Bình Dương lung linh thời khắc giao thừa

14.02.2014

Để chuẩn bị cho thời khắc thiêng liêng đón chào khoảnh khắc chuyển mùa, mọi người mọi nhà đều có những sự chuẩn bị riêng với những cảm xúc riêng. Từ rất sớm, người dân đã tìm đến những tụ điểm vui chơi cùng gia đình- bạn bè, không khí nô nức tràn về thành phố mới Bình Dương đã đem đến cho thành phố một sức sống mới trên mọi nẻo đường.

Nhận ra sự lớn mạnh trong những năm qua của Bình Dương, người dân địa phương rất phấn khởi và mong chờ những điều tốt đẹp hơn, cũng như sự phát triển hơn nữa của thành phố trong những năm sắp tới.

Đặc biệt trong đêm giao thừa, khu vực thành phố mới diễn ra nhiều hoạt động đón giao thừa như chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đặc sắc, lung linh. Trong khoảnh khắc giao hoà đó, mọi người dân như bỏ lại phía sau những điều lo toan thường nhật để đón một mùa xuân đang về trong thành phố Mới với những điều tốt đẹp mới, những hy vọng mới trong năm Giáp Ngọ 2014.

Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương vô cùng tự hào với những điều đã đạt được, cùng sự phát triển của những năm qua trên mảnh đất đầy tiềm năng này. Cùng với một niềm tin vững chắc vào những thay đổi mới trong những chính sách của Đảng, Chính quyền- tỉnh Bình Dương luôn cố gắng vươn tới những tầm cao mới để xây dựng một thành phố phồn vinh, giàu đẹp.

Bài viết liên quan

‘Vùng thông minh’ Bình Dương

TTO – Với mục tiêu xây dựng thành phố mới là hạt nhân của ‘Vùng thông minh Bình Dương’, nhiều dự án hạ tầng và đô thị quan trọng đang được khởi động tạo “cú hích” cho sự phát triển của thành phố mới.

Dấu ấn của Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu với Bình Dương

Singapore là một trong những quốc gia đầu tư mạnh mẽ vào Bình Dương. Đến nay, Singapore có 138 dự án đầu tư với tổng vốn 1,722 tỷ USD (hiện đứng thứ 4 trong số 39 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đầu tư vào Bình Dương). Thành công […]

Bình Dương xây dựng đô thị nhằm mục tiêu phát triển bền vững

Trong quá trình phát triển, Bình Dương nói luôn đi đôi với làm. Để phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững, Bình Dương đã triển khai xây dựng Thành phố mới (TPM) Bình Dương. Ngày nay, nếu ai một lần đến với TPM Bình Dương, chứng kiến sự đổi thay nhanh chóng và hiểu được vấn đề, mới thấy được giá trị đích thực cùng sức lan tỏa của công trình trọng điểm vì ích nước lợi dân mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Dương đã và đang kỳ vọng…

Bình Dương khánh thành sân Golf Twin Doves

Sáng 03 – 12, tại phường Hòa Phú, thị xã Thủ Dầu Một, Công ty cổ phần Phú Mỹ đã khánh thành sân gôn Twin Doves – Phú Mỹ. Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã đến dự và cắt băng khánh thành.

Kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Dương và Tuyên dương doanh nghiệp – doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2011

Tối 31 – 12, tại trung tâm Hội nghị, sự kiện Lucky Square (thành phố mới Bình Dương) đã diễn ra lễ Kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997 – 01/01/2012) và Tuyên dương doanh nghiệp – doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2011. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.