Khu đô thị Tokyu Bình Dương

Trang chủ >> Dự án >>Khu đô thị >> Khu đô thị Tokyu Bình Dương

Khu đô thị Tokyu Bình Dương

Công ty TNHH Becamex Tokyu (BECAMEX TOKYU) được thành lập vào tháng 3 năm 2012, công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC; là hai tập đoàn lớn của Nhật Bản và Việt Nam.

Với phương châm “hướng đến một thời đại tươi đẹp” cùng với sự trợ lực từ hai công ty mẹ về mặt kinh nghiệm, kỹ thuật, Becamex Tokyu đã thể hiện lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể, công ty chuyên về đầu tư, kinh doanh, cho thuê bất động sản, bên cạnh đó các hoạt động gắn liền với kinh doanh thương mại và hệ thống vận chuyển tại Thành phố Mới Bình Dương cũng được đầu tư song song tại Thành phố Mới.

Dự án Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương tọa lạc tại Thành Phố Mới Bình Dương do Becamex Tokyu đầu tư và phát triển bao gồm hơn 110 ha, sau khi hoàn thành sẽ có hơn 7.500 căn hộ, các khu thương mại, dịch vụ, văn phòng.

Căn hộ cao cấp SORA gardens

SORA gardens nằm ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương, tổng thể dự án gồm có SORA gardens I, II và III, triển khai theo 3 giai đoạn. Đây là một khu phức hợp với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ những đường cong hài hòa, và sẽ sớm trở thành biểu tượng của Thành phố mới Bình Dương.

Khái niệm về SORA gardens hiện thực hóa một cuộc sống mơ ước, sang trọng. Người dân sống ở đây không chỉ có thể thư giãn với khoảng vườn tuyệt vời trong tòa nhà mà còn có thể tận hưởng được cảnh sắc ngập tràn bóng mát cây xanh của Thành phố Mới Bình Dương. Với sự quản lý và dịch vụ chất lượng cao theo phong cách Nhật Bản, SORA gardens sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi như mong đợi.

Khu đô thị MIDORI PARK

Đây là dự án lớn nhất của công ty TNHH Becamex Tokyu, khẩu hiệu của dự án là “Sống trong không gian xanh”. Với ý nghĩa cuộc sống được bao phủ bởi môi trường trong lành, không chỉ có những mảng xanh mà còn có cả nước sạch, hoa thơm bốn mùa, cộng đồng thân thiện được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tối tân, các cư dân đều có thể tự hào về những ngôi nhà có chất lượng hoàn mỹ.
Căn hộ cao cấp MIDORI PARK The View

Tên gọi “The VIEW” không chỉ xuất phát từ chính tầm nhìn đẹp của khu căn hộ khi nhìn ra bên ngoài, mà còn biểu thị cho một tương lai tươi đẹp của các cư dân chính là các gia đình trẻ. Không chỉ được trang bị hồ bơi, phòng nghỉ ngơi thư giãn trên cao, nhà khách cao cấp dành riêng cho gia đình và bạn bè của cư dân – một yếu tố hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam, “The VIEW” còn có hệ thống quản lý dịch vụ theo phong cách Nhật Bản. Giá chào bán căn hộ được hỗ trợ cho đối tượng khách trung lưu đang gia tăng mạnh tại Việt Nam có thể sở hữu được một căn nhà mơ ước chất lượng Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Becamex Tokyu
Địa chỉ: Tầng trệt Tòa nhà SORA gardens 1, Lô C18, Đại Lộ Hùng Vương, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Tel: (84) 274 222 1109
Fax: (84) 274 222 1112
Website: http://www.becamex-tokyu.com
Email: btc_info@becamex-tokyu.com

dự án cùng lĩnh vực

EcoLakes Mỹ Phước

EcoLakes Mỹ Phước là khu đô thị được quy hoạch tổng thể và thiết kế ...

Nhà ở xã hội Becamex

Đề án nhà ở xã hội Becamex được thực hiện theo phương thức : xây ...

Becamex City Center

Việc đưa Becamex Tower và TTTM Becamex tại địa chỉ 230 Đại lộ Bình Dương, ...

Thành phố mới Bình Dương

Khu đô thị mới Bình Dương sẽ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn ...