Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công ngiệp-TNHH Một thành viên Becamex IDC

14.08.2010

Ngày 13/08/2010, tại  Hội trường trung tâm chính trị hành chính tập trung tỉnh Bình Dương , Đoàn cơ sở Tổng công ty đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH một thành viên (Becamex IDC) đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ ( 2010 – 2012). Đến dự Đại hội có đồng chí  Nguyễn Văn Hoàng – Bí thư Đảng Ủy, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một Thành viên ( Becamex IDC), đồng chí Hồ Phương Nam – Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Tỉnh Bình Dương, đại diện Chi Ủy các Chi bộ thuộc Đảng Ủy Tổng công ty Becamex IDC, các Đoàn cơ sở, Chi đoàn kết nghĩa với Đoàn cơ sở Tổng công ty Becamex IDC và 120 đại biểu đại diện cho hơn 700 đoàn viên từ  các chi đòan thuộc Đoàn cơ sở Tổng công ty.

Đoàn cơ sở Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công ngiệp Becamex IDC trong nhiệm kỳ 2007 – 2009 vừa qua đã tổ chức nhiệu hoạt động phong phú, đa dạng thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên. Những hoạt động nổi bật có thể kể đến của Đoàn cơ sở là Công tác tổ chức tập hợp, tạo môi trường sinh hoạt văn hóa, tinh thần lành mạnh của thanh niên công nhân lao động tại các khu công nghiệp, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, công tác đền ơn đáp nghĩa…, đặc biệt là công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Trong nhiệm kỳ Đoàn cơ sở đã tiến hành củng cố, thành lập mới 05 chi đoàn, xây dựng 02 Chi hội thanh niên; giới thiệu 117 đoàn viên ưu tú học đối tượng Đảng, có 65 Đoàn viên đã được vinh dự trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tại Đại hội Đoàn cơ sở đã đón nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương và Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương, có 12 tập thể và 185 cá nhân được trao tặng giấy khen các cấp.

Đại hội đã bầu ban chấp hành Đoàn cơ sở Tổng công ty nhiệm kỳ 2010 – 2012 gồm 15 người, Ban thường vụ có 5 người do đồng chí Quách Thị Vân Giang làm Bí thư, đồng chí Trần Lê Chí Công là Phó bí thư. Các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với những chỉ tiêu trọng tâm và hai công trình trong nhiệm kỳ 2010- 2012 là “Xây dựng và duy trì Website của Đoàn cơ sở Tổng công ty Becamex IDC” và “Xây dựng Khu vui chơi thiếu nhi tại công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP – TNHH MỘT THÀNH VIÊN (BECAMEX IDC)

tt120
Đ/c Nguyễn Văn Hoàng – Bí thư Đảng Ủy, Phó TGĐ Becamex IDC và đ/c Hồ Phương Nam – Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Bình Dương tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn cơ sở Tổng công ty Nhiệm kỳ 2010 – 2012

tt121
     
Đ/c Nguyễn Văn Hoàng – Bí thư Đảng Ủy,   Phó TGĐ Becamex IDC phát biểu tại Đại hội    

tt122

Đ/c Hồ Phương Nam – Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Bình Dương phát biểu tại Đại hội

tt123
     
Đoàn đại biểu Chi hội LHTN công ty CP Ánh Sao Dương chúc mừng Đại hội    

tt124

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Bài viết liên quan

Đại Hội Công Nhân Viên Chức Tổng Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp – TNHH Một Thành Viên (BECAMEX IDC)

Ngày 04/03/2011 vừa qua Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) đã tổ chức thành công Đại hội công nhân viên chức năm 2011 và Tổng kết hoạt động năm 2010 của Tổng công ty. Tham dự Đại hội có 405 đại biểu đại diện cho 1452 người lao động. Ông Lê Thanh Cung – Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Giữa tháng 3, thu hút đầu tư nước ngoài của Bình Dương đạt 96% kế hoạch năm 2017

(BDO)Ngày 22-3, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư đợt 1 năm 2017 cho các doanh nghiệp đầu tư mới và tăng vốn trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó  B í thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành.

Hợp tác phát triển giáo dục tại Thành Phố Mới Bình Dương

Sáng ngày 7/6/2012, tại khu biệt thự Sunflower – Thành Phố Mới Bình Dương đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa công ty Becamex IJC và các trường Quốc tế hàng đầu tại Bình Dương: Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm, Trường Tư Thục Quốc tế Singapore Kinderworld.

Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao Đề án “Xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương”

(BDO)  Sáng 13-9, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để nghe Tập đoàn Braintport (Hà Lan) thuyết minh Đề án “Xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương” (gọi tắt là đề án). Tham dự cuộc họp có các phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành, lãnh đạo Becamex IDC.

VNTT tiếp tục được vinh danh trong Top10 Doanh nghiệp Công nghệ uy tín Việt Nam 2020

Ngày 17/7/2020, VNTT tiếp tục được lọt vào danh sách Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ uy tín năm 2020 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố. Với giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ uy tín Việt Nam năm 2020, […]