close-search

“Sân chơi đường phố” – Địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi cho giới trẻ và người dân Bình Dương

Đã đăng vào 07 Tháng 11, 2022

(BDO) Qua 26 chương trình, Sân chơi đường phố đã trở thành địa điểm lành mạnh, gần gũi cho các bạn trẻ và người dân Bình Dương thể hiện tài năng, năng khiếu âm nhạc của bản thân.

“Sân chơi đường phố” tại Công viên Thành phố mới Bình Dương do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Đến với sân chơi này, người dân, các bạn thanh niên công nhân được trải nghiệm không gian sôi động với những bản nhạc hit đang được các bạn trẻ yêu thích, hòa mình cũng tiếng ghi ta sâu lắng và thích thú với những trò ảo thuật hấp dẫn. Không phô trương, cầu kỳ, bằng những đạo cụ và trang phục đơn giản nhưng mỗi chương trình luôn tạo sức hút lớn thu hút rất đông đảo người dân đến xem và được các bạn thanh niên công nhân lao động trẻ hưởng ứng tham gia rất tích cực.

Các tiết mục biểu diễn trẻ trung tại Chương trình Sân chơi đường phố.

Các tiết mục biểu diễn được ban tổ chức thay đổi và bổ sung thường xuyên để chương trình thêm phong phú, đa dạng hấp dẫn đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vui chơi giải trí của người dân.

Các tiết mục ảo thuật đan xen văn nghệ tạo không khí sôi động cho sân chơi.

“Sân chơi đường phố” đã trở thành điểm hẹn âm nhạc cuối tuần sôi động tại Thành phố mới Bình Dương.

Song song với biểu diễn nghệ thuật, chương trình còn thường xuyên tổ chức các hoạt động trao tặng quà vào các dịp lễ, tết cho người dân và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngoài ra BTC cũng thường xuyên tổ chức trao tặng quà cho người dân và TNCN có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nguồn: baobinhduong.vn