyển đổi công nghiệp.

Là một sáng kiến chiến lược của Becamex, với vai trò trung tâm tạo nên giá trị đổi mới sáng tạo của vùng, STIP mang sứ mệnh xây dựng nền tảng lý tưởng nhằm thu hút nhân tài, đối tác và các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ:

 • Tích hợp một hệ sinh thái đổi mới hoàn thiện, cho phép dễ dàng tiếp cận hệ thống giáo dục và đào tạo, nghiên cứu và phát triển, thương mại hóa công nghệ và các hoạt động sản xuất công nghệ cao.
 • Đẩy mạnh việc ứng dụng khoa học và công nghệ vào các hoạt động sản xuất chuyên môn cao tại các khu công nghiệp khác cũng như trên toàn bộ khu vực sản xuất của vùng.

Nguyên Tắc Hoạt Động Của STIP

Chuỗi Giá Trị Đổi Mới Sáng Tạo

Một địa điểm lý tưởng, quy tụ các hoạt động nghiên cứu phát triển, từ khoa học đến sản xuất công nghiệp. Kết nối liền mạch các khu, tiểu khu và các tòa nhà dự án nhằm khuyến khích tương tác và liên kết giữa các ngành, cơ quan và con người theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang.

STIP tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các hoạt động thử nghiệm và sản xuất sản phẩm mẫu, bằng việc tập trung các viện – trường, ngành công nghiệp cùng các cơ quan nghiên cứu & phát triển trong KCN.

Môi Trường Sinh Sống – Làm Việc – Giải Trí Tích Hợp

Kiến tạo không gian sống – làm việc – giải trí toàn diện. Cộng đồng nơi đây có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích trong hoạt động thường ngày, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo và trọn vẹn.

Bền Vững Và Sinh Thái

Các mạng lưới Xanh rộng mở mang lại lợi ích cho cộng đồng với môi trường trong sạch hơn và những tính năng bền vững tiên tiến. Các khu công viên và vùng đệm xanh giúp cư dân và người lao động hòa mình vào thiên nhiên, đồng thời tăng cường khả năng tiếp cận các hoạt động giải trí, tiện nghi và các công trình kiến ​​trúc thân thiện với môi trường.

Kiến Tạo Nơi Chốn

Khu vực trung tâm được chú trọng thiết kế để mang đến cho cộng đồng trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn với các hoạt động giải trí và tiện ích khác nhau, tạo điều kiện giao lưu học hỏi hiệu quả, thu hút nhân tài từ các lĩnh vực. Bên cạnh đó, chúng tôi tích cực thử nghiệm và ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới để chuyển đổi STIP thành trung tâm nghiên cứu cho việc phát triển đô thị đổi mới sáng tạo.


4 Cụm Đổi Mới Sáng Tạo

Bao gồm các trường đại học, trung tâm nghiên cứu & phát triển, cùng các cộng đồng dân cư.

Khu phức hợp được thiết kế như một dự án phát triển đa chức năng cho các tổ chức giáo dục, trung tâm nghiên cứu & phát triển, các tập đoàn quốc tế và công ty khởi nghiệp; mang tính kết nối cao nhờ các mạng lưới giao thông thuận tiện (ví dụ: phương tiện giao thông công cộng, xe đạp, lối đi riêng dành cho người đi bộ), ứng dụng năng lượng sạch và công nghệ số để thúc đẩy đổi mới sáng tạo.

Bao gồm các nhà máy và khu phức hợp văn phòng.

Phục vụ sản xuất cho dự án phát triển, ứng dụng công nghệ hiện đại để hiện thực hoá các ý tưởng sáng tạo. Vận chuyển và phân phối sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đến Thành phố Hồ Chí Minh một cách hiệu quả, nhờ có vị trí tiếp giáp với các tuyến cao tốc huyết mạch.

Cung cấp các hoạt động giải trí như sân golf, công viên giải trí và trung tâm nông nghiệp công nghệ cao dành cho khách tham quan.

Khu vực trung tâm sẽ bao gồm các Khu Tiện ích Thể thao và Thư viện Trung tâm, phục vụ cho toàn bộ cơ quan và cộng đồng dân cư. Nhà hát lớn sẽ là nơi tổ chức các sự kiện thường niên cho cộng đồng các trường đại học.

Cung cấp các khu dân cư chất lượng cao và các tiện ích công cộng.

Bao gồm hai cộng đồng dân cư lớn là River Front ở phía Bắc và Garden View ở phía Nam. Trong đó, khu Garden View được xây dựng xung quanh một Trung tâm Đô thị và trường Đại học, cung cấp đa dạng các tiện ích chất lượng cao cho cư dân.


Vị Trí Chiến Lược

Cách Thành phố mới Bình Dương và sân bay Tân Sơn Nhất lần lượt 20 phút và 01 giờ lái xe, STIP nằm tại vị trí giao điểm giữa các tuyến đường huyết mạch như Quốc Lộ 13 và đường Hồ Chí Minh trong tương lai.

Cung Cấp Các Giá Trị Vượt Trội

Sự hợp tác viện trường – doanh nghiệp chặt chẽ

đảm bảo cung cấp tri thức và nguồn nhân lực chất lượng cho các hoạt động đổi mới sáng tạo và sản xuất công nghiệp

Cơ sở vật chất hiện đại

và môi trường tương tác hỗ trợ nghiên cứu, thử nghiệm và thí điểm

Cộng đồng khởi nghiệp sôi động

với khả năng tiếp cận thuận lợi và toàn diện đến các khía cạnh công nghệ, tiếp thị, tài chính, cố vấn và hỗ trợ định hướng phát triển

Hạ tầng xây sẵn chất lượng cao

cho phép các công ty sản xuất công nghệ cao đi vào hoạt động thông qua hệ thống sản xuất tiên tiến và tối ưu

Hình Ảnh Dự Án


Đối Tác Của Becamex

Chúng tôi luôn chủ động làm việc với các đối tác về đổi mới sáng tạo, nhằm thúc đẩy sự hợp tác trong hệ sinh thái của Becamex, và cuối cùng thu hút nguồn vốn đầu tư công nghệ đến với STIP. Becamex tin rằng không chỉ điều kiện hạ tầng phần cứng, mà những dịch vụ, giá trị phần mềm sẽ góp phần hỗ trợ quan trọng cho sự tương tác và gắn kết nội tại trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Cơ Sở Giáo Dục & Đào Tạo / Nghiên Cứu & Phát Triển

Bình Dương hiện là nơi quy tụ nhiều đơn vị giáo dục uy tín như Đại học Quốc gia Tp. HCM, Đại học Việt Đức, Đại học Quốc tế Miền Đông…

Becamex đã và đang hợp tác chặt chẽ với các tổ chức uy tín trong và ngoài nước để thúc đẩy sự hợp tác viện trường – doanh nghiệp, cũng như đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thực cho sự phát triển hệ sinh thái sản xuất trong tương lai của chúng tôi.

Tại STIP, chúng tôi đặc biệt dành riêng một khuôn viên quy mô lớn, phục vụ chuyên biệt cho các hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và phát triển.

Tập Đoàn Công Nghệ Toàn Cầu

Là nhà phát triển khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam, Becamex đã xây dựng mạng lưới kết nối sản xuất rộng khắp cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu khi đầu tư vào Việt Nam:

 • Thông qua các sự kiện triển lãm tại WTC BDNC hoặc mô hình Trung tâm Xuất sắc, doanh nghiệp có thể giới thiệu các giải pháp công nghệ đến với mạng lưới rộng khắp của chúng tôi, từ đó thu hẹp khoảng cách với các khách hàng tiềm năng.
 • Nắm bắt cơ hội triển khai các hoạt động sản xuất để tận dụng các cụm công nghệ cao mới xuất hiện ở Việt Nam.
 • Hợp tác chặt chẽ với các tổ chức học thuật để thiết lập và triển khai các hoạt động nghiên cứu & phát triển.

Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp Công Nghệ / Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tiên tiến của Becamex hỗ trợ toàn diện cho các công ty khởi nghiệp về công nghệ (tech startups) và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm mang đến các hoạt động tạo ra giá trị gia tăng cao và củng cố chuỗi giá trị cho hệ sinh thái của chúng tôi.

Dịch Vụ Đổi Mới Sáng Tạo Của Becamex

Tổ Chức Quốc Tế Và Cơ Quan Chính Phủ

Becamex đã và đang chủ động làm việc với các tổ chức quốc tế nhằm đẩy mạnh tiến trình trao đổi và hợp tác toàn cầu.


  Liên hệ với chúng tôi

  * Required Fields

  0 /50

  By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.

  Đại Diện Của
  Chúng Tôi

  Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, hãy lựa chọn đồng hành cùng Becamex IDC. Tất cả các nhu cầu kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đều sẵn sàng được đáp ứng trong hệ sinh thái của chúng tôi.

  Dự Án Liên Quan

  Xem tất cả Dự án