Đoàn đại biểu cấp cao TP. Daejeon – Hàn Quốc: Thăm và làm việc với Tổng Công ty Becamex IDC

03.11.2015

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex và các lãnh đạo đơn vị thành viên.


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC giới thiệu với đoàn đại biểu cấp cao TP.Daejeon về những lĩnh vực mà Tổng công ty đã và đang đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo TP. Daegeon và Tổng Công ty Becamex IDC đã có những trao đổi về một số lĩnh vực mà 2 bên quan tâm nhằm thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới. Thay mặt Tổng Công ty Becamex, ông Nguyễn Văn Hùng đã giới thiệu khái quát về sự phát triển, những lĩnh vực đầu tư mà Tổng Công ty Becamex đã và đang thực hiện trên địa bàn tỉnh, trong đó có các lĩnh vực nổi bật như đầu tư hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông, giáo dục và y tế… Ông Kwon Sun-Taik, Thị trưởng TP. Daejeon cho biết, để được coi là thành phố KHCN của Hàn Quốc, TP. Daegeon đã có đến 40 năm phấn đấu. Vì thế, trong quá trình phát triển, có những kinh nghiệm nào Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC quan tâm, TP. Daegeon luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ông cho biết, sau chuyến thăm Bình Dương lần này, ông sẽ làm việc với các nhà đầu tư Daegeon để có những hoạt động xúc tiến đầu tư vào tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

 


Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC trao quà lưu niệm cho đại diện đoàn.

Sau buổi làm việc tại Tổng Công ty Becamex IDC, đoàn đại biểu cấp cao TP. Daegeon đã đi thăm Công ty Kumho – một trong những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại tỉnh Bình Dương; tham quan các dự án phát triển khu công nghiệp, khu đô thị, thành phố mới Bình Dương và dự buổi tiệc chiêu đãi thân mật của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn vào tối cùng ngày.

Nguồn: Báo Bình Dương

Bài viết liên quan

Bình Dương, Bình Phước hợp tác đón sóng đầu tư mới

Thực hiện Quyết định 893/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Dương đến năm 2020, bổ sung quy hoạch đến năm 2025, dự kiến, đến năm 2020, toàn tỉnh Bình Dương có 35 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích gần 13.764,8 ha. Thu hút và lấp đầy 16 KCN ở thị xã Dĩ An; thị xã Thuận An và TP. Thủ Dầu Một. Tiếp tục xây dựng và hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và thu hút đầu tư vào các KCN ở phía Bắc.

Bình Dương – Bình Phước hợp tác làm khu công nghiệp

TTO – Đây là dự án khu liên hợp công nghiệp và đô thị có quy mô khá lớn với diện tích trên 4.600 ha, tổng mức đầu tư khoảng 20.000 tỷ đồng.

Thành phố thông minh cần chú trọng vào con người

Để hướng đến việc xây dựng thành phố thông minh – một nơi đáng sống và làm việc – bên cạnh việc áp dụng các công nghệ thông minh thì yếu tố quan trọng hiện nay của tỉnh Bình Dương là cần chú trọng phát triển con người, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng.

20.000 tỉ đồng xây dựng khu công nghiệp, đô thị Becamex Bình Phước

(TNO) Sáng 14.9, tỉnh Bình Phước và tổng công ty Becamex IDC (Bình Dương) khởi công xây dựng khu liên hợp (KLH) Công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước với diện tích trên 4.600 ha, vốn đầu tư trên 20.000 tỉ đồng.

Lãnh đạo tỉnh tiếp Phó Thủ tướng nước Cộng hòa Singapore

(BDO)  Sáng nay (14-9), tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì tiếp xã giao đoàn lãnh đạo cấp cao nước Cộng hòa Singapore do ông Tiêu Chí Hiền, Phó Thủ tướng nước Cộng hòa Singapore, Bộ trưởng Điều phối an ninh quốc gia làm Trưởng đoàn nhân dịp lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khu công nghiệp (KCN) VSIP. Cùng đi với đoàn Phó Thủ tướng Singapore có ông Liang Eng Hwa, Nghị sĩ Quốc hội; ông Cedric Foo, Nghị sĩ Quốc hội; bà Catherin Wong, Đại sứ nước Cộng hòa Singapore tại Việt Nam, bà Leow Siu Liu, Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.Hồ Chí Minh.