Becamex IDC năm 2011 – Năm khẳng định thương hiệu

10.01.2012

Kết thúc năm 2011 và chào đón năm 2012, toàn thể cán bộ công nhân lao động cùng các cấp lãnh đạo Tổng Công Ty Becamex IDC tự hào nhìn lại năm 2011 với nhiều hoạt động, sự kiện và thành quả đáng nhớ. Có thể nói trong năm 2011 vừa qua mặc dù tình hình kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng Tổng công ty Becamex IDC đã có những bước đi chắc chắn, tự tin, khẳng định một thương hiệu mạnh. Sau đây là một số cột mốc quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực của toàn thể tổng công ty trong năm qua.

Ngày 4 tháng 3 năm 2011
Khánh thành trung tâm hội nghị sự kiện Lucky Square

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương – Số 1 Đại Lộ Nguyễn Huệ, Trung tâm Hội nghị – Sự kiện Lucky Square là dự án được xây dựng tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương với tổng diện tích 4.000 m2, bao gồm 03 sảnh chính, sức chứa gần 1.800 người do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp TNHH Một Thành Viên (Becamex IDC) làm chủ đầu tư.

trung-tam-hoi-nghi-lucky-square

Lễ khánh thành tòa nhà Lucky Square

Tại lễ khánh thành, Lucky Square đã tiếp đón 2000 khách mời là các ông, bà lãnh đạo Tỉnh Bình Dương, Tổng lãnh sự các nước Hoa Kỳ, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Cộng hòa Singapore, Malaysia và các cơ quan ngoại giao tại thành phố Hồ Chí Minh là lãnh đạo các sở, ban ngành, các đối tác, bạn bè thân hữu và nhân viên Tổng công ty.

Tính cho đến cuối năm 2011, Lucky Square đã tiếp đón và phục vụ hơn 30.000 khách hàng.

Ngày 26 tháng 7 năm 2011
ĐH Quốc Tế Miền Đông và ĐH Portland (Hoa Kỳ) ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Cùng với việc khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 9 tới của trường Đại học (ĐH) Quốc tế Miền Đông (EIU), sự hợp tác toàn diện của EIU và Đại học Portland (PSU) trong đào tạo là vấn đề đang được phụ huynh – học sinh quan tâm. Qua đó mở ra nhiều cơ hội cho các tân sinh viên (SV) tiếp cận được phương thức đào tạo mới, đẳng cấp quốc tế để hoàn thiện mình, đáp ứng yêu cầu nhân lực chất lượng cao mà xã hội đang cần.

Từ những lợi thế trên, EIU đang khẳng định hướng đi của mình trong đột phá phương thức đào tạo mới, gắn kết đào tạo theo nhu cầu thực tiễn ứng dụng. Với sự quan tâm từ lãnh đạo các cấp, từ Becamex IDC, sự hợp tác hỗ trợ từ PSU, chắc chắn EIU sẽ là điểm đến thích hợp nhất để các tân SV gửi gắm tương lai của mình qua 4 năm đào tạo, trang bị kiến thức vững vàng để tự tin bước vào cuộc sống hội nhập và phát triển.

news11 2

 

Ngày 9 tháng 8 năm 2011
Động thổ xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông

Dự án Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông có tổng diện tích xây dựng 12ha với tổng kinh phí đầu tư ước tính khoảng 74 triệu USD. Đây là bệnh viện Việt Nam có tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh lạo Tỉnh. Sự ra đời của Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông sẽ nâng tầm tiêu chuẩn y tế cho cả vùng, sẵn sàng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cấp của cán bộ công nhiên viên và người dân trong vùng.

Bệnh viện được xây dựng đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn quy định để cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: khám bệnh nội trú và ngoại trú, chẩn đoán toàn diện, điều trị, chẩn đoán, thử nghiệm, xét nghiệm, dịch vụ cận lâm sàng và những dịch vụ khác có liên quan, bổ sung, hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe con người.

36028951

Phối cảnh Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông

Ngày 1 tháng 9 năm 2011
Khánh thành cao ốc Becamex Tower

Chiếm 6ha trong dự án Becamex City Center, cao ốc Becamex Tower đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng sau 2 năm xây dựng.
Với trung tâm thương mại Becamex tại tầng trệt, bên trên là 40.000m2 văn phòng cho thuê, bãi đậu xe hơi rộng và địa thế ra vào dễ dàng, cao ốc 23 tầng này chính là điểm đắc địa để đặt văn phòng thương mại, giao dịch của nhiều công ty kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương, trong đó có trụ sở chính của Becamex IDC.

IMG 3586

Toàn cảnh cao ốc Becamex Tower 

Ngày 1 tháng 9 năm 2011
Khai trương trung tâm thương mại Becamex.

90 gian hàng lấp đầy 4 tầng đầu tiên của cao ốc Becamex Tower, 10.000m2 mua sắm của trung tâm thương mại Becamex chính là điểm đến lý tưởng của người dân trong vùng cũng như khách vãng lai.

catbang

Lễ cắt băng khai trương trung tâm thương mại Becamex

Tháng 9 năm 2011
Triển khái đề án xây dựng nhà ở an sinh xã hội

Ngày 06 tháng 9 năm 2011, UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt Đề án xây dựng nhà ở an sinh xã hội Becamex giai đoạn 1: 2011 – 2015, tại Quyết định số 2541/QĐ-UBND giao cho Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH một thành viên (Becamex IDC ) làm chủ đầu tư. 

Đề án nhà ở xã hội Becamex được thực hiện theo phương thức: xây dựng – bán, xây dựng đến đâu, bán đến đó, không cho thuê và được triển khai tại thị xã Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, huyện Bến Cát, huyện Tân Uyên, với tổng diện tích đất xây dựng 1.306.876 m2, diện tích xây dựng 511.811m2, diện tích sàn xây dựng 2.725.850 m2, cung cấp 64.700 căn hộ cho 164.000 người ở. Giá bán căn hộ 30m2 dự kiến: tầng trệt 175 triệu đồng, tầng 2, 150 triệu đồng, tầng 3, 130 triệu đồng, tầng 4, 110 triệu đồng và tầng 5, 100 triệu đồng.

2-NhaxahoiBecamex

Phối cảnh dự án nhà ở an sinh xã hội Becamex

Ngày 1 tháng 10 năm 2011
Khai giảng năm học đầu tiên của ĐH Quốc Tế Miền Đông EIU.

Tọa lạc trên diện tích 24ha – vùng ven Thành Phố Mới Bình Dương, đây là đại học đầu tiên của Việt Nam có kinh phí đầu tư 100 triệu USD với phòng học hiện đại, trang thiết bị dạy học, phòng lab tối tân cùng chương trình đào tạo hoàn toàn được “nhập khẩu”, EIU sẽ đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ cho tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước nói chung và Tỉnh Bình Dương nói riêng.

EIU khai_giang_3

Lễ khai giảng năm học đầu tiên của ĐH Quốc Tế Miền Đông

Ngày 27 tháng 10 năm 2011
Becamex IDC và tập đoàn Tokyu ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển

Tại khách sạn Cerulean Tower Tokyu, Tokyo, Nhật Bản, Tokyu Corporation và Becamex IDC đã kí kết bản ghi nhớ để cùng hợp tác phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị trong phạm vi tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Thỏa thuận hợp tác giữa Tokyu Corporation và Becamex IDC được kì vọng sẽ mang lại những thành tựu quan trọng trong lĩnh vực phát triển đô thị ở Bình Dương và Việt Nam.

4726e becamex_a

 

Ngày 12 và 13 tháng 11 năm 2011
Tham gia hội nghị thượng đỉnh các doanh nghiệp APEC

Là nhà tài trợ Bạch Kim cho hội nghị, Becamex IDC là doanh nghiệp Châu Á đầu tiên tham gia APEC với tư cách này.

ScreenshotTaitro

Theo Becamex IDC

Bài viết liên quan

Hoãn trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam với Kyrgyzstan trên sân Bình Dương

Đội tuyển quốc gia Việt Nam (BDO) Sáng 10-3, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi công văn đến Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Công nghiệp Becamex IDC thông báo chính thức hoãn trận thi đấu giao […]

Becamex IDC và Tokyu Corporation ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển.

Ngày 27 tháng 10 năm 2011, tại khách sạn Cerulean Tower Tokyu, Tokyo, Nhật Bản, Tokyu Corporation và Becamex IDC đã kí kết BẢN GHI NHỚ để cùng hợp tác phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị trong phạm vi tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Thỏa thuận hợp tác Tokyu Corporation và Becamex IDC được kì vọng sẽ mang lại những thành tựu quan trọng trong lĩnh vực phát triển đô thị ở Bình Dương và Việt Nam.

Hội nghị đại biểu CĐCS tổng công ty Becamex IDC

Ngày 31-08-2012 vừa qua, CĐCS Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) đã tổ chức Hội nghị đãi biểu nhằm đánh giá tình hình hoạt động Công đoàn 03 quý đầu năm, đề ra phương hướng hoạt động những tháng còn lại của năm 2012, trao giải cuộc thi tìm hiểu Lịch Sử Đảng Bộ tỉnh Bình Dương và Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và bầu đoàn đại biểu dự Đại Hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ IX.

Bình Dương tích cực chuẩn bị cho sự kiện quốc tế Horasis sắp diễn ra

Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) 2018 là sự kiện kinh tế quy mô lớn được tổ chức tại Bình Dương với sự có mặt của hàng trăm CEO, chủ tịch tập đoàn nổi tiếng thế giới và Việt Nam.

Bế mạc Diễn đàn Horasis 2019: Sống trong giấc mơ châu Á

TTĐT – ​Tối 25-11, tại Khách sạn Becamex Thành phố mới Bình Dương đã diễn ra Tiệc bế mạc Diễn đàn Horasis 2019 với chủ đề “Sống trong giấc mơ châu Á”.