VIỄN THÔNG & CNTT

1. VNTT là ai?
VNTT là nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông Công nghệ Thông tin (ICT) hàng đầu trong các Khu Công Nghiệp (KCN) tại Việt Nam. Là thành viên của Becamex IDC – Doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực phát triển KCN tại Việt Nam – nhiệm vụ xuyên suốt và cam kết lâu dài của chúng tôi là mang đến các dịch vụ ICT chất lượng cao giúp nhà đầu tư vận hành hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh.

2. VNTT có gì?

– Dịch vụ Viễn Thông (Internet, Leased line, VoIP, IPTV…)
Trên nền tảng cáp quang được triển khai đồng bộ bằng công nghệ GPON, cùng khả năng kết nối trung lập đến nhiều nhà mạng trong nước và quốc tế, các dịch vụ Internet, VPN, VoIP được chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tốc độ và tính ổn định cao.

– Dịch vụ Data Center (Hosting, Cloud, Colocation…)
Được triển khai tại edatacenter VNTT – là Data Center Tier-3 tọa lạc tại trung tâm TP mới Bình Dương – trên nền tảng máy chủ và lưu trữ IBM, Sun Microsystem với uptime từ 99.8 – 99.9%.

– Phát triển giải pháp phần mềm phục vụ sản xuất/ Logistics
Chỉ tập trung cho một thị trường duy nhất là cho doanh nghiệp sản xuất hoạt động trong các KCN, chúng tôi hiểu rõ những giải pháp phần mềm, những tính năng nào là cần thiết và hữu ích nhất với doanh nghiệp bạn.

– Thiết bị CNTT, license phần mềm, triển khai hạ tầng ICT
Là đối tác quan trọng của IBM, Microsoft, Symantec, Kaspersky, Ricoh, HP tại thị trường Bình Dương, chúng tôi nhận được các hỗ trợ cần thiết để có thể cung cấp đến doanh nghiệp bạn những thiết bị, phần mềm với chính sách giá và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Với kinh nghiệm triển khai hạ tầng ICT tại hàng trăm doanh nghiệp trong các KCN, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đủ khả năng tư vấn, thiết kế và triển khai một nền tảng tối ưu cho hệ thống ICT của doanh nghiệp bạn.

– Dịch vụ hỗ trợ, bảo trì, cho thuê nhân sự CNTT
Với các điểm giao dịch nằm cạnh văn phòng công ty bạn, chúng tôi luôn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu hỗ trợ của bạn chỉ trong vòng 30 phút.

3. Tại sao nên chọn VNTT?

Cam kết phục vụ tốt nhất cho nhà đầu tưSự hài lòng của nhà đầu tư không chỉ là định hướng kinh doanh của chúng tôi mà còn là uy tín của thương hiệu Becamex IDC.

– Làm việc với nhiều đối tác lớn

– Hợp tác cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực ICT như NTTEast, Microsoft, IBM, Symantec, Kaspersky, Ricoh, HP, Viettel, FPT, VTN,…

– Mô hình One-stop Shop

– Sử dụng các dịch vụ ICT chất lượng cao từ một nhà cung cấp duy nhất thay vì ký hợp đồng với nhiều nhà cung cấp khác nhau.

– Cam kết chất lượng SLA

– Nền tảng công nghệ hiện đại, quy trình làm việc chuẩn hóa, đội ngũ nhân lực chất lượng cao và vị trí nằm gần công ty bạn giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng các SLA cam kết.

– Quy trình đạt chuẩn ISO 27001, ISO 9001

– Mọi hoạt động đều tuân theo các quy trình và được chứng nhận đạt chứng chỉ ISO 27001:2005 và ISO 9001:2008.

– Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

– Đội ngũ kỹ sư ICT có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp.

– Nằm ngay cạnh văn phòng bạn

– Với các điểm giao dịch cách công ty bạn chưa đầy 3 km, chúng tôi có thể nhanh chóng phục vụ trong vòng 30 phút.

– Chuyển đổi từ CapEx sang OpEx

– Xu hướng trong các doanh nghiệp hiện nay là chuyển đổi hoạt động IT từ mô hình CapEx sang OpEx nhằm kiểm soát chi phí và cắt giảm đầu tư ban đầu.

4. Khách hàng của VNTT là ai?

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông Việt Nam
Địa chỉ: eDatacenter Building, Số 02 Đường Tiên Phong 3, Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 1800 9400
Điện thoại: (0274) 2220222 / Fax: 0274 3635 200
Website: www.vntt.com.vn
Email: cskh@vntt.com.vn