close-search

Khu Công Nghiệp & Đô Thị Tích Hợp

Becamex là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện cho các nhà đầu tư.

Tất cả các khu công nghiệp đều được xây dựng theo hướng tích hợp với khu đô thị và dịch vụ. Đây là mô hình tiên phong của Becamex, tạo ra môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cư dân, người lao động và nhà đầu tư.

iconic

Trải qua hơn 3 thập kỷ, Becamex đã phát triển mạng lưới khu công nghiệp và đô thị tích hợp trên khắp Bình Dương và cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam.

iconic

Chúng tôi quy hoạch, thiết kế và phát triển các Khu Công Nghiệp Và Đô Thị Tích Hợp một cách chuyên nghiệp để đáp ứng các tiêu chuẩn phát triển công nghiệp toàn cầu và hưởng ứng mục tiêu phát triển bền vững.

iconic

Những dự án phát triển với quy mô cực lớn của chúng tôi thu hút các nhà đầu tư và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo ra sự thịnh vượng và giá trị bền vững cho cộng đồng.

iconic
Cung cấp Điện

Nguồn cung cấp năng lượng điện tin cậy và bền vững

iconic
Cung cấp Nước / Xử lý Nước thải

Nhà máy cung cấp nước sạch tại chỗ và xử lý nước thải tập trung (theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015)

iconic
Mạng lưới Giao thông

Mạng lưới đường nội bộ và khu vực thông thoáng, kết nối thuận tiện

iconic
Viễn thông

Hạ tầng và giải pháp kỹ thuật số & viễn thông hiện đại

iconic
Dịch vụ Một cửa

Dịch vụ hành chính một cửa hiệu quả

iconic
Hải quan Tại chỗ

Dịch vụ hải quan điện tử và tại chỗ

iconic
Các dịch vụ Miễn phí Hỗ trợ Triển khai Dự án Đầu tư

Chủ động tư vấn về thủ tục cấp phép trước và sau đầu tư và quan hệ với các cơ quan chính phủ

iconic
Trung tâm Giải pháp Tư vấn và Hỗ trợ Lao động

Hỗ trợ toàn diện các hoạt động vận hành tạo giá trị gia tăng (ví dụ: tuyển dụng lao động, trung tâm kinh doanh, hội thảo)

iconic
Phòng cháy Chữa cháy

Phương tiện chữa cháy tại chỗ 24/7 và dịch vụ chuyên nghiệp

iconic
Anh ninh 24/24

Hệ thống giám sát 24/7 và đội ngũ an ninh nội bộ chuyên nghiệp

iconic
Nhà ở Xã hội

Tích hợp phát triển nhà ở xã hội trong các khu đô thị công nghiệp của chúng tôi

iconic
Chăm sóc Sức Khỏe

Cơ sở và dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao

iconic
Giáo dục và Đào tạo Nghề

Đầy đủ các tiện ích và dịch vụ giáo dục: các bậc giáo dục phổ thông, trung tâm dạy nghề, giáo dục đại học

iconic
Văn Hóa, Thể thao và Giải trí

Các tiện nghi và thiết chế về văn hóa, thể thao và giải trí lấy cộng đồng làm trọng tâm

iconic
Thương mại và Dịch vụ

Các tiện ích và dịch vụ thương mại đa dạng: dịch vụ chuyên nghiệp, khách sạn, triển lãm, cửa hàng bán lẻ

Một Hệ Sinh Thái Toàn Diện

Becamex đã tiên phong xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư, từ giải pháp công nghiệp và đô thị đến đổi mới sáng tạo.

Sự kết hợp của những năng lực chuyên biệt, liên doanh với các đối tác chiến lược quốc tế và mạng lưới kết nối rộng lớn đã cho phép chúng tôi dễ dàng biến các vùng đất sơ khai thành những khu công nghiệp – đô thị sôi động, hiện đại, với quy mô lớn trên khắp cả nước.


Dịch Vụ Giá trị Gia Tăng

Ngoài các tiện ích chính, Becamex còn cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời đảm bảo hỗ trợ liên tục và tiếp cận tức thời.

interested

Công Nghiệp

Cung cấp các giải pháp công nghiệp tại chỗ
Nhờ năng lực phát triển hạ tầng công nghiệp toàn diện, chúng tôi có thể đáp ứng những giải pháp thiết yếu cho các nhà đầu tư. Trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0, chúng tôi tận dụng các mối quan hệ chiến lược để tối ưu hóa hoạt động logistics, mang đến những giải pháp rút ngắn thời gian tổ chức hoạt động, sử dụng năng lượng thông minh để thúc đẩy phát triển bền vững và đổi mới hạ tầng kỹ thuật số.
Xem thêm
interested

Đô Thị

Kiến tạo môi trường sống – làm việc – vui chơi hoàn hảo
Với kinh nghiệm phát triển khu đô thị tích hợp, Becamex chủ động phát triển các tiện ích và dịch vụ đô thị cần thiết nhằm thu hút nguồn nhân lực có tay nghề cao. Chúng tôi thay đổi diện mạo của các vùng đất khó khăn thành những khu đô thị sôi động, từ đó tăng cường và đẩy mạnh các hoạt động kinh tế.
Xem thêm
interested

Đổi Mới Sáng Tạo

Liên tục đổi mới, thúc đẩy tương lai
Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của chúng tôi hỗ trợ tăng trưởng bền vững và nâng cao giá trị cho Tổng Công ty và khách hàng thông qua các sáng kiến như nghiên cứu và phát triển, vườn ươm khởi nghiệp, giáo dục, đào tạo và nhiều dịch vụ khác.
Xem thêm

Hợp Tác Với Becamex

Becamex nỗ lực xây dựng các giá trị lâu dài và mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Hợp tác với hàng nghìn nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế, chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của khách hàng.

Với nền tảng vững chắc và chiến lược hợp tác quốc tế, Becamex đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn hàng đầu thế giới, phối hợp cùng nhau để liên tục cung cấp các giải pháp đột phá và nâng cao tiêu chuẩn ngành.


    Liên hệ với chúng tôi

    * Required Fields

    0 /50

    By clicking Submit, you agree to adhere to adhere Terms and Conditions & Privacy Policy.