Chủ tịch Lê Thanh Cung tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh

04.04.2014

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm

Chiều 01 – 4, tại phòng khách UBND tỉnh (tầng 16 Toà nhà Trung tâm Hành chính tỉnh), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã tiếp thân mật Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp.Hồ Chí Minh Deepak Mittal.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã bày tỏ vui mừng trước chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương của ông Deepak Mittal. Chủ tịch giới thiệu khái quát những nét nổi bật trong quá trình phát triển trên các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh Bình Dương trong giai đoạn hiện nay, nhất là các thành tựu trong quá trình đẩy mạnh phát triển công nghiệp như: hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng bảo vệ môi trường xanh, sạch, cùng các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm-2

 

Đồng thời, giới thiệu với Ngài Tổng Lãnh sự tình hình phát triển kinh tế trong quý I/2014 của tỉnh, trong đó, điểm nổi bật là thu hút đầu tư đạt cao so với cùng kỳ năm 2013. Chủ tịch cho biết thêm, việc khánh thành, đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh là bước đột phá trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo tiền đề cải cách hành chính theo hướng mở, một cửa, một cửa liên thông, đây còn là điểm nhấn quan trọng để Bình Dương phục vụ các nhà đầu tư một cách tốt hơn.

Ngài Tổng Lãnh sự Deepak Mittal đã cám ơn sự đón tiếp thân tình của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương và ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh. Ông cho biết, trong nhiệm kỳ làm việc của mình tại Việt Nam, cùng với công tác đẩy mạnh giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc, ông sẽ ưu tiên thúc đẩy hợp tác về kinh tế, nhất là thương mại giữa Ấn Độ và Việt Nam với mục tiêu đạt 15 tỷ Đôla Mỹ vào năm 2020. Ngài Tổng lãnh sự hứa sẽ là cầu nối và tạo điều kiện để các nhà đầu tư Ấn Độ tiếp cận, tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Bình Dương, qua đó, đưa ra quyết định đầu tư tại tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

 

le-thanh-cung-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-hcm-3

Theo binhduong.gov.vn

 

Bài viết liên quan

Thủ tướng đến tham quan Trung tâm hành chính Bình Dương

(PLO)- 16 giờ 15 phút chiều 20-2, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến tham quan Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước tổ chức khám bệnh từ thiện

Nhằm góp phần chăm lo sức khỏe cho người dân ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Bình Dương, trong 2 ngày 28 và 29-9, đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước tổ chức khám bệnh và cấp thuốc từ thiện cho 400 gia đình chính sách, người già neo đơn, hộ nghèo và trẻ em mồ côi ở xã Hưng Hòa và Tân Hưng (Bến Cát) với tổng kinh phí 64 triệu đồng.

Lễ khánh thành và khai giảng ĐH Quốc Tế Miền Đông năm học 2011 -2012

Sáng ngày 03-10-2011 Trường Đại học quốc tế Miền Đông đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành và khai giảng năm học 2011- 2012. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Triết – Nguyên chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân – UVTWĐ- Phó Thủ tướng Chính Phủ, Ông Phạm Vũ luận – UVTWĐ- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo, Ông Mai Thế Trung –UVTWĐ- Bí thư Tỉnh Ủy Bình Dương cùng các ông bà đại diện lãnh đạo Văn phòng II Chính phủ, Bộ Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và các sở ban ngành, các trường Đại học, cao đẳng trung học phổ thông trong và ngoài tỉnh.

Động lực cho Bình Dương phát triển

TTO – Đề án thành phố thông minh được tỉnh Bình Dương chuẩn bị nhiều năm và đã có nhiều hoạt động cụ thể trong năm 2018, được coi như động lực phát triển mới của tỉnh.

Bình Dương giảm thủ tục hành chính cho doanh nghiệp

Với mục tiêu phát triển thêm 50.000 doanh nghiệp (DN) từ nay tới năm 2020, Bình Dương giảm bớt thủ tục hành chính, tìm kiếm những giải pháp tạo sự phát triển thuận lợi cho DN.